Thau càng cua hiếm có của cụ bà ngồi lề đường & Lời khẩu nghiệp với dì 3 cuaBà cụ 70 tuổi ngồi co ro một góc bán 2 thau cua, càng cua tại giao lộ Bà Hạt – Nguyễn Kim (quận 10). Đây là mộtt rong những thau càng cua hiếm có, khó tìm được bày bán trên vỉa hè.
Khi hỏi chuyện với cụ bà mới vỡ lẻ bà có quen biết Dì 3 Cua và đã dành những lời khó nghe nhất, đay nghiến Dì 3. Mình đã từng biết đến Dì 3 và hiểu một phần nào câu chuyện nên những lời khẳng định của Dì 3 bán càng này phần lớn là không đúng.
Mọi người có thể xem về thau càng cua và nghe câu chuyện của Dì 3 phiên bảng Càng cua nói xấu dì 3 chính hiệu như thế nào nhé.
Follow us on Facebook:

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI!

——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác qua mail: tranhungdao110@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

25 thoughts on “Thau càng cua hiếm có của cụ bà ngồi lề đường & Lời khẩu nghiệp với dì 3 cua

  1. Bà nay nói đúng người ta xử dụng cái mình mới còn lại cái càng, tôi cũng không biết ai tốt sâu Nhung mình dùng nói sâu người vắng mặt,

  2. Bà ở bạc liêu. Mà hỏi bà ở huyện nào thì bà suy nghĩ. Sau 1 hồi suy ngĩ bà kêu bà bị tai biến. Bị tai biến mà bà đi buôn bán và tính tiền chuẩn ghê ý. Khổ ghê

  3. Cụ này nc chửi thề này kia kia nọ hơi khó nghe nhưng là ng ăn ngay nói thẳng. Cũng có thể sự thật 90% .

  4. Đến quê hương còn không nhớ mà đi nhớ chuyện thiên hạ, trong khi chưa chắc đã quen, trâu buộc ghét trâu ăn, chưa biết bà bán hàng độc cỡ nào chứ ra Âu Cơ nguyên vựa càng cua kìa bà, già mà xàm…!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *