25 thoughts on “Sức khỏe với bác sĩ Wynn Tran: UNG THƯ VÚ

  1. Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn, các chương trình trên Phố Bolsa TV!

  2. Xin cảm ơn toàn bộ bs.tôi ung thư vú ở giai đoạn 2 điều trị đc 5 năm giờ này tôi thấy rất khỏe mạnh.tội xin trân trọng cảm ơn toàn thể y bs

  3. Cám ơn bác sĩ đã có những bài về bệnh ung thư, e thấy có rất nhiều người bị rụng tóc , tóc bạc sớm trong đó có e , e đã tìm nhiều phương pháp chữa rồi mà không hiệu quả vậy mong bác sĩ nói về bệnh này có được không ah e xin cám ơn .

  4. Cám ơn bs rất nhiều, ngày nào e cũng nghe những bài chia xẻ của bs… Chúc BS nhiều sk nhiều niềm vui ạ

  5. Bac si Wynn vua gioi vua dep trai va rat la de thuong , mot nhan tai cua vn , Minh rat la nguong mo bs , Minh rat mung VN co mot nguoi tai duc giup do cho nguoi Vn va ca nhan loai , chuc Bs co that nhieu suc Khoe va van su may man Thanh cong trong tuong lai .

  6. PhoBolsa TV,Chương trình của bác sĩ Wynn Tran rất hay ,anh Lân có thể duy trì chương tình này ho khán gia 3 xem,em al2 người xem tất cả nội dung trên kênh này của anh mỗi buồi sáng và chiều . Cám ơn anh Lân và bác sĩ Trần rất nhiều

  7. 🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍎🍉🍉🍉🍉🍉🍉🍉🍅🍅🍅🍅🍅🍅🍉🍉🍉🍉🍉🍉🍉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *