Thông tin tử vi tuổi dần 1974 Giáp Dần Nam Mạng chuẩn

Tổng quan tử vi phong thủy nam mạng Giáp Dần:

Nam tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã chưa được màu đỏ lộc may về cảm tình. Cuộc sống đời thường sau hôn nhân gia đình của mình sẽ không được may mắn tựa như các tuổi khác. Mặc dù thế trong những công việc cũng như công danh thì có không ít điểm sáng & khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có vận may về may mắn tài lộc, của cải tích trữ nhiều, cuộc sống đời thường êm ấm hạnh phúc. Về già được hưởng phúc từ con cháu.

Tổng kết: Nam Giáp Dần lúc nhỏ phải chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng lớn lên tình duyên lại khá tốt, có vận may về kinh tế tài chính, cuối đời hưởng phúc lộc.

Theo tử vi tuổi Dần, những người dân này hưởng thọ từ 68 đến 78 tuổi. Nếu sống gần gũi, thánh thiện, tích nhiều phúc đức thì sẽ tiến hành gia tăng thêm tuổi thọ.


Tình duyên:

Tuổi Giáp Dần sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải qua không ít thách thức đắng cay mới đã đạt được hạnh phúc. Nếu như vẫn nỗ lực vượt mặt những gian nan và tin vào tình yêu thì cho tới lần tình duyên thứ ba họ nhất định sẽ sở hữu được niềm vui toàn diện.

Xem thêm:

2000 mệnh gì
1999 mệnh gìSinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì nam tuổi Giáp Dần trong tình yêu gặp phải nhiều gian khổ, sau kết duyên cuộc sống đời thường có đôi phần khó khăn vất vả nhưng nếu nỗ lực làm ăn thì vận may sẽ đến.

Còn sinh vào những tháng 3, 4, 6 và 11 Âm lịch, nam giới tuổi Giáp Dần sẽ có một cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình vô cùng viên mãn. Người chồng hết mực yêu thương vợ, mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

Gia đình và sự nghiệp tuổi này:

Gia đạo: Giáp Dần là mẫu người nam giới khỏe khoắn và phóng khoáng cho nên vì vậy các việc làm như nội trợ không mấy hợp với họ. Mặc dù thế họ lại rất biết cách quan tâm người thân trong gia đình & dạy dỗ con cháu. Vì thế so với luận điểm nhà đạo nam giới Giáp Dần cũng đều có đạt được một số thành tựu đáng nể.

Công danh: nam giới Giáp Dần không tồn tại duyên với con đường sự nghiệp. Trong quãng cuộc sống của mình không có khoảng thời hạn nào mà đường công danh sự nghiệp thực sự tiến lên.

Sự nghiệp: Do tính cách không chịu thua kém nên họ cũng tương đối nỗ lực cố gắng, phấn đấu trong các công việc. Do vậy cho nên tạo dựng được một công danh và sự nghiệp khá bền vững và kiên cố.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu trong công việc, công danh mà nam Giáp Dần muốn tìm một vài người để hợp tác công việc làm ăn thì theo phong thủy số mệnh những con giáp dưới đây sẽ rất phù hợp đem lại nhiều đỏ may mắn về may mắn tài lộc giúp các vụ làm ăn chiến thắng tốt lành. Chính là Giáp Dần, Mậu Ngọ và Canh Thân. Các con giáp này hoàn toàn có thể được xem như là quý nhân của nam tuổi Giáp Dần, họ sẽ đem lại không ít điều tốt đẹp, may mắn muốn đến với bạn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Xem tuổi để kết hôn là 1 trong những việc rất hệ trọng & rất cần thiết để có được một cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình hoàn mỹ, nhiều niềm vui và lộc may.

Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi thì nam tuổi Giáp Dần hầu như sẽ không cần bận tâm lắng về bất kể vấn đề gì trong cuộc sống. Người chồng đó là phúc tinh của người vợ. Sau kết duyên, cuộc sống thường ngày gia đình sẽ tương đối vui lòng, sự may mắn về kinh tế tới, công danh và sự nghiệp từng bước một cách tân và phát triển.Kết duyên với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ thì cuộc sống thường ngày của nam Giáp Dần sẽ khá bình yên mà trôi qua. Nếu như bạn không tồn tại quá nhiều hy vọng vào một trong những cuộc sống thường ngày giàu sang vui tươi mà chỉ mong sao 1 cuộc đời bình dị và an nhàn thì đây là sự chọn lựa kha khá lý tưởng.

Theo xem tuổi vợ chồng, nam Giáp Dần chớ nên kết hôn với những tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu vì đó là các tuổi xung khắc với Giáp Dần. Nếu kết hôn với trong số những con giáp này thì cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình có thể gặp điều không vui, cuộc sống vật chất khá khó khăn.

nếu muốn sau kết hôn có được hạnh phúc vui mừng thì nên tránh tổ chức hôn lễ vào những tuổi sau: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Nếu có hợp tác ký kết đầu tư, làm ăn kinh doanh thì nên tránh các tuổi sau, chính là Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu. Những tuổi trên xung khắc với nam tuổi Giáp Dần nên nếu hợp tác ký kết góp vốn đầu tư thì sẽ đưa về sự không thuận tiện và kém màu đỏ lộc may.

Cũng chớ nên kết hôn với các tuổi này bởi sẽ khiến mái ấm gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống vất vả. Nhưng nếu đã lỡ bị rung động nhau rồi thì cách tốt nhất để vẹn toàn đôi bên đó chính là làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức, chú trọng làm ăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Chọn ngày giờ để xuất hành cũng là một việc làm rất chân thành và ý nghĩa và quan trọng. Nam tuổi Giáp Dần khi ra bên ngoài công việc làm ăn, kinh doanh, khai trương mở bán shop hay đầu tư kinh doanh thì nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì sẽ rất thuận tiện và có tương đối nhiều đỏ may mắn.

Diễn tiến từng năm của tuổi Dần:

Xem tử vi phong thủy trọn đời từ thời điểm năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: trong thời điểm này tốt nhất có thể đừng nên góp vốn đầu tư kinh doanh khi chưa biết & đào bới kỹ. Cũng không nên quá sa đà vào chuyện yêu đương yêu đương, tốt nhất có thể là nên tập trung cải tiến và phát triển công danh và sự nghiệp kiếm thêm 1 khoản để giá cả. Khi ra phía bên ngoài nên cảnh giác, đề phòng kẻo xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Từ thời điểm năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: trong thời điểm này rất phù hợp để triển khai kết hôn. Sau khi kết duyên sẽ gặp không ít vận may về kinh tế tài chính, công danh trở nên tân tiến mạnh mẽ. Cuộc sống đời thường có nhiều điều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.


Từ thời điểm năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: trong những năm này cuộc sống đời thường có khá nhiều đổi khác, công việc lẫn công danh sự nghiệp trải qua những biến cố lớn khiến niềm tin bạn luôn mệt mỏi & mệt mỏi. Tuy vậy nhưng mặt cảm tình lại rất cải tiến và phát triển, có tin vui về con cháu.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: trong thời điểm đó được quý nhân giúp đỡ nên công việc không chuyển biến hơn so với các năm trước, cuộc sống thường ngày được cải sinh có phần thoải mái và khá giả hơn. Cảm tình gia đình vẫn rất trở nên tân tiến và càng ngày càng tốt lành. Trong những năm rất tương thích để sinh thêm con, ngày càng tăng lộc khí cho mái ấm gia đình.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: trong những năm này nên để ý hơn trong luận điểm túi tiền, đặt tiết kiệm ngân sách lên hàng đầu. Trong thời hạn có tuổi vướng vào đại hạn nên cần chú ý hơn trong luận điểm đầu tư tiền bạc, có hạn triển khai những vụ công việc làm ăn có mô hình lớn. Dành nhiều thời gian hơn để quan tâm mái ấm gia đình, con cái và sức đề kháng người thân trong gia đình.

Từ thời điểm năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: thời hạn này tình cảm có không ít khúc mắc, trong mái ấm gia đình tiếp tục xảy ra cuộc chiến tranh lạnh ảnh hưởng rất cao tới không gian ở nhà. Do vậy mà việc thiết yếu nhất khi này là nỗ lực cố gắng gỡ rối các khúc mắc, hàn gắn lại cảm tình. Trong thời hạn này đừng nên xuất hành ra đi kẻo gặp phải vận hạn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 52 tuổi: Bước sang tuổi 49 công danh sự nghiệp của nam Giáp Dần đang đi vào quỹ đạo, ổn định kiên cố, trong thời hạn tiếp theo sau gặp nhiều vận may về tài lộc. Cảm tình gia đình được cải sinh & dần tốt lên.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: những năm xuất hiện các chứng bệnh tuổi già, nên chú ý quan tâm quan tâm bản thân mình không chỉ có thế. Trong công danh nên lùi lại về sau để con cái giúp đỡ.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: trong thời gian này công việc không có rất nhiều điểm nổi bật, cuộc sống đời thường trôi qua khá bình yên, con cháu hiếu thảo và thành đạt. Dẫu thế sức đề kháng không được tốt hay ốm đau bệnh tật. Ra phía bên ngoài nên cẩn trọng, có hạn rời nhà đi xa.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *