THAM GIA THỬ THÁCH THAY ĐỔI BẢN THÂN TRONG 66 NGÀY/PARTICIPATE IN 66’S CHALLENGE OF CHANGING MYSELFMình đang nhận lời thử thách thay đổi bản thân, tư duy trong vòng 66 ngày. Mô tả của thử thách này đó chính là liệt kê ra những việc mình phải thực hiện trong suốt một hành trình dài 66 ngày. Đây là lời thử thách đến từ anh Thái Phạm-CEO của công ty đầu tư thịnh vượng Happy Life và là cựu Giám đốc marketing của Vinamilk trong 12 năm.

Tại sao lại có con số là 66 ngày thay vì những con số khác? Vì đây là khoảng thời gian theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nếu bạn duy trì một thói quen trong vòng 66 ngày liên tục thì bạn sẽ tạo ra cho mình một lối sống theo thói quen mà bạn đặt ra trước đó. Ví dụ: bạn thực hiện công việc chạy bộ mỗi sáng lúc 5h và kéo dài trong 66 ngày thì bạn sẽ có thói quen đó bền vững sau khi hoàn thành. Sau đây là những mục tiêu, thói quen mà mình đã viết ra cho thử thách này:
1. Dậy sớm lúc 5h sáng mỗi ngày và chạy bộ/ đi bộ 10,000 bước/ ngày.
2. Đọc tối thiểu 30 trang sách/ngày.
3. Cải thiện vốn tiếng anh và áp dụng vào công việc để nâng cao hiệu quả.
4. Xuất bản 2 clips/tuần và đăng định kỳ mỗi thứ 4, chủ nhật để cập nhật kết quả đạt được và câu chuyện cuộc sống quanh mình.

Hãy ĐĂNG KÝ kênh và nhấn thông báo để theo dõi hành trình của mình nhé!

Facebook của mình:

Cảm ơn mọi người.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

2 thoughts on “THAM GIA THỬ THÁCH THAY ĐỔI BẢN THÂN TRONG 66 NGÀY/PARTICIPATE IN 66’S CHALLENGE OF CHANGING MYSELF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *