THƯA MẸ CON ĐI | OFFICIAL TRAILER | KC: 16.08.2019Không quá nặng nề hay gai góc, “Thưa Mẹ Con Đi” hứa hẹn mag đến một câu chuyện cùng thông điệp nhẹ nhàng về khao khát sống đúng với bản thân, cùng sự thấu cảm giữa các thành viên trong gia đình, từ đó chạm đến trái tim và sự đồng cảm sâu thẳm bên trong mỗi người xem.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 16.08.2019 trên toàn quốc.

► Đăng ký kênh CGV Cinemas để xem trailers phim mới nhất tại:
Xem thêm thông tin tại:
– Website CGV:
– Fanpage Facebook:
– Instagram:
– Zalo:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

31 thoughts on “THƯA MẸ CON ĐI | OFFICIAL TRAILER | KC: 16.08.2019

 1. Mình rất ít khi đi xem phim ở rạp, một năm chỉ đi một lần. Xem trailer nên quyết định đi xem xuất chiếu lúc 11h30 ngày chủ nhật 25.10. Lúc mua vé nhân viên nói chưa có ai mua vé cả, có thể a sẽ coi một mình. Mình cảm thấy ổn thôi. Xong trong lòng có chút buồn vì ekip đã cố gắng đến thế mà. Mình vào rạp chọn ghế G7 tuyệt thật cả rạp là của mình rồi. Phim được chừng 7 phút. Thì một cô gái bước vào ngôi cách mình 2 hàng ghế. Thế là chúng tôi cùng nhau xem hết phim. Khi phim kết thúc bài hát vang lên cả 2 lặng trong khoảng 1 phút tôi vẫn đang bị dư âm của bộ phim làm cho tê tê. Đèn bật sáng, Cô gái quay đầu nhìn tôi nở một nụ cười đồng cảm, thân thiện, bao dung có chút gượng. Tôi mở miệng bất chợt nói cảm ơn. Chúng tôi lặng lẽ rời khán đài hòa vào dòng người tấp nập, náo nhiệt bên ngoài.

 2. Nomatter how you gay? But family is very important than you boyfriend…you can't grow up without you family….so dont be silly…you man you must be strongest than you woman inside

 3. Thích bài này
  Nhưng tui hok muốn hát nhưng trong lòng vẫn muốn hát
  Đơn giản t hok phải đam mĩ 😂😂

 4. One of many films covering the same subject – two boys in love with each other go back to their homeland so one of them can tell his family he's gay, only to find his family wanting him to marry a girl so the mother can have grandchildren. Will this one have a happy ending for the boys?

 5. Omg I really want to watch this movie. It looks soo good!! When does it come out and does it have English subtitles???

 6. Xem phim xong, buồn tận 1 tuần liền. Từ rạp phim về là một mớ cảm xúc buồn man mác, nghĩ về gia đình, nghĩ về tuổi thơ, nghĩ về tình yêu và nghĩ cho cả tương lai. Thật sự rất lắng động.

 7. kết đẹp chỉ có trên phim.ngoài đời chỉ toàn là nước mắt thôi.Người ta chẳng bao giờ đặt mình vào vi trí người khác.Ai cũng là người nhưng họ kém may mắn hơn bạn.Ngay cả đến hạnh phúc họ cũng chưa bao giờ nghĩ tới.họ đã đau vậy những người thuộc bisexual đau còn nhiều hơn.Chỉ mong một ngày mọi người sẽ hiểu họ.Sinh ra là người chết đi cũng là cát bụi thôi,sao không yêu thương nhau lúc còn sống

 8. Thiệt sự luôn tui đã cực tranh thủ để đi xem phim này do phim chiếu h xấu quá T.T nhưng công nhận là phim hay lắm huhu. Kiểu chân thật mà lm ng ta xúc động thật sự.
  Cảnh đầu tiên lúc quay cô Hồng Đào làm mình cứ nghĩ tới mẹ tới bà mình mà thấy thương lắm. Ko hiểu sao cứ mỗi cảnh của cô là mình lại liên tưởng tới mẹ mình. Nói chung là chân thật đến nổi ko tưởng được là mình đang xem phim mà chỉ là ngồi nhớ và suy nghĩ về mẹ.
  Cặp nam chính diễn rất ổn. Đặc biệt là Gia Huy, mình biết Gia Huy từ cái webdrama nhỏ nhỏ tên Pit a Pat. Lúc đó coi cũng thấy giọng bạn này dễ thương, trầm trầm, mặt mũi lạnh lùng ngầu ngầu. Qua tới phim này thì thật sự là woww. Chắc vì mình có thiện cảm với mẫu người như Ian nên thấy vai Ian thiệt sự rất đỉnh. Bạn Ian dễ thương quá, tội nghiệp quá, cute hết sảy luôn á, người gì mà lịch thiệp đáng yêu v huhu… đó là những gì mà mình muốn hét lên trong rạp nhưng do mình đi có một mình nên hem biết nói với ai 🙁 Nói chung là coi phim xong là tui sẽ note lại cái tên Võ Điền Gia Huy lại và sẽ follow bạn này nhiều hơn!!
  Lãnh Thanh – Văn cũng trầm lặng nhưng kiểu lãng mạng và đặt biệt mấy cảnh ôm ấp với hôn Ian nhìn Văn ngầu lắm trời ạ!!! Mấy câu Văn nói với Ian rồi nói với mẹ mình nghe thiệt thà lắm. Mà Văn đẹp trai thật sự luôn ý!!
  Nói chung tui ghiền bạn Gia Huy-Ian lắm, ko hẳn vì bạn đẹp đâu mà vì bạn diễn vai Ian nhập tâm lắm. Kiểu hờn dỗi, đau lòng, chịu đựng, hạnh phúc, thông cảm,… tất cả đều cảm nhận được qua màn hình!!! Tui thích cái lúc Văn uống say về r nói chuyện với Ian, ôi mẹ ơi, Ian sao mà anh diễn được chân thật như vậy =)) Cái lúc mà Ian bảo “Anh ko cần phải lớn tiếng như vậy!” Huhu tui muố hét lên vì Ian diễn thật quá luôn!!! Rồi cái lúc Ian ôm Văn ở sân bay nữa, tôi động lòng vì hai người thiệt luôn á!!
  Hic phim hay lắm huhu nhưng chắc hơi xui khi bị chiếu nhưng h rất nghiệt ngã :(( tui phải lội ra rạp lúc 4h chiều 🙁 nhưng thôi phim hay lắm,chắc cũng chỉ còn vài suất thôi nên bạn nào chưa xem thì tranh thủ đi nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *