40 thoughts on “Thánh bắt sâu xoang mũi là đây

 1. cái này mà cũng bị lừa thì thật dân mình nhận thức còn lạc hậu lắm. Cái nước đó chắc chắn là có vấn đề mà dám cho dùng lên da mặt haiz

 2. Bây giờ kết quảKết thật giả đã bị vtv vạch trần rồi, mong từ nay về sau mọi người đừng quá nghe những lời đồn thức thiệt rồi tiền mất tật mang. Nếu có bệnh thì chúng ta nên đến gặp bác sĩ để thăm khám đoàng hoàng chứ đừng bao giờ nghe vào những lời đồn thổi của thiên hạ rồi tiền mất tật mang.
  Với cả bây giờ thực hư đã rõ rồi đề nghị các cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm khắc đối với những loại người như này để làm gương cho kẻ khác về sau, nếu kg thì như bắt cóc bỏ đĩa mà thôi. Như bà lang băm này từ trước đến nay kg biết đã chiếm đoạt lừa đảo biết bao nhiêu là tiền của người dân vô tội rồi.

 3. Đối với Loại lang băm như này thì quốc hội cần phải có chế tài nghiêm trị thật nặng để làm gương cho kẻ khốn nạn khác. Đây rõ ràng là tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi chứ còn gì nữa. Những loại người này thì sau này đời con đời cháu chúng mày ăn cho hết, cái gì nó cũng có cái giá của nó cả. Đời chúng mày lừa đảo những người dân vô tội thì đời con đời cháu chúng mày phải hứng hết tội do chúng mày gây ra. Đúng là một lũ khốn nạn!

 4. TẠI PHÒNG CẢNH SÁT GIAO THÔNG TỈNH SÓC TRĂNG. Gần như bắt buộc người đi đăng ký xe. Ép biển số. Với giá biển mô tô 120 k. xe ôtô 450k . Do ĐỘI trưởng .đội tuần tra phòng csgt. Thuê người làm công. Trèo kéo. Hù dọa. Của đại Việt đó. Gây bức xúc trong nhân dân…….ngày xưa có dân…….. bây giờ hòa bình thì…….

 5. Đem trứng ấu trùng thoa lên mặt rồi nó nở ra thành con mà nói sâu xoang, sâu ccc xui rủi nó chui ngược vào mắt, mũi làm ổ thì ăn sh!t.

 6. https://vtv.vn/chuyen-dong-24h/chua-viem-xoang-bang-cach-bat-sau-niem-tin-chua-duoc-kiem-chung-20191030193309037.htm mọi người vào xem nha để tiền mất tậc mang

 7. Bí mật con sâu xoang đa được phanh phui, ai còn tin được thì cũng tài … 😥
  https://youtu.be/RstnhdnM9k

 8. Con me này phải bỏ tù vì tôi lừa đảo lòng tin của ngừơi bênh,sâu đâu không thấy chỉ tòan gìoi của con gián đất thôi

 9. Con sâu xoang là dung dịch từ dịch bụng con gián đất nhé, nên rất hôi, bạn vào VTV24 xem sẽ có clip.

 10. Chet mat.nguoi benh soang dau k khoi.bi boi sau len mat ma k biet.ngoe nguau tren mat nhu roi.k kheo lai sinh benh them.ba nay truy to bo tu thi het lua dao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *