TIN HOA KỲ: HOAN HÔ TT Trump chính thức ký luật nhân quyền HK cú tát vào Tập Cận BìnhTIN HOA KỲ: HOAN HÔ TT Trump chính thức ký luật nhân quyền HK cú tát vào Tập Cận Bình
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

29 thoughts on “TIN HOA KỲ: HOAN HÔ TT Trump chính thức ký luật nhân quyền HK cú tát vào Tập Cận Bình

 1. TIN VUI HOA KỲ: BÁO HIỆU NGÀY TÀN Đảng Dân Chủ cử tri ĐỒNG LOẠT theo TT Trump Hạ viện rơi vào BẾ TẮC

  https://youtu.be/VeTCdMcRYW8

 2. Người dân trong nước phải bắt chước người hong Kong, thời đại cách mạng, phục hồi Việt Nam

 3. Mọi mưu đồ tàn ác nham hiểm tham lam hòng ép buộc người dân hông công + các dân tộc khác + các quốc gia khác THEO Ý TRÍ CHỦ QUAN CỦA TẬP ĐOÀN CẦM QUYỀN BẮC KINH (( LÀ TRÁI ĐẠO LÝ NHÂN VĂN CỦA LOÀI NGƯỜI .TRAI QUY LUẬT NHÂN SINH BÌNH ĐẰNG THÂN THIỆN CÙNG TỒN TẠI PHÁT TRIỂN ??? ))) CHÍNH VÌ VẬY SỚM HAY MUỘN HỌ SẼ TỰ DIỆT VONG MÀ THÔI .???

 4. Thế Giới nên tẩy chay Trung Cộng.
  Nhằm xóa mối hiểm họa cho Nhân Loại.
  TÔI chân thành cảm ơn QUÝ NGÀI.

 5. BẢN TIN NÀY TUY LÀ CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN NUÔI DƯỠNG Ở NƯỚC NGOÀI . NHƯNG VẪN CHÍNH XÁC HƠN SÀI GÒN TV CỦA ĐÁM DÂN CHỦ THỔ TẢ HOÀNG TRỌNG THỤY

 6. Đúng là TIN VUI cho Hong kong và thế giới nào chưa có nhân quyền . Trump《xỏ ngọt》Tôi ký là vì Tập .Tâp nóng vội không chờ đúng thời hạn với Anh lo thu tóm HK giải phóng ĐL , nuốt trọng biển đông phá hoại nước Mỹ để làm《bá chủ》 HK không xong thì ĐL cũng không được bị Trump đập đổ kinh tế thất bại chứng khoán sập sàn

 7. My dau co ngan tau cong, choi xuong xac luon danh toi tap ve moi phuong dien kinh te chinh tri dot nay the gioi co dip ngoi nhin hai con ho no can nhau, nhung cac nuoc yeu tu do nhu viet nam can than mot con cop tau no dang ham he

 8. Bác Trump thật tuyệt vời! người mang lại sự hạnh phúc chính đáng cho nhiều người dân thế giới.

 9. Trung Quốc nói Hoa kỳ vi phạm luật Quốc tế hỏi lại ai vi phạm luật Quốc tế? thời gian qua Phiiipin đã kiện trung quốc đến tòa án quốc tế v/v xâm chiến biển đông thưc tế trung quốc có thực hiện theo luật quốc tế không?hãy xem mình rồi mới nói người khác

 10. TT Trump làm rất đúng,đi với Bụt mặt áo cà sa đi với ma mặt áo giấy,chứ ko thể đi với ma mà mặt áo cà sa được

 11. God brings You into this world to rearrange the order of safety, freedom and peace to all the Nations in the world. Thanks God, thanks the President!

 12. Bắc Kinh phải nhớ cho rằng: Mình phải làm gì để da số nhân dân HK thấy theo Bắc Kinh thì cuộc đời của họ sẽ hạnh phúc chứ không phải ép họ theo mình.

 13. Chính vì một số chính sách đối nội và đối ngoại sai lầm của tập đoàn lãnh đạo Bắc Kinh nên liên tục đã, đang và sẽ tiếp tục nhận những hậu quả cay đắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *