TIN HOA KỲ: TIN VUI DỒN DẬP-kết thúc điều trần TT Trump hoàn toàn vô tội phe dân chủ thua trắngTIN HOA KỲ: TIN VUI DỒN DẬP-kết thúc điều trần TT Trump hoàn toàn vô tội phe dân chủ thua trắng
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

15 thoughts on “TIN HOA KỲ: TIN VUI DỒN DẬP-kết thúc điều trần TT Trump hoàn toàn vô tội phe dân chủ thua trắng

 1. kết luận phiên điều trần của đảng dân chủ , là đảng thổ tả quá hèn . đảng dân chủ vì sợ Donal Trump điều tra tham nhũng , mà đảng dân chủ ăn hối lộ của Tàu bẩn quá khủng . sợ Trump phanh phui mọi tội lỗi của đảng dân chủ , nên vội luận tội Trump để kìm hãm Trump điều tra Tham nhũng đảng dân chủ . mọi người ở Mỹ hãy bầu cho Trump năm 2020 nhé . Thanks

 2. Nói về Tổng Thống Mỹ từ khi tôi biết về nước Mỹ cũng như nền dân chủ hàng đầu của cả thế giới, qua rất nhiều đời Tổng Thống của nước Mỹ họ đều có những tài năng và cá tính riêng, tuy nhiên ko hiểu tại sao tôi lại rất có cảm tình và sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ tuyệt đối dành D.Nal Trump. Cầu xin ơn trên che chở cho Ông và gia đình để tiếp tục cống hiến cho nước Mỹ và thế giới được hòa bình thịnh vượng.

 3. Love TinTuc24h. Tin chính xác rõ ràng. Mong TT Trump thắng cử 2020. Sao bà Pelosi và ông A Schiff không lo giải quyết vấn đề homeless và xì ke bên CA mà suốt ngày lo làm chuyện ruồi bâu tốn bao nhiêu tiền của Mỹ. Tôi support TT Trump. Ông Trump đã giúp chống tàu cộng bảo vệ biển đông

 4. Ông Trump là vị Tổng Thống vĩ đại của nước Mỹ và của nhân dân Mỹ. Đảng dân chủ ghen ghét vì thua cuộc nên tìm đủ mọi cách để phá rối Ông Trump. Dân Mỹ nhất là đảng dân chủ quá bất mẫn với đảng dân chủ của minh. Cho nên cử tri Mỹ lại ủng hộ và bầu TT Trump thêm một nhiệm kỳ 4 năm nửa.

 5. Ngài Tổng thống Trump Thiên chúa đã sai xuống thế cứu nước Mỹ và toàn thế giới hòa bình. Không thể nào phá hoại Ông

 6. TÔI NGHE NHIỀU ĐÀI , TỪ BỌN TRUYỀN THÔNG SHIT 👄 CHỐNG TRUMP CHO TỚI ĐÀI ỦNG HỘ ÔNG TRUMP THÌ ĐÀI NÀY TRUNG THỰC NHẤT. TÔI RẤT THÍCH XNV NÀY. 👍

 7. Tui Dân Chu không lo viêc nuoc mà cu lo chuyên không ra gì , dung chuyên lên rôi la lôi … không ai tinh ho nua ! Chi biêt thoc gây bánh xe ..

 8. https://www.youtube.com/watch?v=AVfYXG9Oxdw
  TIN HOA KỲ: Đảng cộng hoà LÔI ĐẦU Adam Schiff ra hỏi tội bao che nghi phạm

 9. Vang that khong so gi lua? Lai cang co Gia cao,gi khong phai la vang ,ma no la platinum,no Mac hon vang 24k,toi yeu ong Trump,Xin chua luon Che cho cho ong,va Gia dinh,Amen?

 10. Chúc mừng Ngài Tổng Thống Donald Trump cuối cùng thì mọi chuyện đã sáng tỏ, "CÂY NGAY KHÔNG SỢ CHẾT ĐỨNG". Đảng SĂN PHÙ THỦY nếu không muốn "Thân Bại Danh Liêt" hãy dừng lại và làm những chuyện có ý nghĩa, có lợi ích cho nước Mỹ bởi vì "TÀ KHÔNG BAO GIỜ THẮNG CHÍNH…"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *