TIN HOA KỲ: QUÁ HAY Donal Trump chặt đứt vòi bạch tuộc Trung Quốc khi kết liễu trùm ISTIN HOA KỲ: QUÁ HAY Donal Trump chặt đứt vòi bạch tuộc Trung Quốc khi kết liễu trùm IS
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

19 thoughts on “TIN HOA KỲ: QUÁ HAY Donal Trump chặt đứt vòi bạch tuộc Trung Quốc khi kết liễu trùm IS

  1. Sao không nghe các nước khác tiêu diệt đám khủng bố mà chỉ có nước mỹ ra tay tiêu diệt thôi; chẳng lẽ các nước khác miệng thì nói chống khủng bố nhưng bên trong ngâm ngầm nuôi khủng bố đó.

  2. T Trump tuyệt vời thằng thủ lảnh hồi giáo ISIS Trùm khủng bố nhà nước hồi giáo ISIL ISIS buôn bán dầu thô cho thổ nhỉ kỳ nô lệ Afgahnist tan bán vủ khí Al Quada tiền hơn 3 tỉ Obama thả 5 thằng khủng bố Guantamo đổi 1 thằng lính US army đào ngủ Bow Bergdah TT Trump ra lệnh lưc lượng Delta tiêu diệt Abu Bark Albaghdadi cái chết trùm khủng bố thế giới tin mừng cho thế giới Thiên Chúa đả chọn TT Trump đem hòa binh cho thê giới

  3. TT Trump tuyệt vời thằng thủ lảnh hồi giáo ISIS Trùm khủng bố nhà nước hồi giáo ISIL ISIS buôn bán dầu thô cho thổ nhỉ kỳ nô lệ Afgahnist tan bán vủ khí Al Quada tiền hơn 3 tỉ Obama thả 5 thằng khủng bố Guantamo đổi 1 thằng lính US army đào ngủ Bow Bergdah TT Trump ra lệnh lưc lượng Delta tiêu diệt tin mừng cho thế giới

  4. Tàu cộng bán vũ khí cho IS và các tổ chức Hồi giáo khác còn có mục đích : lấy được "cam kết" từ các tổ chức Hồi giáo này, đó là không được can thiệp vào việc đàn áp "nội bộ" của Tàu cộng lên các dân tộc thiểu số theo đạo Hồi.

  5. Bình luận nầy thực tế chín sát rõ ràng. Trung quốc đứng sau và hỗ trợ cho những đám khủng bố

  6. Rât đúng nếu nươc mỹ ko nhận thưc đúng kẻ thù chính của nươc mỹ là nươc tàu cs thì nươc mỹ sẽ thât bại và vai trò thủ lĩnh thế giới của nươc mỹ sẽ vĩnh viễn xoá sổ. Vì vậy nhiệm vụ số 1 của nươc mỹ là xoá sổ nươc tàu

  7. Giặc phương bắc đứng đàng sau các tổ chức khủng bố là một sự thật, vì giặc phương bắc muốn Hoa Kỳ, Au Châu và Trung Dông phải nổ lực tối đa để tiêu diệt những thành phần khủng bố và từ đó thì những quốc gia nêu trên sẽ không còn thời gian để quan tâm đến biển đông. Và đây là mục tiêu chính của lũ giặc phương bắc.

  8. Bài viết và bài bình luận này rất hay và quá chính xác. Vì các băng đảng mafia cộng sản là (Cha Để Khủng Bố) cũng là bật thầy (giật dây và chống lưng) cho những kẻ (độc tài và tàn ác) với loài người. Đặc biệt là Trung cộng – Triều cộng và Việt cộng đều là những kẻ (độc tài – ám sát – khủng bố). Đã đến lúc cả thế giới văn minh cần xích lại gần hơn…! Cùng chung tay (hủy diệt tận gốc cs) !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *