TIN BIỂN ĐÔNG 19/9/2019 – MỸ ĐANG CHÂM NGÒI CHO MỘT CUỘC CHIẾN GIỮA TRUNG QUỐC VÀ ĐÀI LOAN ?TIN BIỂN ĐÔNG- MỸ ĐANG CHÂM NGÒI CHO MỘT CUỘC CHIẾN GIỮA TRUNG QUỐC VÀ ĐÀI LOAN ?
#tinmới #thờisựquốctế #tinthếgiới

▶ Chào mừng bạn đến với kênh Thời Sự Quốc Tế. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI SỰ QUỐC TẾ Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

9 thoughts on “TIN BIỂN ĐÔNG 19/9/2019 – MỸ ĐANG CHÂM NGÒI CHO MỘT CUỘC CHIẾN GIỮA TRUNG QUỐC VÀ ĐÀI LOAN ?

  1. Tập Cận Bình tham lam mà hợm hĩnh. Nếu nó mà theo âm mưu của Đặng Tiểu Bình: "Cứ nằm im, dấu mình chờ thời"… Chỉ độ 20 năm nữa, khi nó vượt qua được Mỹ và có đủ lực chơi lại Mỹ . Khi đó tha hồ làm mưa làm gió. Quát tháo nước nào cũng được, muốn lấy cái gì thì lấy thì lúc đó chỉ việc ngồi mà ăn, cũng đầy nhà. Chẳng việc gì phải đi tranh cướp tí biển đảo của các nước Việt Nam, Philippines, Taiwan, Nhật Bản, Malaysia Brunei, Singapore, Indonesia,.v.v. như bây giờ làm gì phải không mọi người nhỉ ???
    Bây giờ đã lộ nguyên hình rồi. Đừng có hòng mà đòi mở mắt, ngóc đầu lên được với Mỹ và cả thế giới… Có cầm cục USD đi lừa gạt các nước người ta cũng không thèm đâu… Hết chiêu lừa "Con đường tơ lụa"… Hết thả mồi bắt cá, hết ăn cắp công nghệ, trí tuệ, … Hết ép các nhà đầu tư Mỹ và các nước phát triển vào TQ làm giàu cho TQ, sau 5 – 10 năm phải chuyển giao công nghệ cao cho TQ … Hết đi cướp bóc của các nước nhỏ, chậm phát triển khác để làm giàu…
    Tóm lại là TQ đã đến lúc phải chuôi xuống lỗ rồi….
    Có như vậy thì thế giới mới hy vọng có hoà bình, ổn định… Nhất là Việt Nam mới có thể ăn ngon, ngủ yên được.v.v.

  2. Đài loan và TA có chiến tranh (mong sau đài loan đánh cho Tập bành trướng tơi bời) nhân dân đài loan cổ lên. Bà Thái Anh Vân mạnh mẽ chiến với Tập bành trướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *