19 thoughts on “Tiểu đường 22.Đường thấp Hội chứng chết trong lúc ngủ, Dead in bed syndrome

 1. Con chào Thầy.
  Cho con hỏi 1 muỗn bakingsoda là muỗn ăn cơm hay muỗn thìa cà phê ( hoặc bao nhiêu gram)

 2. Thưa thầy. Bệnh sáng chó mình có sử dụng phan tả diệp được không ạ. Vì bệnh này là máu bị nhiễm virus nên dùng phan tả diệp để xổ ra như vậy có đúng không ạ. Xin thầy cho con lời daỵ để con giúp họ.

 3. Kính mong quý anh chị có thể chuyển lời Thầy giảng một buổi chủ đề bệnh về Lá Lách không ạ? Cảm ơn anh chị

 4. Thầy ơi ! Thầy có cách chữa nào ngủ ko bị ngáy ko ak. Con cám on và đa tạ thầy rất nhiều

 5. Con kính chào thầy ai.thầy ơi.ở Việt Nam mình người mắc bệnh thoái hóa thoát vị địa đệm .cô gái đốt sống rất nhiều thầy có thể cho con những bài tập để hỗ trợ điều trị những bệnh trên nhé thầy.con cảm ơn t nhiều lắm.con kính chúc thầy thựợng thọ.ngày càng có nhiều bài giảng ý nghĩa cho cộng đồng ak.

 6. nhờ duyên cho cháu được nghe những bài giảng của bác, vừa làm vc vừa nghe và những gì hay lại lấy bút viết lại.

 7. Thưa thầy con đã học được rất nhiều các bài tập chữa bệnh của thầy giờ con cũng bảo nhiều người chữa bệnh và có nhiều người đã khỏi hẳn bệnh con có xứng đáng làm học trò của thầy không

 8. Hôm nay thấy thầy rất sáng và dồi dào sức khỏe, chúc thầy luôn dồi dào sức để cứu chúng con, 🙏🙏🙏👍👍👍❤❤❤

 9. Con chào thầy ở Việt Nam nhiều người bị bệnh tràn dịch khớp gối đau không đi được con mong thầy làm 1 bài về cách chữa và tập luyện để khỏi bệnh ạ

 10. thưa thầy con rất hay bị đau mỏi cổ, cứ tầm 16h là con cứng hai bên sau cổ, sau đó sẽ nóng hết vùng gáy và đau đầu, Huyết áp con thường 95/65/78 ạ

 11. Kính gửi Thầy.
  Ung thư tuyến giáp là 1 bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam. Kính mong thầy làm 1 video hướng dẫn căn nguyên , cách chữa (uống thuốc, tập luyện) để đẩy lui bệnh này. Con xin thay mặt người dân Việt Nam cảm tạ thầy. Con xin kính chúc thầy sức khỏe và ngày càng có nhiều video về sức khỏe cho cộng đồng.

 12. Con rất cám ơn những video Thầy đăng. Thầy ơi con nghe nói bệnh lupus ban đỏ k chữa khỏi bằng tây y. Vậy có cách nào chưa khỏi bằng KCYD khộng ạ?

 13. Cảm ơn Thầy Ngọc nhều lắm! Nghe Thầy giảng con thấy đuọc hiểu biết nhiều hơn. Con đã áp dụng như thầy dạy, sức khoẻ con khá hơn và còn giúp đuọc nhiều người nữa. Con cầu xin Ơn Trên ban cho Thầy được nhiều sức khoẻ và bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *