TIN HOA KỲ: Tàu Cộng TrỌG THƯnƠG trong TRÒ CHƠI LẬn TỌI tt Donald Trump của Phe Dân ChủTIN HOA KỲ: Tàu Cộng TrỌG THƯnƠG trong TRÒ CHƠI LẬn TỌI tt Donald Trump của Phe Dân ChủĐăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

22 thoughts on “TIN HOA KỲ: Tàu Cộng TrỌG THƯnƠG trong TRÒ CHƠI LẬn TỌI tt Donald Trump của Phe Dân Chủ

 1. Có cái dòng Title mà thằng đánh máy này là làm Kục-Kặc, thì làm được việc gì nhớn hơn ? Tính nghe coi mầy nói gì, thấy dòng tít bát nháo Tao tìm Bản tin khác nghe cho khoẻ hơn.

 2. Tai nang that .thong minh that.giau co that.thanh dat that.hanh phuc that.tat ca nhung gi co o tong thong trum deu la nguoi that viec that!!!vay ma van kg vung yen voi lu ma dao cua dang dan chu nhu nuoc my!!!tat ca chi trong vao nhung la phieu cua nguoi dan thong minh. nhung nha tri thuc sang tao phat minh.hy vong o nuoc my loai nguoi thong minh tien bo nay luon luon nhieu hon loai nguoi ngu dot!!! nen nho bat ky quoc gia nao cung co loai nguoi ngu dot dang quanh hoanh pha roi danh quyen cai tri thong tri quoc gia do!!!

 3. Da ro roi dang dc da bat tay voi thang tot cai binh nham ha ong trum dung la dang dc xem ke thu cua nhan loai la ban that la au tri …."

 4. Đảng Dân Chủ Mỹ là đang Âm Mưu hạ TT Trùm để bán Nước Mỹ luôn cả Thế Giới cho Tàu Cộng, để chúng tha hồ Giết Sạch loài Người và Vạn Vật trên Hành Tinh nầy, thành khẩn Kêu Gọi Nhân Dân Mỹ hay Thức Tĩnh, sẵng có Vũ Khi trông tay, hay tìm cách Tiêu Diệt từng tên trong đảng Dân Chủ Mỹ, để tránh tai hoạ Diệt Vong trên Toàn Cầu, do bọn tai sai của CS Tàu Cộng Khát Máu của loài QUỶ Đỏ là Công Sản.

 5. Đảng dân chủ có thông đồng với Tàu cộng để luận tội Trump. Đúng là 2 tư tưởng lưu manh gặp nhau thành kẻ tiểu nhân bỉ ổi

 6. Hỡi những tên dân chủ khốn nạn ơi ! – Trump còn nước Mỹ còn / nhân loại còn ( chúng mầy cũng còn) // Trump mất thì nước Mỹ cũng mất / nhân loại cũng mất ( chúng mầy cũng không còn – chúng mầy SẼ BỊ MỔ LẤY NỘI TẠNG,sống đời cầm thú !) /// cứ sát phạt và giết chết Trump đi, rồi chúng mầy sẽ thấy //RÕ RÀNG MỘT LŨ ĐẦU ĐẤT – ngu ngốc chưa từng thấy trong lịch sử !

 7. Nuớc Mỹ t t trăm có tôi j ma luận tội ……tôi cua ong trăm ….lấy lại kinh tế cho.nuoc Mỹ……jdibi tăng trưởng……..bình Định trên t j các diem nóng Hà nhiệt…..Công an việc làm của dân k bị thất nghiệp…..mang k tế.ve cho nuớc Mỹ……jam phê phán với những người tiền nhiem …….làm và lấy lại sức mạnh cua Mỹ……thị sao phải luận tôi ông …..thật là một lũ đầu khoai lang…..ghen với t t trăm .vì ông qua joi về k t và c c trên toàn t j chủ k phải của riêng nuớc my
  …tại sao máy ông d d c không nhận ra t t trăm đã làm và đang làm…….hay các vị này …..
  Đầu.am hết rồi.

 8. Một lũ dân chủ đốn mạt thủ đoạn dơ bẩn hèn mạt nhục nhã nhận tiền tàu cọng nhiều đời tt rồi nên làm lợi cho tàu cộng thôi. Tụi nó hưởng lợi từ tàu cộng đến ngu muội. Luận tội hay truất phế TT. Trump thì chỉ có tàu cộng có lợi thôi. Giúp TCB trở thành đại đế của một đế quốc. Hoàn thành mộng xâm lăng ức hiếp ăn cướp đất đai của người khác. Bấy giờ nước Mỹ bị thần phục phải qua tàu chầu vua đem hết những sáng kiến trí tuệ qua dâng tặng.
  Thật là một lũ bán nước đáng ngũ mã phanh thây.

 9. ĐDC lủng đoạn nước MỸ và DTMỸ…xúc phạm TT do Dân bầu là xúc phạm DTHK và chính pjủ HK…tại sao..dể hiểu…cs kg có QGDT,CP..chỉ có Đãng cs thôi…vì thế,chúng chẫng cần thật giã,đúng sai..chỉ cần đạt mục đích,thắng thua củng đc,miễn sao làm rối loạn nước Mỹ,làm mất phương hướng DTHK,để cứu lấy chủ nhân tcb của họ,.vì thế họ sẫn sàng chà đạp lên chính DT họ..điều đó bất cứ QG cs nào củng bắt đầu như thế..bên trong họ là thế lực ngầm rất lớn đang thống ttị tài chính HK ,bởi thế mới có ngày 11/9..cò chính là kissinger…tên này đã uống máu ng VNCH ,csvn và 60,000 Quân Nhân Mỹ hy sinh cao cã cho Tự Do QGVNCH ..vì thế bọn vô sĩ đdc coi QGDTHK ,CP HK chẫng là cái gì,bởi chúng mua chuộc theo cách trq…các quan chức giá cao,chúng lén ghi lại ,thế là no lệ kg công cho chúng,tiền chúng lấy lại kg thiếu 1xu…kiss củng kg thoát khỏi,như csvn…trỡ thành nhg kẽ nô lệ trung thành nhất trong Nhân Loại…và hảy đề phòng chúng sẽ tung chiêu cuối cùng…isis trên toàn TG.

 10. Có khi nào đảng dân chủ đi đêm với tàu cộng ? Dân Mỷ nếu không nhứt trí chịu khổ với tổng thống trong thời gian ngắn hạn thì làm sao diệt được tham vọng điên cuồng và quỉ dử TC .Nếu TC làm bá chủ thới giới thì chuyện huỷ diệt nhân loại sẻ không còn xa vì họ chủ trương ăn thịt thai nhi sẻ được sống lâu trường thọ

 11. Đảng DC phải Truất phế Trump bằng mọi cách . Vì sao : vì đã ( vô bẫy ) TC rồi . Nếu ko TC sẽ Thông báo là chết cả Lũ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *