Thực hư chuyện dùng thuốc để gây đột biến cho Phi điệp và Trầm – Người mua thuốc cần chú ý điều gìLan rừng mục trồng và chăm sóc!
– Bên cạnh ngắm các hoa lan trong mùa hoa, việc tìm kiếm các bông hoa lạ có tính chất đẹp hơn so với bản gốc tức là hàng đột biến. Nhất là các giống lan Phi điệp đột biến đẹp.
Theo tỷ lệ đột biến của lan phi điệp thì cú tầm 1 triệu cá thể mới ra đời thì có duy nhất 1 cây có thể có tình trạng đột biến.
Để tăng tính năng dúp cây có thể có nhiều đột biến hơn thì phải dùng thuốc dúp cây lan đột biến.
-Chủ đề hôm nay em xin đưa ra 2 lọ thuốc dúp anh chị em có thể mua và tự làm tại nhà.
Nhưng hôm nay em nói về thuốc còn việc có thể có kết quả như quảng cáo không thì em chưa làm nên hẹn anh chị khi làm và có kết quả em báo lại.
Chúc anh chị em xem bài vui vẽ

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

10 thoughts on “Thực hư chuyện dùng thuốc để gây đột biến cho Phi điệp và Trầm – Người mua thuốc cần chú ý điều gì

  1. Video này làm chưa hay. Tỷ lệ 1/1 triệu là trên động vật hay động vật bậc cao. Chứ không phải là tỷ lệ trên thực vật hay lan thân thòng nói riêng. ..

  2. Sao lại có những bạn có thể tin vào trò này nhỉ.mọi người đừng để mất tiền oan mất công sức chờ đợi phải 1.2 năm cuối cùng thất vọng

  3. Gây đột biến mình đã làm lúc kinh doanh cá happmoon và làm trên mai vàng thấy có kết quả nhưng dung hóa chất thì chưa thử

  4. bác để ý nhé, thuốc gây đột biến thì có thể ảnh hưởng người trồng vì tính đặc biệt. hảy cẩn trọng lúc làm viêc

  5. hóa chất gây đột biến gen dĩ nhiên gây ung thư, chưa kể trộn phóng xạ trong đó, không nên dùng đâu bạn.

  6. Nếu thật là như vậy thì hoa đột biến sẽ không còn giá cao như thế nữa. Nếu bác dùng thành công thì 1 năm sau mới có kết quả. time này chắc bán thuốc quá trời, anh em dùng thuốc nhớ cẩn thận nhé, Lúc nào có bài về thục hành thì ới em xem với bác nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *