Tin Mới Nhất 11/06 Quá bất ngờ cả nước Mỹ đổ ra đường Làm điều này để chống Trung Quốc ở biển Đông#tintuchot365, #tinmoinhat,
Tin mới nhất ngày 11/06 Quá bất ngờ cả nước Mỹ đồng lòng ra đạo luật chống Trung Quốc ở biển Đông. Tin Mới Nhất 11/06 Quá bất ngờ cả nước Mỹ đổ ra đường Làm điều này để chống Trung Quốc ở biển Đông.
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

18 thoughts on “Tin Mới Nhất 11/06 Quá bất ngờ cả nước Mỹ đổ ra đường Làm điều này để chống Trung Quốc ở biển Đông

  1. Trung Quốc hậu thuẫn cho các thế lực đối lập với Mỹ vì vậy đây là các bước đi của Mỹ đối với Trung Quốc nhưng đã dần hé lộ toàn bộ chiến lược của Mỹ đối với Trung Quốc và các bước đi này là những bước đệm và là dấu hiệu trước khi diễn ra một cuộc chiến tranh toàn diện. Trung Quốc sau này sẽ là đồng minh của Mỹ nhưng trước đó sẽ bị tiêu diệt giống Nhật Bản. Trung Quốc đã sai lầm khi lộ rõ đi vào vết xe đổ của Nhật Bản khi muốn soán ngôi vị của Mỹ.

  2. TT Trump vĩ đại muon năm 👍👍👍 Cho Tàu về thời kỳ xr trâu cháo bắp.
    Việt Nam có Lê Duẩn Mỹ có 😢😢😢TT Trump

  3. Nhiều quốc gia có lợi ích liên quan đến biển Đông, nên họ phải lên tiếng về sự bành trướng, quân sự hóa của TQ.

  4. O viet nam chi co ong le duan moi nhin ro ruot gan cua tau cong o hoa ky thi co ong trump. Chi co hai ong nay moi co mau mat tri tau cong. Phai ton sung hai ong nay ngoai hai ong nay con toan loai vo dung toan bi tau cong bat lat dung la ke vo dung

  5. Chưa hết đâu, chiêu đòn nào Mỹ đưa ra trong thời điểm này cũng làm tàu Chó chết đứng. Cũng lạ cho cái con Chó tàu là nó chỉ biết cụp đuôi và sủa nhặng lên " phản đối, phản đối " giống hệt như hồi " Cách Mạng Văn Hóa " bọn Chó tàu hò hét nhau đi giết chim sẻ vì sao? vì chim sẻ ăn hết lúa gạo. NGU hết sức !

  6. Noi cai deo gi my chi co loi noi deo dam lam gi trq tutu hag hoa cua my va cac nuoc chau au ko duoc toi vao vn nua la kac roi hag hoa cua cac nioc asian ko xuat duoc ra cac nuoc chau au niu xuat duoc thi pai qa tay trq moi di ra C,A voi gia re thui nat ma tutu cac nuoc dog nam a pai le thuoc trq ,nhu ,thai lan ,lao cam pu chia ,mianma,philippin,indonesia va cac nuoc kac nhug cac nuoc nay ko dog long ma cu nghe loi mat ngot cua nhug bon tay sai roi dan dan trong noi bo áin tan ra la cach trq xam nhap lua dao va dua nguoi dan trq vao chiem linh tutu

  7. Việt nam nhỏ lên hang nghìn năm lịch sử để lại tr q luôn nhòm ngó ức hiếp vn nhân dân vn vô cùng căm phẫn xong tr.q càng hung hăng vậy vn rất mong các nước vì cuộc sống giao bang hòa bình mà các nước như mỹ nhật và toàn thế giới lên tiếng để tr.q giảm đi được tính hung hăng bá chủ của tr.q

  8. Biến Đảo của mình , mình giữ , Cần gì có MỸ . Việt mình Dư Sức . Ngại là …………khó nói !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *