Tin biển đông chiều 17/8, TẬP CẬN BÌNH ra chỉ thị cho quân đội cả nước sẵn sàng…Tin biển đông chiều 17/8, TẬP CẬN BÌNH ra chỉ thị cho quân đội cả nước sẵn sàng…
▶Hãy ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi tin tức mới nhất từ chúng tôi
Đăng ký kênh miễn phí tại:
▶TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Tin biển đông chiều 17/8, TẬP CẬN BÌNH ra chỉ thị cho quân đội cả nước sẵn sàng…

  1. Dân TQ k nên nghe lời TCB, hy sinh vô ích khi mà đi đánh chiếm nc ng ta, k nhớ VN có câu giặc đến nhà bà già cũng đánh, dân tộc VN là dân tộc yêu nc hàng ngàn năm nay TQ luôn muốn chiếm mà k đc. Đừng hy sinh vô ích vì bè lũ tham vọng hy sinh mạng dân để cho lũ tham quan thỏa mãn tham vọng, hỡi nhân dân TQ, nhữg ng yêu nc yêu hòa bình đừng hy sinh tính mạng con mình vô ích, vì VN k bao giờ đầu hàng để bảo vệ tổ quốc, kẻ cắp bao giờ cũng thua chủ nhà, đừng ỉ đông hiếp ít, nên nhớ con kiến có thể giết chết con voi nên đừng ảo tưởng, trong khi VN còn cộng đồng thế giới và nhữg nc yêu hòa bình họ k đứng nhìn TQ ăn tạp đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *