TIN HOA KỲ: THẾ GIỚI ĐỔ XÔ ĂN MỪNG vì có CẢNH SÁT QUỐC TẾ DONALD TRUMP vây bắt TẬP CẬN BÌNHTIN HOA KỲ: THẾ GIỚI ĐỔ XÔ ĂN MỪNG vì có CẢNH SÁT QUỐC TẾ DONALD TRUMP vây bắt TẬP CẬN BÌNH giữ BÌNH YÊN cho THẾ GIỚI
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

32 thoughts on “TIN HOA KỲ: THẾ GIỚI ĐỔ XÔ ĂN MỪNG vì có CẢNH SÁT QUỐC TẾ DONALD TRUMP vây bắt TẬP CẬN BÌNH

 1. Mấy ông chính quyền cộng sản hãy mở mắt ra mà nhìn. Nhìn cho rõ trung quốc .nó sẽ nuốt chửng v.n .giao du với bọn tàu cộng là tiêu.

 2. Mong người lắng dịu thân tâm
  Về trong tự tánh của mình bổn lai
  Bởi đời hư ảo đời đời
  Sanh già bệnh tử khiến người khổ thân

 3. Nuoc my sinh ra..ttTrump de..diet loai ac qui trq…tan nat..vi no la thang an cuop toan cau..tap linh cau..khong the ton tai duoc lau..CSVN cung hoc la bai do…doc tai..doc ac voi dan vn..cuop dat.cuop nha..cuop chua ban dat..chia nhau bon MAFIA…

 4. Phía tây có Cuba , phía đông có VN , cùng nhau cảnh giử hòa bình thế giới , cần gì đế quốc mỹ làm cs quốc tế ?

 5. Nhân-gian  có câu  " vỏ quít dầy   &  có móng tay nhọn " …   Có   CẢNH  SÁT  QUỐC-TẾ   lúc  này  &  thì    TẬP    đang  đào hầm  cũng  như   Gdafi …  "  ẩn  nấp  ".

 6. Nàng Thái anh Văn bí mật ra lệnh dẫn đô Tập, Vương kỷ Anh , Vương Nghị, Cảnh Sảng và cô bé Xuân Hoa về Taiwan để mổ xem gan thế nào mà dám dọa nạt tấn công Taiwan.

 7. Tui đang dan chu là lu hen nhạc nên khi qua tau cong nó cho chui xuống may bay là phải một lu hen ma đợi tau cong ton trong chuyện nam mo dan mi hay tay chay lu hen đang dan chu tui nó chi ( QUY ĐUOI CHAN CHAN CUA TAU CONG )thôi

 8. Noi ve kinh te thi toi ko e ngai j ca nhung tai sao toi lai ko dc cong j de toi con sinh song nhung day lai ko doi voi toi chi la thang kho tai sao toi lai phai dau tranh vi nhan loai vi dat nuoc chu ko phai rieng toi

 9. Mỹ và thiên triều ai đánh trước làm cha đánh sâu làm con đánh và đót cháy cọp giấy đi thiên triều

 10. Tập cần Bình này ! Thôi hãy gạt nước mắt mà quy y tam bảo . Ta hứa sẽ cầu nguyện cho ngươi được siêu thoát tịnh độ .

 11. Đừng nói bậy thì cũng thích nghe,như những đài khác thôi,tại sao phải ghi danh( từ Việt cọng ,ít học gọi là Đăng ký( tiếng Hán việt,thích Tàu, nhà trắng: Toà bạch ốc của dân VNCH.ok)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *