THỦY QUÁI HỒ BETTA – ĐÁP ÁN CỦA VIỆC THỈNH THOẢNG VÀI ĐÀN CÁ BETTA BỊ MẤT TÍCH MỘT CÁCH BÍ ẨNLOẠI “THỦY QUÁI ” NÀY MÌNH GẶP THƯỜNG XUYÊN TRONG QUÁ TRÌNH NUÔI CÁ BETTA. TUY NHIÊN, KÍCH THƯỚC CỦA 2 CON NÀY HOÀN TOÀN NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG CỦA MÌNH. ĐỂ ĐẠT KÍCH THƯỚC NÀY RẤT CÓ THỂ CHÚNG ĐÃ CHÉN CỦA MÌNH KHÁ NHIỀU CÁ VÀ NẾU NHƯ PHÁT HIỆN TRỄ 2 – 3 TUẦN NỬA, KHẢ NĂNG CAO NHỮNG EM CÁ RẤT CHẤT CỦA MÌNH SẼ BỊ XÓA SỔ TOÀN BỘ. ĐỂ BIẾT RÕ HƠN VỀ LOẠI THỦY QUÁI NÀY MỜI CÁC BẠN CÙNG XEM CLIP : THỦY QUÁY HỒ BETTA – ĐÁP ÁP CỦA VIỆC THỈNH THOẢNG VÀI ĐÀN CÁ BETTA BỊ MẤT TÍCH MỘT CÁCH BÍ ẨN.

—————————————-TRAN TEO CHANNEL———————————

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BETTAMAN TRẦN TÈO VÀ TRAN TEO CHANNEL :

– LINK ĐĂNG KÝ KÊNH :

– TRẦN TÈO CHỈ NUÔI CÁ CHƠI, HOÀN TOÀN KHÔNG MUA BÁN CÁ HAY BẤT CỨ THỨ GÌ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ

– QUAN ĐIỂM CHIA SẺ KHI LÀM CLIP : TẬN TÂM, TẬN TÌNH, HẾT MÌNH. CÁI GÌ TRẦN TÈO BIẾT CẢ THẾ GIỚI SẼ ĐƯỢC BIẾT

– ĐỐI TƯỢNG LÀM CLIP CỦA TRẦN TÈO LÀ ANH EM MỚI TẬP CHƠI BETTA, NHỮNG EM HỌC SINH KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN MUA CÁ ĐẸP

– MỖI CLIP LÀ MỘT NIỀM ĐAM MÊ, MỘT CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ CÁ BETTA. NẾU KHÔNG XEM HẾT HOẶC CHỈ XEM LƯỚT THÌ SẼ KHÔNG HIỂU ĐƯỢC NỘI DUNG CHÍNH MÀ TRẦN TÈO MUỐN CHIA SẺ.

– DO ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC TRẦN TÈO KHÔNG THỂ CHO SỐ ĐT LIÊN LẠC HOẶC ZALO, FACE BOOK NHƯNG BÙ LẠI TRẦN TÈO SẼ TRẢ LỜI TẤT CẢ BẤT KÌ COMMENT NÀO CỦA ANH EM.

– TRẦN TÈO SẼ TẶNG CÁ CHO ANH EM TẬP CHƠI BETTA NHƯNG KHÔNG TẶNG LẺ CHO TỪNG NGƯỜI MÀ SẼ LÀM THEO CÁC ĐỢT BETTA FREE SAU MỖI 10.000 ĐĂNG KÝ TRÊN KÊNH. BETTA FREE 7 SẼ DIỄN RA KHI KÊNH CỦA TRẦN TÈO ĐẠT 60.000 SUB. LƯU Ý QUAN TRỌNG LÀ BETTA FREE TUYỆT ĐỐI KHÔNG SHIP CÁ ĐỂ TẶNG MÀ ANH EM PHẢI ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ NHẬN CÁ.

– CÁC KÊNH YOUTUBE TRẦN TÈO THƯỜNG HAY XEM : BETTA COFFY, KYLE LE DOT NET, NGUYỄN PHÁT, THỦY SINH TÍM, BETTA CHIA SẺ KINH NGHIỆM, BCT VLOG, LÂM VLOG, THIỆU NHẤT NGUYÊN, TIẾN XINH TRAI, NTN, TAM MAO TV, HOA BAN FOOD, FAP TV, MÌ GÕ, BÀ TÂN VLOG, DƯƠNG ALEX, WEB 5 NGÀY, KÊNH KIẾN THỨC, THƯ VIỆN KIẾN THỨC, PENCILMATION, BÁO THANH NIÊN, VTV…

– CỨ MỖI 2,5 – 3 PHÚT TRẦN TÈO CÓ GẮN QUẢNG CÁO, SỐ TIỀN KIẾM ĐƯỢC TRẦN TÈO GỞI TẶNG BÀ XÃ VỪA LÀ ĐỂ TRẢ LƯƠNG PHỤ TRẦN TÈO NUÔI CÁ VỪA CHỨNG MINH CHO BÀ XÃ THẤY ĐƯỢC VIỆC TRẦN TÈO LÀM CLIP VỀ CÁ BETTA LÀ MỘT CÔNG VIỆC NGHIÊM TÚC CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN VÔ BỔ LÃNG PHÍ THỜI GIAN. RẤT MONG ANH EM CHỊU KHÓ XEM QUẢNG CÁO. THỰC RA VIỆC XEM QUẢNG CÁO CŨNG KHÔNG ĐẾN NỖI QUÁ VÔ ÍCH ĐÂU. NẾU KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO CHÚNG TA SẼ KHÔNG BIẾT GÌ VỀ CÁC SẢN PHẨM MỚI.

RẤT MONG CÁC ANH EM HÃY LIKE, SHARE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ TRẦN TÈO

TRẦN TÈO XIN CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH EM !!!
#CHIA SE KINH NGHIEM NUOI CA BETTA #CACH NUOI CA BOT BETTA #THUC AN CHO CA BETTA #TRUNG CO #BOBO #VI KHUAN QUANG HOP PSB #XI THAN TO ONG #CACH XU LY NUOC HO CA #CACH EP CA 3 DUOI #CACH NUOI CA 7 MAU #BETTA FISH #BETTA FISH CARE #AQUARIUM #BETTA BREEDER #BETTA FISH TRAINNING

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

23 thoughts on “THỦY QUÁI HỒ BETTA – ĐÁP ÁN CỦA VIỆC THỈNH THOẢNG VÀI ĐÀN CÁ BETTA BỊ MẤT TÍCH MỘT CÁCH BÍ ẨN

  1. trc mình có nuôi betta mà thả 1 con nên hơi chán nên thả 1 con cá rô bé xíu bằng ngón cái cho con betta nó đuổi , 1 ngày đẹp trời rô lớn gần bằng betta nó quay lại đánh lòi ruột con betta luôn :)))

  2. trần tèo,nó có gốc là mấy cái trứng cá ở bịch bobo cho cá ăn à,sao bạn 0 phát hiện ra lúc nó còn nhỏ,đề nghị trả thủ bằng cách kho hay chiên ,mà mình cũng thích nuôi cá rô mà 0 được hahahaha

  3. Đó là rong đuôi chó chứ bạn. Rong đuôi chồn to hơn và lá kim. Mới đăng ký kênh của bạn. Khá thú vụ đó…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *