28 thoughts on “SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC – BÀI 4 : "ĐIỀU THÂN (tt), PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH" – TK.THÍCH TUỆ HẢI 02.6.2019

 1. cách đây mấy năm, thai kỳ bé mình bị bệnh nhiều , cuoi cùng đẻ non yêu ớt.. duyên không có k gặp được Thầy, k duoc nghe Thầy giảng… Nuôi con cung vậy. quá vất vả với Tây y vì k có nghe bang giảng của Thầy..

 2. Bé 9 tuoi nói chưa rỏ mỗi khi đọc bài là mẹt mỏi mổi khi ở nhà thì k có vẳn đề gì kêu bé thay đồ đi đâu đó là bé phải ói ra rồi mới thôi bé bị như thế là uống gì con xin cảm ơn thầy Nam Mô ADI Đà PHẬT

 3. NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT ! Con xin tri ân Công đức vô lượng của Thầy , pháp của Thầy đã giúp cho cuộc sống của con thay đổi , có cái nhìn tích cực , vượt qua những nỗi đau và chướng ngại trong cs , con nguyện cầu xin hồng ân tam bảo gia hộ cho Thầy pháp thể khinh an , chúng sanh dị độ , đạo quả viên thành để dìu dắt hàng Phật tử chúng con đi đến con đường giác ngộ và giải thoát 🙏🙏🙏

 4. Cầu phật gia hộ cho thầy thân tâm thường an lạc , phật đạo chóng viên thành !!! adidaphat, adidaphat, adidaphat. !!!!

 5. Con đang phải gánh chịu rất nhiều bệnh tật,như thầy nói bệnh tật nhiều thì ko có hp chính xác là thế.Chúc thầy luôn an lạc và mạnh khỏe để cứu giúp chúng con.

 6. Có những người thật sự vì lợi ích mà muốn giết thầy nhưng vì thầy là bô tát hay vị phật đã tai sanh để cứu nhân loại mà ko thể nào hai thầy đc đâu bỏ ý định đó đi ko bao giờ thành công đâu câu long thần hộ pháp gia hộ cho thầy bình an để giúp nhân loại bước qua thời kỳ đen tối này thiên địa nhân đã hợp hết về thầy Thích Tuệ Hải rất thương thầy Nguyện một đời nôi gương thầy và đem cả thân mạng này bao tồn chánh pháp của Phật và thầy đã đưa ra

 7. Cho con hỏi tại sao bao nhiêu số điện thoại mà sao con gọi không bắt máy ạ. Con muôn đặt hàng nhưng k biết làm thế nào

 8. nam mô a di đà phật
  nhà con ở bình định muốn mua gạo lứt séng cù và muối mè của thầy thì con phải mua sao ạ

 9. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, con cảm ơn thầy đã chia sẻ chuyên đề Sức Khỏe và Hạnh Phúc, những điều bổ ích ạ

 10. Con thật kính nẻ Thầy ! Thầy là một bậc chân tu ,một vị Bồ Tát hoá thân là tu sỹ hoằng hoá cõi Ta Bà ,cứu độ trần gian .
  Thầy đã đem hết tâm huyết , tâm can của mình gửi gắm vào tất cả các bài Pháp thoại với một mục tiêucao cảlaf muốn cho tất cả chúng sinh thoát khổ ,ra khỏi lầm mê ,tu đúng chánh Pháp cho đến ngày giác ngộ thành Phật !
  Con đã nghẻaats nhiều các bài giảng của các Thầy – Thầy nào giảng.cũng có cái hay riêng . Khi gặp được các bài giảng của Thầy làcon rất thích thú vui sướng hạnh phúc tự tin cho sức khoẻ của mình !
  Con không về được Chùa dự tu song con luôn trông ngóng các bài Pháp thoaiij mới Thầy cho ra phát hành .Bài nào của Thầy con thấy cũng hay và giá trị quý quý lắm Thầy ơi , quý không gì đánh đổi được , tận trong tâm khảm con con chỉ biết nói rằng con xin cảm ơn Thầy ,xincamr ơn bên kỹ thuật thu âm Thiên Huệ , các bài thu âm của anh ( chị) nghe rất rõ và nét , nhờvaayjmafcon luôn được ngắm nhìn Thầy ,luôn được nghe thấy tiếng Thầy chỉ bảo với dọng nóii truyền cảm đầy tâm từ ,tiếng nói Thầy trong khỏe mang đầy sinh lực và dương lực của Người thực hiện theo pp dưỡng sinh ,và cũng mang đầy khí phách của một Thầy tu chân chính !
  Con xin đảnh lễ Thầy với tất cả lòng tri ân và tôn kính !
  Con mong Thầy mãi khoẻ mạnh và trường thọ ,mãi là bóng cây bồ đề che chở bóng mát cho chúng con nương theo Thầy ạ !
  NAM MÔ BỐN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 11. Con nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật
  con xin được kính bạch thầy
  con biết đến thầy từ lâu và con đã nghe rất nhiều bài giảng của thầy giảng
  qua những trải nghiệm từ thực tế bản thân con , con thấy thầy giảng rất đúng với thực tế
  Với con thầy như vị Phật sống đã cứu độ được rất nhiều chúng sinh hết khổ ngay trong cõi ta bà này
  Con xin được chúc thầy
  Pháp thể khinh an
  Tuệ đăng thường chiếu
  Phật sự viên thành
  Con nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật

 12. Con ở huế, xin cho con hỏi là có thể mua được gạo và thực phẩm dưỡng sinh ở chùa long hương không ạ? Làm sao để tìm hiểu và mua được ạ?

 13. Hay Tuyệt ! Kỳ vọng Thầy luôn Khoẻ mạnh, Phúc lạc, Trí Tuệ dể Cống hiến cho xã hội những Bài Pháp Hay , Ý Nghĩa và những Bài Dưỡng Sinh Hay , thiết thực, dễ áp dụng dể Mọi Người Phòng Bệnh và Chữa Bệnh cho mình và mọi Người . Quan Trọng hơn nữa là qua đo chúng ta biết Giáo Dục Con Cháu biết Ăn Uống theo Âm Dương , theo Trật Tự Vũ Trụ để Ai cũng Khoẻ mạnh , Trí Tuệ, Phúc lạc , đó là Điều cả Xã hội đều mong ước . Đó cũng là điều mà Ông Bà Ta đã Dạy xưa kia : Học Ăn , Học Nói,… Rất Hay !!!

 14. Bài giản quá hay thầy. Con cảm ơn thầy. Con có người chih bệnh rất nặng. chị con bị bệnh rang. Bụng chị con bự lắm. sức khỏe rất là yếu. con rất sợ chị có thể ra đi bất cứ lúc nào. Con xin thầy giúp đỡ cho chị con. Có cô bác anh chị em nào biết làm sao liên lạc được thầy làm ơn cho em biết với. xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *