TDM.VN | Review máy nước nóng gián tiếp Ariston Slim SL 30 lít máy nước nóng gián tiếp có bơmTDM.VN | Review máy nước nóng gián tiếp Ariston Slim SL 30 lít máy nước nóng gián tiếp
Xem chi tiết máy Ariston SLim SL 30 tại:
Xem thêm máy nước nóng gián tiếp Ariston tại:

Video được reup từ Ariston Việt Nam với mục đích giới thiệu rỗng rãi thương hiệu Ariston đến người tiêu dùng

CHI NHÁNH TẠI TPHCM
Địa chỉ: 203 QL1A, kp Bình Đường 3, P. An Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0938.56.2232 (Mr.Toàn)
CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: 182 Quốc Lộ 3, Tổ 16, TT. Đông Anh, H. Đông Anh Hà Nội
Điện thoại: 0989.67.8899 (Mr.Viên)

Sản phẩm máy nước nóng Ariston Slim 30QH là máy nước nóng gián tiếp Ariston với khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Với công nghệ hai bình chứa điện tử tiết kiệm điện, sản phẩm máy nước nóng gián tiếp Ariston Slim 30 QH có tốc độ làm nóng nước nhanh hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường, giúp giảm thời gian chờ đợi, mang lại sự thoải mái suốt cả ngày cho gia đình bạn.

Bình nước nóng Slim electronic 30 QH được thiết kế bởi Umberto Palermo – nhà thiết kế nổi tiếng từ Ý, một tuyệt tác kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và nét đẹp truyền thống Ý.

Thông số kỉ thuật :

Dung tích: 30 lít
Công suất: 2.5Kw
Thời gian giữ nhiệt: bình 1: 21 phút, bình 2: 42 phút
Nhiệt độ tối đa: 70 độ
Khối lượng máy: 16.5Kg
Tổng khối lượng: 20 Kg
Kích thước (DxCxR): 710x423x323
Công nghệ đột phá

Công nghệ hai bình chứa DL: Bình chứa kép DL tích hợp trong máy nước nóng SL30 QH là công nghệ đột phá và cải tiến độc quyền của Ariston giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng. Đây là giải pháp tối ưu nhằm giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng.

Công nghệ làm nóng nhanh: Cấu trúc bình chứa kép của SL 30 QH cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Theo kết quả kiểm định của Ariston, SL 30 QH chỉ cần 14 phút để làm nóng bình chứa 15 lít đầu tiên đến 40oC (trong điều kiện nước đầu vào là 21.5oC). Tốc độ làm nóng này nhanh hơn 20-80% so với các máy nước nóng khác cùng dung tích.
Đèn báo “Nước nóng sẵn sàng” cho bình chứa kép thuận lợi và tiết kiệm điện: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, SL30 QH đem đến tiện nghi đỉnh cao cho khách hàng khi trang bị đèn báo kép màu xanh lần lượt hiển thị thời điểm nước nóng sẵn sàng ở mỗi bình chứa. Đèn số 1 sẽ sáng lên báo hiệu nước ở bình chứa 15 lít đầu tiên đã được làm nóng đến nhiệt độ bạn mong muốn. Lúc này, bạn có hai lựa chọn: 1. Tắt thiết bị và tận hưởng làn nước ấm nóng, 2. Nếu cần dùng nhiều nước nóng hơn, bạn tiếp tục chờ đến khi đèn số 2 báo hiệu toàn bộ dung tích trong bình đã được làm nóng. Lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng, công nghệ đèn báo kép của Ariston là giải pháp giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian vô cùng hiệu quả.

Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội: Đồng là kim loại đặc biệt với ưu điểm kéo dài tuổi thọ của thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Nhờ sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.Kiểu dáng ngang sang trọng.Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và Bộ ổn định nhiệt TBST.
Bảo hành 7 năm.

Theo dõi chúng tôi tại
Website:
Fanpage:
Youtube:

#MaynuocnongAriston #maynuocnonggiantiep #MaygiantiepAriston #AristonSlim #SlimSL30

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

One thought on “TDM.VN | Review máy nước nóng gián tiếp Ariston Slim SL 30 lít máy nước nóng gián tiếp có bơm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa