Thiết kế quầy bán sữa tươi mẫu xinh xắn năng động#1TRÊNTABTHỊNH HÀNH
Ngày nay việc kinh doanh buôn bán trên vỉa hè ngày càng trở nên sôi nổi và phổ biến, hầu như các tỉnh thành nào cũng xuất hiện việc kinh doanh lưu động trên các vỉa hè, đường phố nơi có đông người qua lại và những quầy bán hàng lưu động như kinh doanh nước ép – sinh tố, trà sữa, cà phê mang đi, thức ăn nhanh, gà rán…. Đặc biệt với quầy bán sữa tươi nhãn hiệu Pinky. Hình thức kinh doanh này đang thu hút sự chú ý của khách hàng bởi kiểu dáng cách tân nhưng mang phong thái trẻ trung năng động và hiện đại, quầy bán sữa tươi Pinky thiết kế tiện lợi, đầy đủ các tiện ích trên quầy. Thiết kế lọng đèn chiếu sáng rất tiện lợi để khách hàng kinh doanh buổi tối, kiểu dáng sinh động bắt mắt thu hút khách đến với gian hàng của mình.
Thiết kế với 4 bánh xe rất tiện lợi và dễ dàng di chuyển đến mọi nơi khắp Sài Gòn. Hình thức kinh doanh này tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất thuê mặt bằng, quầy gọn nhẹ, tiện lợi không cồng kênh dễ dàng thao tác khi sử dụng.
Công ty Thiên Phúc hiện nay đang là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng quầy bán sữa tươi lưu động với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Nhận thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng.

#quaybantrasuadep,#tutrasualuudong,#tutrasuadidong,#tutrasuadailoan,#quaytrasuaduongden,#quaytrasuatranchau,#quaytrasuathailan,#quaytrasuaduongden,#quaytrasualuudong,#quaytrasuadidong,#quaytrasuadailoan,#xetrasuaduongden,#xetrasuatranchau,#xetrasuathailan,#xetrasuaduongden,#xetrasualuudong,#xetrasuadidong ,#xetrasuadailoan

====================================================
CÔNG TY TNHH SX KINH DOANH XNK THIÊN PHÚC
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11, TP.HCM
Email: baogia.thienphuc@gmail.com
Thời gian làm việc:
8h – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 7)
Admin: linhtran.thienphuc
Xem thêm mẫu tại:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *