Tin cực vui cho 90 triệu dân: NP Trọng vẫn hon/me sâu, liet nửa người bên trái– Đăng ký nhận Video:
– tin cực vui cho 90 triệu dân: NP Trọng vẫn hon/me sâu, lietj nửa người bên trái
– Nếu quý vị thấy video hay và hữu ích. Hãy ủng hộ bằng cách bấm “LIKE” và “SUBSCRIBE”, để chúng tôi có động lực biên tập thêm những video chất lượng hơn phục vụ quý vị.

– Video của chúng tôi đăng tải với mục đích cùng nhau phát triển, truyền tải nhưng thông tin nóng bỏng nhất hiện nay. Trong quá trình biên tập video không tránh khỏi những sai sót. Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu COMMENT hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ Email: tinhphongba92@gmail.com. Chúng tôi sẵn sàng xác minh và thu hồi video để đảm bảo bản quyền của tác giả.

Trân thành cám ơn Quý vị đã xem video của Thời Đại Mới!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

18 thoughts on “Tin cực vui cho 90 triệu dân: NP Trọng vẫn hon/me sâu, liet nửa người bên trái

  1. Nếu tin này có thật thì chỉ bày chó là vui, nhưng cứt thì chúng vẫn phải ăn để tồn tại…

  2. Đây là 3 đứa lưu manh đang ở bên đức tung ra tin này ,giống như vụ Trương duy Nhất,đêu do 3 đứa lưu manh ,Trung Khoa,Hiếu gió Hương Trà ,chuyên bịa tin rồi tung hô,hoàn toàn sai sự thật

  3. KHÔNG NÊN NGHE LŨ CHÓ PHẢN QUỐC BÚ DÁI TẦU ẲNG SỦA XUYÊN TẠC BỊA ĐẶT.ỐM,BỆNH LÀ BÌNH THƯỜNG CỦA CON NGƯỜI.

  4. NGUYỄN PHÚ TRỌNG=Tổng Bí Thư+Chú Tịch Nước(ngôi vị cao nhứt và độc tôn)vị chi là Vua rồi…?? Vua VN thì đã có tiền lệ với Lê Long Đỉnh(Lê ngoa triều)vẫn làm Vua được thôi mà đâu có mất quyền lực chi mô..??Còn sống thì còn ngaị vàng chỉ khi Chết xuống mỗi truyền cháu con..??nay bị sốc mau óc một chút thôi mà đừng vội lo lắng nhiều nhé…tai biến chỉ bán thân bất toại thôi nặng thêm thì nằm nghỉ duơng sức chờ thời đưa củi vào lò đốt lớn…??BCT có nhận được thư Trắng(Di thư)của Vua chưa..nếu chưa hãy tìm đi nhé chắc chắn rằng nhà Vua có truyền ngôi đấy…cùng góp tay lục soát di vật của Hoàng thượng 2019..//

  5. +Nguoi Vui Mung nhat la:.Toi day, Toi trong cho thang Gia nay CHET tu lau roi, tu nam 2011 kia, Thang nay chinh la GIAC NOI XAM day cac ban.phai GIET No' thoi, neu muon CUU nuoc.

  6. Dua trong lu len chua ba vang de truc vong ra la het ngay trong lu bi vong cua ma 3x nhap nen phai truc ra ,dem qua Singapore chua lam gi ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa