Tiếng hát hậu phương, kỳ 267, với ca sĩ Bùi Thiện và ca sĩ Sơn CaFB Hồn Việt TV
Tiếng hát hậu phương, kỳ 267, với ca sĩ Bùi Thiện và ca sĩ Sơn Ca

Mỗi tiếng hát, ngay cả khi chưa tìm được tri âm cho riêng mình, thì cũng đã gắn liền với một giai đoạn lịch sử khi tiếng hát ấy cất lên. Và Tiếng Hát Hậu Phương là tiếng lòng của tình quân dân, của một thời kiêu hùng và lãng mạn.

– Chương Trình Tiếng Hát Hậu Phương (CTTHHP) xin kính mời tất cả các cô chú, các anh các chị Cựu Quân Nhân QLVNCH bỏ chút thời giờ tham gia .

– CTTHHP là một chương trình thu hình trực tiếp (live show) trên làn sóng vệ tinh Hồn Việt DirecTV 2038 do Phương Hồng Quế và Trang Thanh Lan phụ trách.

– CTTHHP là chương trình sinh hoạt văn nghệ, đễ vinh danh các vị Cựu Quân Nhân Chiến Sĩ QLVNCH, mà khi tiếng súng còn đang rền vang trên khắp nẻo đường đất nước, thì có những chàng trai đã rũ bỏ sách đèn đễ lên đường bảo vệ non sông.

– Mục đích của CTTHHP là nhắc nhở đến những thế hệ sau hiểu biết thêm về hình ảnh oai hùng, cũng như sự chiến đấu hy sinh anh dũng của người lính VNCH, những người đã nằm xuống đễ bảo vệ cho miền Nam tự do thân yêu.

– CTTHHP cũng là một nhịp cầu thông cảm, đễ chúng ta ôn lại những kỷ niệm vui buồn, cũng như những mất mát chia ly trong thời chinh chiến, và ở nơi đó, cũng có những tiếng hát đã cất lên cho những chuyện tình dang dỡ, tiếng hát của những người Em Gái Hậu Phương đã gởi đến những chàng trai nơi tiền tuyến, những tình cảm dạt dào thấm đẫm yêu thương mà giờ đây tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Chương trình Tiếng Hát Hậu Phương hàng tuần được thu hình trực tiếp (live show) như sau: Thời Gian: Mỗi tối thứ Ba hàng tuần từ 7:00pm – 8:30pm (giờ California, USA). Sau đó sẽ được phát lại lúc 11:00pm tối thứ Ba, 9:00am thứ Tư, và 5:00pm thứ Bảy.

Tại studio đài: Hồn Việt TV (DirecTV 2038):
13749 Beach Blvd, Westminster, CA 92683 USA
Tel: (714) 933-7877 – (714) 933-7888
Email: tienghathauphuong@yahoo.com
Và sau đó CTTHHP sẽ được lưu trữ trên mạng Youtube đến quý khán giả trên toàn thế giới.

Chương trình THHP rất mong đón tiếp tất cả quý vị Cựu Quân Nhân, những người vợ lính, người yêu của lính, hay những tập thể hội đoàn Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại, có những sinh hoạt cần thông báo khắp nơi ở Hoa Kỳ & Canada, xin liên lạc qua emai: TiengHatHauPhuong@yahoo.com

Quý vị ở xa nhân dịp về nam Cali thăm viếng, nếu có ý định tham gia chương trình THHP, xin liên lạc sớm đễ tiện việc sắp xếp.

Trân trọng,
Phương Hồng Quế & Trang Thanh Lan
(Kính nhờ phổ biến rộng rãi tới các Hội Đoàn NVQGHN)

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

27 thoughts on “Tiếng hát hậu phương, kỳ 267, với ca sĩ Bùi Thiện và ca sĩ Sơn Ca

  1. We are going to hit that age eventually but if you are happy and enjoy what you do, age, race, gender, those things should not matter. This show is still wonderful as ever……

  2. Chú Bùi Thiện Và cô Sơn CA vẫn như ngày nào, còn cô Trang Thanh Lan cô Phương Hồng Quế vui vẻ hồn nhiên như ngày xưa, cảm ơn chương trình đã hội ngộ cô chú lại với nhau, Chúc cô chú vui khỏe mỗi ngày, Chào thân ái,

  3. Rất tuyệt , thương nhớ ngày xưa quá , cảm Ơn ca sỉ Bùi Thiện, cô Sơn Ca, cô Phương Hồng Quế, cô Trang Thanh Lan . Các giọng ca thật tràn dầy hương xưa , vượt thời gian và không gian

  4. Chương trình quá hay hôm nay, các gọng ca năm xưa đầy phong độ bởi thiên phú, trời cho. Đa tạ đã chia xẻ những giây phút sinh hoạt văn nghệ Miền Nam chúng ta xa xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *