12 thoughts on “Sức khỏe với bác sĩ Wynn Tran: BỆNH TRĨ

  1. Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn, các chương trình trên Phố Bolsa TV!

  2. Tôi ăn rau, trái cây, uống nước nhiều, đi bộ thường xuyên vẫn bị táo bón, bây giờ phải làm sao

  3. Bác sĩ có thể cho biết tình trạng này là thế nào không? : Tôi không bị bệnh gì về tim mạch, nhưng cứ uống cafe vào thì cấm bút viết tay hơi bị run, nếu không cầm bút viết thì không có cảm nhận gì về tác dụng của cafe, chỉ khi viết mới thấy hơi run, không đều tay, viết không thoải mái.. , như vậy có bị gì về tim mạch, huyết áp không B sĩ. Cám ơn.

  4. Chào BS, tôi là 1 fan của bs từ lâu. Hôm nay tôi muốn hỏi bác sỹ nếu tôi thường xuyên dùng loại Fiber này(narural fibre daily supplement) thì có được k ạ bởi tôi ăn rau và trái cây nhiều cỡ nào cũng vẫn rất táo bón trừ loại này.
    Tôi phải nói thêm là đã nhiều năm tôi bị táo bón bởi bị dãn đại tràng xíc ma(theo kết luận của bs Việt Nam từ khi tôi còn trẻ, nay tôi đã 57 tuổi). Tôi hiện đang sống ở Úc và mới đây do chảy máu tươi sau khi đi cầu và khi chùi giấy thì thấy máu tươi nên đã đi bs chuyên khoa sâu và bs nói có những polips và mạch máu nổi lên phía trong nên khi bị táo đi cầu luôn gây chảy máu, nay bác sỹ sau nội soi đã cột lại 2 tuần nay). Hiện thì tôi k bị chảy máu và k bị táo bón nữa.
    Cảm ơn bác sỹ nhiều và chúc bs thật nhiều SK để giúp đỡ mng ạ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *