Tin Mới Nhất 15/06 Lời phản bác của ĐB Dương Trung Quốc khiến Singapore lạnh cứng người#tintuchot365, #tinmoinhat,
Tin mới nhất 15/06 Lời phát biểu của đại biểu Dương Trung Quốc khiến thủ tướng Singapore lạnh cứng người. Tin Mới Nhất 15/06 Lời phản bác của ĐB Dương Trung Quốc khiến Singapore lạnh cứng người. Tin Mới Nhất 15/06 Lời phản bác của ĐB Dương Trung Quốc khiến Singapore lạnh cứng người.
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Tin Mới Nhất 15/06 Lời phản bác của ĐB Dương Trung Quốc khiến Singapore lạnh cứng người

  1. Người Campuchia cũng giống người Việt Nam thôi. Họ cũng biết ơn biết oán.Những kẻ đánh đồng lẫn lộn trắng đen, giữa người Campuchia chân chính, lương thiện với kẻ phản bội, những người mù thông tin là không đúng.

  2. Ngày ấy Việt Nam không tuyên truyền rốt ráo , không đưa vào sử sách cho học sính và sợ đụng chạm đến Trung Quốc nên phải mang hàm oan này . Con tôi đã học xong cấp 3 nhưng khi hỏi về sử Việt thì nó rất mơ hồ .lỗi này hoàn toàn do bộ giáo dục

  3. Việc vn giúp cãm phu chia diệt khỏ mẹ đỏ là đúng đẫn do yêu cầu của lãnh đạo cãm phu chia lúc đó để đất nước cảm phu chia thoát nạn Việt chủng . Còn ai mỏ hồ nói là vn sâm chiếm cãm phu chia . Đúng là những câu nói mà để nhân dân vn để ngoài tai .

  4. Mọi sai trái phải được phán minh không thể mạp mờ .lịch sử kháng chiến của vn chống giặc cũng cần ghi rõ không thể lập lờ đánh lận con đen .ngụy là ngụy ,ghi ngụy kg được tìm từ nào để thay thế .

  5. Đúng Sai. Trái Phải. Trắng Đen. Quân Tử. Tiểu Nhân Tham Nịnh Trung Hiếu ( gì.gì nữa ) để LỊCH SỬ XÉT ! Hình như FiFa khuyến khích Trọng tài đúng Xa trái banh khoảng cách nào đó sẽ nhìn Rõ & khách quan hơn ! ( Trong trận đấu )

  6. Tôi nghĩ rằng , chiến tranh to hay nhỏ , phân tích rõ ràng , rồi đưa vào lịch sử , nếu không sẽ phai mờ theo năm tháng , quan trọng đời sau , ví dụ như ông long tuyên truyền sai sự thật , hãy giả quyết ngay không nên nể nang , người ta không tôn trọng vn thì vn làm đúng những gì đã sẩy ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *