Tiểu són, tiểu không tự chủ là gì? Tại sao tình trạng này lại gặp nhiều ở nữ giới?Tiểu không tự chủ (tiểu són) là tình trạng không thể kiểm soát được nước tiểu, người bệnh không thể kiểm soát được lúc nào họ đi tiểu. Người mắc tiểu không tự chủ thường bị són nước tiểu ra quần, nhiều khi phải mang tã khi đi ra đường. Tình trạng này gây cho người bệnh cảm giác ngại ngùng, phiền toái, khiến cuộc sống của họ bị ảnh hưởng xấu. Tiểu són, tiểu không tự chủ xảy ra ở cả nam và nữ giới, tuy nhiên, tỷ lệ mắc ở phụ nữ thường cao hơn và còn tăng lên ở độ tuổi trung niên.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Đoàn Văn Đệ qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieukhongtuchu, #tieunhieulan, #tieunhieulantrongngay, #tieudemnhieulan, #tieuson, #tieukhongtuchuonguoigia, #nguyennhantieunhieulan, #tridaidamchotre, #bangquangkichthich, #tieukhongtuchuotreem, #baitapkegel, #tieukhonghet, #tieukhongtuchuonamgioi, #dieutribangquangtanghoat, #nguyennhangaytieudem, #mottieu, #dieutritieuson, #ichtieuvuong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *