Tham quan Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê – Ngôi nhà Người Tình ở Sa Đéc – Du lịch miền Tây Đồng ThápNgôi nhà cổ Huỳnh Thủy Lê nơi gắn liền với câu chuyện tình nổi tiếng những năm đầu thế kỷ trước giữa một chàng trai người Việt gốc Hoa và cô gái người Pháp. Câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở đó đã được cô gái Pháp viết nên thành tiểu thuyết “Người tình” và chuyển thể thành bộ phim “L’Amant” nổi tiếng.
#Tramnguyengermany #dulịchmiềntây #dulịchCầnThơ

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

17 thoughts on “Tham quan Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê – Ngôi nhà Người Tình ở Sa Đéc – Du lịch miền Tây Đồng Tháp

  1. Chao Tram,cam on ban da cho xem Video nay.
    Phim Nguoi Tinh ,minh da xem ,tam duoc ,nhung buon"cho nhan vat Nu nguoi Phap".Nhan vat Nam ,dung nhu Dan Ong VN nguyen chat."bac nhuoc truoc su rang buoc cua gd va truyen truyen thong thong…….!hoc ba to.Au tri qua ,doi luc "vo dao duc".Day la y kien ca nhan,neu ban nao khong dong y,xin chi day,toi day se hoc hoi.Xin dung vang tuc va su mat day ,vo hoc thuc noi nay.
    Tram,phiencon mat cua ban mot chut,thong cam nha.LG

  2. ph có xem phim Người Tình vào năm 1992 cho đến bây giờ được Trâm cho đi du lịch đến tham quan căn nhà Người Tình thật sự chứ không phải nhà trong phim .Cám ơn Trâm thật nhiều đã dành thời gian tìm lại những câu chuyện tình có di tích lịch sử thời Pháp tại VN .

  3. cảm ơn chị video tuyệt vời nhờ chị em mới được đi du lịch miễn phí 👍❤️ em chúc chị và gia đình buổi sáng vvhp❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💐💐💐💐💐💐💐💐💐

  4. Video quá tuyệt vời em. Thanks em đã chia sẻ thêm hiểu biết tặng em ❤❤❤👍👍👍👍👍.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *