Thuốc đặc trị viêm da cơ địa tốt cho sức khỏe không lo bị tác dụng phụThuốc đặc trị viêm da cơ địa tốt cho sức khỏe không lo bị tác dụng phụ
Viêm da cơ địa là một rối loạn viêm da mạn tính phổ biến và hay tái phát. Đặc trưng lâm sàng của bệnh là tổn thương dạng chàm kèm ngứa và một hàng rào biểu bì bị khiếm khuyết.

Người ta ước tính có đến 1/5 dân số ở các nước phát triển bị ảnh hưởng bởi viêm da cơ địa. Bệnh này thường gắn liền với sự tổn thương hàng rào bảo vệ da và suy giảm miễn dịch bẩm sinh của da. Với khuynh hướng này, bệnh nhân viêm da cơ địa thường phát triển bệnh dị ứng, bao gồm bệnh hen phế quản, dị ứng thức ăn và viêm mũi dị ứng.

Trong viêm da cơ địa, khiếm khuyết trong chức năng hàng rào biểu bì được biết là nguyên nhân chính trong việc kích hoạt và làm trầm trọng thêm tình trạng viêm của da. Điều này được quan sát thấy ở những bệnh nhân liên tục gãi vào da,sau đó da mẩn đỏ, có vẩy, nứt nẻ và bị tăng khả năng nhiễm khuẩn thứ phát.
Mặc dù corticosteroid bôi ngoài da được kê đơn rộng rãi với viêm da cơ địa, song chúng liên quan tới nhiều tác dụng phụ không mong muốn trong ngắn hạn và dài hạn. Do corticosteroid bôi được hấp thu qua da nên có thể dẫn tới những tác dụng phụ toàn thân, đặc biệt ở trẻ em và người già bởi da mỏng hơn nhiều, do đó dễ hấp thu thuốc hơn.

Một liệu pháp điều trị mới và hiệu quả cho viêm da cơ địa với ít tác dụng là cần thiết, đặc biệt với những bệnh nhân thể viêm da cơ địa khó trị và do dự khi điều trị với corticosteroid. Ngoài ra trẻ nhỏ và người già sẽ được hưởng lợi từ biện pháp điều trị an toàn và hiệu quả mà không kèm các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng dài hạn corticosteroid.

Tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents dẫn trường hợp một ca bệnh nữ 48 tuổi viêm da cơ địa mãn tính từ năm lên 7. Tiền sử gia đình không phát hiện hen, sốt hoặc viêm da cơ địa. Bệnh nhân từ nhỏ tới lớn không mắc bệnh gì đặc biệt và không có tiền sử hen hay sốt.
Bệnh nhân mắc chứng đỏ da lan ra hơn 90% cơ thể cùng với trợt da, giãn mạch dưới da, bầm tím rải rác. Bệnh nhân cũng có tình trạng viêm bờ mi với mắt đỏ, ngứa, mắt chảy dịch, các tổn thương rất ngứa, bỏng rát và đau. Do sử dụng một lượng lớn corticosteroid thậm chí trên mặt, bệnh nhân như đeo một chiếc mặt nạ trắng trên mặt.

Sau 2 tuần điều trị với thuốc trị nấm da, viêm da cơ địa Trần Mười và các thành phần thuốc uống thảo dược, bệnh nhân có sự cải thiện rõ rệt các vấn đề đỏ da, phù, bong vẩy, trợt da, xuất tiết và á sừng. Thêm vào đó, phù và ngứa liên quan cũng giảm. Bệnh nhân rất vui mừng với những cải thiện đã đạt được và tiếp tục điều trị.

Sau 6 tuần trị liệu với thuốc trị nấm da, viêm da cơ địa Trần Mười, tổn thương viêm da cơ địa ở bệnh nhân đã hoàn toàn thoái lui và không còn triệu chứng. Qua thăm khám, da của bệnh nhân hoàn toàn bình thường và không có bằng chứng của khô da, đỏ da, phù và trợt da. Da không còn ngứa nữa khiến bệnh nhân ngủ tốt hơn (7-8 tiếng/ngày).

Thuốc Chữa Nấm Da Trần Mười
Tiền thân của Nhà thuốc gia truyền Trần Mười 3 đời trước đã nghiên cứu, ươm trồng và bào chế ra công thức chữa nấm da tuyệt diệu, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Đến nay, sản phẩm đã được phát triển ngày càng tốt, đóng chai tiện cho việc sử dụng.

Thuốc chữa nấm da Trần Mười được bào chế từ các cây dược liệu đông y quý hiếm như: Uy linh tiên, hoàng đơn, cỏ mần trầu, cỏ ngữ sắc, hùng hoàng, hương nhu..

Công Dụng: Đặc trị Nấm á sừng, Nấm móng, Viêm da cơ địa, Lang Ben, Nấm tổ đỉa, Echzima, Nấm tóc, Hắc lào… các bệnh nấm khác.

Cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng.
Được bào chế từ nhiều loại thảo dược, rễ cây quý hiếm, ai cũng có thể dùng được.
Hiệu quả trông thấy, khác biệt so với các loại thuốc điều trị nấm tây y chỉ chuyên về kháng sinh..
Hướng dẫn sử dụng: Ngâm rửa vùng da bị bệnh bằng là trầu không và bồ kết (nấu 500ml với tỉ lệ 3 quả bồ kết 5 lá trầu không hoặc nhiều hơn) từ 20-30 phút để loại bỏ da chết, vừa ngâm vừa kì bỏ da chết bên ngoài.

Chú ý:
Trước khi sử dụng phải lắc đều lọ thuốc, bôi phủ kín vùng da bị bệnh.
Lau khô trước khi bôi thuốc.
Ngày bôi thuốc nhiều lần (ít nhất 3-4 lần/ngày)
Kiêng kị:

Không ăn các thức ăn tanh, có tính hàn: Cá , cua, tôm, tép, thịt gà, thịt chó, hải sản biển..
Tránh để vùng xoa thuốc tiếp xúc với các chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm, xà phòng..
Tuyệt đối không tiếp xúc thường xuyên với nước (ngoài tắm rửa hàng ngày)

—————————————————————————————————————————————-
Hotline: 0896671878
Website:
Youtube channel:
Fanpage:
—————————————————————————————————————————————-
Thấy hay hãy like, share, comment and subscribe để ủng hộ nhà thuốc ra thêm nhiều clip chia sẽ bệnh cho mọi người!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *