THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 15[3]: Bình đau lòng khi thấy Khải Duy bị kiến cắn“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

30 thoughts on “THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 15[3]: Bình đau lòng khi thấy Khải Duy bị kiến cắn

  1. Câu 3 tu ngay co vk hiên lành wuá ht long chiêu vk tuong ong đuoc cam wuá quay vê chinh đao ai ngo hp ko dc lâu thuong câu 3 voi binh wuá niu binh oi bên canh câu 3 mai mai se ko có bi kich câu 3 duyên wuá

  2. Mình nghe mấy bạn xem rồi bảo sau này bình khổ lắm, bị đuổi nữa. K biết chuyện gì mà tự nhiên k dám xem nữa.

  3. Cha thì k thương người vợ công chính ngôn thuận. Chắc bị ép lấy vợ quyền quý cho môn đăng hộ đối. Mới thương người yêu ngoài rồi đẻ ra trước. Là cậu 2. Giờ tới cậu 3 giống y chang cha. Tình yêu là vậy. K phân biệt giàu hèn. Chỉ tội cậu 2 bị mẹ ghẻ ghét. ở ngoài thì giả bộ là thương con riêng của chồng. Nhưng trong lòng thì thương người con ruột hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *