The Jimmy Show | Nghệ sĩ Túy Hồng (Phần 2) | SET TV www.setchannel.tvSAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
PO Box 1690A. Garden Grove CA 92842
Tel: 714-266-3666
Email: info@setchannel.tv

www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: internationalhomeshopping@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

21 thoughts on “The Jimmy Show | Nghệ sĩ Túy Hồng (Phần 2) | SET TV www.setchannel.tv

  1. Nói có một thảm họa mang tên cộng sản thì lũ bò đỏ nó cứ ồm ồm lên.mở mồm ra là nói đu càng mà không biết nghĩ là trước khi bọn súc vật thú rừng trường sơn vào thì người mn vẫn yên bình đâu có cảnh loạn lạc như vậy

  2. Trong đoạn cô Túy Hồng nhắc về ban nhạc CBC KHÔNG chính xác. . (Rằng band CBC từ Thái Lan chạy qua Mỹ, năn nỉ cô Túy Hồng xin được tham gia trình diễn… Làm cho cô 4 giờ sáng phải thức dậy lên chương trình….. )

  3. Chương trình này hay quá ! Cô Tuý Hồng tài giỏi và biết lèo lái cong việc rát khó khăn nhưng đạt được mục tiêu thành cong ! Chúc mừng cô được nghỉ ngơi sau rất nhiều năm cống hiến cho khán thính giả Việt ở hải ngoại .
    Jimmy đúng là một người hướng dẵn chương trình rất chuyen nghiệp , lịch sự , khéo léo , biết cách khai thác câu chuyện , đề tài mà khán giả rất mong muốn được nghe và am hiểu cuộc đòi và sự nghiệp của các nghệ sĩ , em đã bỏ công sức rất nhiều để tham khảo cho mỗi cuộc phổng vấn . Chúc mừng em ;-))

  4. Cô nói chuyện hay quá , phải chi làm thêm part 3 nữa xem mới đã , mong cô kể thêm về hành trình vượt biển nghe hay quá ! Cám ơn chương trình

  5. không biết những film cô đóng trước 75 còn không ? nếu Jymmy có thì đăng lên cho kháng giả xem với ,cảm ơn nhiều

  6. Chi Tuy Hong van con dep nhu ngay nao. Ngay xua, em me xem kich cua chi lam. Cam on Jimmy phong van co Tuy Hong de moi nguoi cung duoc gap lai co TH tren youtube.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *