Sự tối tân “QÚA MỨC” của tàu sân bay Gerald R. Ford đã khiến nó “LẺ LOI” như thế nào?Tàu sân bay tối tân “Gerald Ford” của Mỹ đã được đưa vào đội ngũ của Hải quân từ gần hai năm trước nhưng cho đến nay, nó vẫn “ đơn thương độc mã ” hành trình trên biển, có nghĩa là không có phi đội máy bay trên boong tàu.
Và thậm chí, giờ nó còn không ra khơi, mà được đưa về cảng để sửa chữa.
Người Mỹ đã đặt vào nó những hi vọng vô cùng lớn lao. Nhờ việc ứng dụng các công nghệ tối tân, sự ổn định của tất cả hệ thống trên chiếc tàu sân bay, mà dự kiến tuổi đời kéo dài nữa thế kỷ, sẽ phải tăng đáng kể.
Sự tối tân “QÚA MỨC” của tàu sân bay Gerald R. Ford đã khiến nó “LẺ LOI” như thế nào?
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “Sự tối tân “QÚA MỨC” của tàu sân bay Gerald R. Ford đã khiến nó “LẺ LOI” như thế nào?

  1. Chắc Mỹ nó ngu đến mức vạch áo cho ng xem lưng … lẻ loi cái cc gì ??? Thứ lại gần đc nó k ??? Nhảm nhí

  2. Đọc cmt thấy nhiều thể loại trẻ trâu đáng khinh…! Không có, không có nghĩa là không được bình luận…. còn đem mấy thứ vớ vẩn ra so sánh lại càng lố bịch….nên nhớ tàu sân bay Mỹ đã từng bị VN cho nằm phơi xác dưới đáy biển Đông rồi nhé…! Từ cái thời VN còn chưa có tàu chiến và tên lửa đối hạm kia… hiện đại không có nghĩa là không thể nhấn chìm… càng to càng dễ trúng..!!!

  3. Bọn cộng sản chỉ giỏi huênh hoang và nói dóc thì không ai bằng và cộng thêm sự ngu dốt đần độn. Tụi nó mà giới thiệu tàu của tụi nó thì toàn dùng từ: Siêu, khủng khiếp hay kinh hoàng để nói về vũ khí trên tàu chiến mà đéo dám mang ra ngăn cản bọn tàu khựa ở Bãi Tư Chính hay bảo vệ như phủ VN trên Biển Đông.
    Bậy giờ tụi cộng sản cho bọn đảng viên làm những video trên YouTubeđể chưởi bới chế độ VNCH hòng che dấu sự hèn nhát trước bọn tàu trong khi tụi nó chỉ cúi đầu trước bọn tàu để mong giữ cái đảng tụi nó sống sót hầu còn khoét đục đất nước.

  4. BÀ LẤY THÔNG TIN Ở ĐÂU MÀ XẠO QUÁ VẬY. ….. CHIẾN HẠM NÀO CỦA MỸ KHI HẠ THỦY NÓ ĐƯỢC DỜI ĐẾN MỘT NƠI KHÁC ĐỂ LÀM MỌI THIẾT BỊ KHÁC…. BỞI KHI HẠ THỦY NÓ CHỈ CÁI BODY VÀ ENGINES….. NÊN NGHIÊN CỨU TRƯỚC KHI THÔNG TIN…. XẠO LỜ

  5. Việt Nam ko lo bi mất biển đảo trung quốc chiếm BTC kìa dì 2. Bình luận dẫn người dân đi đâu vậy ….

  6. nhỏ không học lớn đi bình luận vớ vẩn , vũ khí điện từ rởm mà càng cường quốc thi nhau phát triển , 1 tàu sân bay 13 tỉ đô nhiểu bộ phận hỏng hóc mà cho ra khơi , nói chung kênh youtube nhu lone !

  7. Chạy thử thôi chứ chưa có sự dụng mấy ba ơi 1 chiếc tàu hàng không mẫu hạm mà ko có tàu khu trục và tàu chiến hạm hộ tống khác nào đốt tiền người mỹ họ đâu có ngu đâu mà đem ra chiến mà nghe nói 1 tàu thế chạy 50 năm mới nạp nguyên liệu tiếp đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *