TẠI SAO dân Sale Ô tô RẤT THÍCH Khách mua trả góp ??Có nên mua ô tô trả góp ? Khi mua ô tô tra góp cần chú ý những gì ? Thủ tục mua ô tô trả góp ?

Cảm ơn các bạn đã xem clip. Các bạn hãy nhấn chuông để theo dõi kênh nhé.

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

(Bên mình cam kết bán các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng với giá cả phù hợp. Các Bạn mua số lượng lớn vui lòng gọi ĐT nha)

Link xem các clip khác và đăng ký kênh

Facebook của mình

Số ĐT : 0979.526.744 (Có Zalo) (đặt hàng và hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm)
Email : trancongcanh3@gmail.com (hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, không nhận tư vấn yêu đương)

Địa chỉ: gần chợ Bù Nho, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Mr: Cảnh (sinh năm: 1989)

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

29 thoughts on “TẠI SAO dân Sale Ô tô RẤT THÍCH Khách mua trả góp ??

 1. Sales nào cũng thế . Toàn thẳng lỏi . Mình vay TP bank mua chung cư mak nó vặn vẹo tiền làm tạm trú , tiền công chứng , toàn làm miệng chả thấy giấy tờ hoá đơn gì , còn ép gỏi bảo hiểm của nó nữa . Cuối cùng cãi nhau với nó rồi cancel luôn nhưng nó vẫn kịp ăn của mình 3 triệu . Nó còn thái độ thách thức khi mình cancel hợp đồng nữa . Đời mak , mất thế chủ động là mất tất cả . Đừng tin vào bố con thằng nào trên đời này cả.

 2. Xem từ đầu tới cuối thì Anh nói đúng được 50/50. Có những thằng sale mất dạy nó vẽ để cắn tiền của những người không rành. Cái phí bảo hiểm nếu anh mua tiền mặt thì không có thằng nào bắt anh mua được, còn anh vay ngân hàng thì nó bắt anh mua bảo hiểm thân xe là đúng, vì nếu anh vay 80% thì 80% cái xe đó là tài sản của ngân hàng, sợ thằng sale nó lừa thì tự liên hệ mà mua bảo hiểm. còn đăng ký xe, anh đưa người có 20% giá trị xe mà đòi cầm xe đi đăng ký, anh bán nhớt anh có đưa nhớt cho khách hàng xài khi nó trả trước 20% không.

 3. Lân đầu tiên cảm ơn anh đã làm video này .
  Em xin chia sẻ ý kiến của em với clip này :
  Thứ nhất : sale có nhiều loại sale
  Khách có nhiều loại khách, kẻ bán. Người mua đều đã có thương lương , sale n bán thế nào là do nó chào a đồng ý hay không vẫn là quyết định của người mua .
  Thứ 2 : không phải sale muốn khách hàng mua trả góp , thưa a. Vậy là anh nhầm, khách hang vay trả góp làm sale tốn thời gian cbi hồ sơ khách hàng giải thích lãi suất hàng tháng đóng như nào , để khách hàng có xe đi lại ( n vẫn là thoả thuận )
  Thú 3 : Đúng trả góp tại sao phải sale đi đăng kí hộ , vì việt nam mình có nhưng thăng khôn hơn bác nhiều n đi làm giấy tờ xe giả n đi lừa ngân hàng r , sale được uỷ quyền niềm tin bên ngân hàng thì họ mới phải hỗ trợ đi đăng kí cho khách, bác sợ mất tiền gì ? Tiền công người ta nắng mua đi làm hộ bac , tiền công an tiền thuế ai đong ale mang tiền túi đi đóng hộ bac à, nêud bac mua xe lần đâu bac nhờ sale hỗ trợ bác bac dc đi cùng dam sat ktra mà ( vẫn là do khách hàng lựa chọn thoả thuận )
  Thư 4 : vè bảo hiểm. Xe. Bác không hiểm về bảo hiểm kĩ mua xe lần đầu có thể tham khảo , anh nghĩ. Bên bảo hiểm n ngu chăc khi không viết số tiền. Giá trị bảo hiểm , từ đau nhân ra lại có số đây , hay sale. Thích viết bao nhiều thì là bấy nhiêu, no có quy định của n rồi trừ khi bác ngu không ktra lại bảo hiểm mình đã mua còn đâu thông tin giá mua ở trên đây hết rồi bác ạ
  Thứ 5 : sale n là bán hàng, n mât công di học đi làm xe cho bác , bác chỉ ở nhà n hầu mang xe về tận nhà bác, thì bác cũng cho n it tiền nói nuôi gia đình , bác vào mua xe. Bác mặc cả lên mặc cả xuống, mấy cái đồ bác mua xe n giảm cho bác là tiền túi cno tặng bác đấy. Người mua kẻ bán. Cả 2 bên win win hợp lý thì làm chả ai phải này phải kia do mình hết

 4. Ko biết bạn chủ thớt mua được bao nhiêu xe rồi mà nói như đúng rồi:
  Thứ nhất : khi vay ngân hàng, thường thì khách hàng vay lên tới 80% giá trị xe tức là khách hàng chỉ trả trước có 20% phần còn lại ngân hàng đã trả trước cho khách hàng 80%. Nếu khách hàng không mua bảo hiểm, trong quá trình sử dụng xe lỡ xảy ra va chạm lớn(xe không còn khả năng sửa chữa hoặc số tiền sửa xe rất lớn), khách hàng không có tiền sửa xe thì ngân hàng hàng lấy cái gì bù đắp vào khoảng vay đó???
  Thứ 2: khi vay ngân hàng hàng khách hàng chỉ mới thanh toán 20% sau đó mới lấy xe đi Đăng ký, sau khi đăng ký xong ngân hàng mới giải ngân. Vậy Nếu khách hàng tự lái xe đăng ký trong quá trình đi đăng ký bị tai nạn thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm xe tai nạn? Khi chưa đăng ký và đăng kiểm xong thì dù cho khách hàng có mua bảo hiểm 2 chiều thì bảo hiểm cũng không đền bù! Lúc đó liệu khách hàng có đủ tiền để bù vào phần sửa chữa đó hay không? Rồi cái xe ai sẽ là người chịu trách nhiệm???
  Thứ 3: với chi phí từ 2,5 triệu đến 3 triệu cho một phí dịch vụ xe đăng ký nhưng bên đăng ký chịu tất cả mọi rủi ro trên đường Khi xảy ra va chạm và phải làm rất nhiều khâu thủ tục mất khoảng 1 ngày trời thì như vậy thì có xứng đáng hay không? Chưa kể khi lấy xe đi Đăng ký Nếu không khéo gặp công an thì sẽ bị giam xe 10 ngày và phạt 8 triệu. Nếu các bạn không tin thì các bạn có thể tham khảo trên luật giao thông đường bộ. Bạn nghĩ chi phí đăng ký rẻ hay mắc!
  Thứ 4: sản phẩm phụ kiện chính hãng sẽ mắc hơn sản phẩm bên ngoài nhưng có bảo hành cả hệ thống điện của xe. Khi xảy ra cháy nổ thì đại lý sẽ bảo hành xe cho bạn, Còn nếu bạn lắp bên ngoài coi như bạn đã từ chối bảo hành hệ thống điện toàn xe chưa kể hiện nay vào đại lý mua phụ kiện có rất nhiều gói khuyến mãi lên tới 30- 40% tính ra cũng không mắc hơn bên ngoài bao nhiêu nhưng lại rất là an tâm. Không lẽ bỏ ra cả tỷ bạc mua xe mà không chi thêm hơn khoảng 10 triệu để mua thêm phụ kiện chính hãng và mua sự an tâm cho mình hay sao!
  Một Sale đã nói!

 5. Cuộc sống mà, sale man cũng phải kiếm cơm sườn ăn nữa chứ. Nhưng nói thật, những thằng sale man là những thằng cò điếm thúi nhất hành tinh. Mình hay dẫn người đi mua xe mình biết. Điếm còn thúi dzã man

 6. EM cũng lam sale xe tải nè anh. thật ra mới nhìn qua nhìn anh nói đúng nhưng cũng không hoàn toàn đâu anh.
  – đối với việc KH mua trả góp qua ngân hàng, việc giải ngân qua ngân hàng rất nhiều rủi ro không được giải ngân vì đăng kí thông tin ra sai..vv,..( không phải KH nào cũng rành và làm chuẩn hồ sơ được) và có nhiều trường hợp em tạm k nói đến. Và khi làm hồ sơ ngân hàng sẽ có những yêu cầu của ngân hàng mà nếu để khách hàng làm thì mất thời gian và khó khăn dẫn đền việc giao xe mất tg là đương nhiên ( không phải kH nào cũng rành..);, ( trừ trường hợp khách hàng muốn tự làm ngân hàng thì hoàn toàn là KH quyết định anh nhé,; việc sale giới thiệu về các phụ kiện đi kèm đó là điều không trách được cũng giống nhủ anh giới thiệu hàng anh bán thoi còn việc chọn hay không là do mình (KH) chứ k phải bắt buộc.
  – Trong một cty thì không hề có chuyện sale muốn kê ăn bao nhiêu thì kê, và với thời nay thì rất nhiều chổ bán chính vì vậy có sự ràng buộc, nhận cao thì mất khách dẫn đến là các mức chi phí sẽ hài hòa.
  – Đối với một khách hàng đã có kinh nghiệm mua xe nhiều sẽ hiểu rõ và k so đo nhiều tuy nhiên họ rất thông thái và không bao giờ có chyện bị "làm tiền" ( cũng không thể nói sale k được phép nhận chi phí),ngược lại nhiều KH vì lần đầu hoặc có tư tưởng như vậy tạo khó khăn thì cũng tự làm khó bản thân thôi ( tâm lí sale lúc nào cũng tự biết làm tốt nhất hiệu quả nhất).
  – em thấy video anh hay giúp KH hiểu rõ quy trình tuy nhiên còn hiểu lầm về sale lắm anh.^^

 7. Mới mua san 2019 đây
  Công nhận chúng nó vẽ đủ trò
  Bla bla bla
  Nhưng mình chỉ dán mỗi cái kính vs lót sàn còn đâu những cái thứ tào lao kia mình ko mua
  Lúc giao xe thì nhân viên mặt hầm hầm nhìn rất khó chiu

 8. Cháu làm trong hãng nhưng thấy bác nói một số cái quan điểm chủ quan cá nhân quá ạ.giá hãng cao đảm bảo sp cho bác là chính hãng và có bảo hành .bác sửa ở ngoài làm j có bảo hành vs hàng chuẩn đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *