Sự thật về đồi thông hai mộ Đà Lạt ít người biếtĐồi thông hai mộ vốn là một địa điểm khiến nhiều người Đà Lạt lẫn du khách e dè mỗi khi có ý định ghé thăm vì những lời đồn ma mị bủa vây khu vực này. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6 km về phía Đông, thắng cảnh đồi thông hai mộ nằm trên đồi cao giữa rừng thông bạt ngàn, không gian hoang vắng và tĩnh mịch. 

Đã từ lâu, xuất hiện nhiều tin đồn về hiện tượng ly kỳ, giật gân xảy ra ở đồi thông này. Mở đầu là tin đồn về du khách chụp hình tại mộ cô Thảo nhưng khi rửa hình lại thấy bóng ma thấp thoáng phía sau, cả hai du khách đều chết một cách bí ẩn sau một thời gian mắc căn bệnh kỳ lạ. Có người lại nghe tiếng khóc ai oán rầu rĩ khi đi ngang khu vực này vào buổi trưa hay khi chạng vạng tối. Liên tiếp sau đó là những vụ án mạng diễn ra. Người ta đồn rằng, những chuyện xảy ra đều do “ma xui quỷ khiến”, hay do linh hồn chưa được siêu thoát, khiến cho khu du lịch đẹp này luôn bí ẩn, gây hoang mang cho nhiều du khách.

Vậy đâu là sự thật về đồi thông hai mộ?
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–

Đăng ký sub để được đón xem các clip mới nhất, phát hành sớm nhất!
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #DoiThongHaiMo #Dalat

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

29 thoughts on “Sự thật về đồi thông hai mộ Đà Lạt ít người biết

 1. Ad nên tìm hiểu cho kỹ trước khi làm clip người nam là ở gò công tiền giang không phải vĩnh long nha . Nếu người trông coi có nói sai thì mình nên nói lại chứ ko tìm hiểu mà ai nói sao để vậy luôn có khác nào mình đi tìm hiểu về di tích mà đi nói sai để cho người xem về sau truyền lại sai luôn ak .

 2. Lên ban ngày còn lạnh, nói chi Ban đêm, mẹ mấy thằng việt nam chỉ được cái nói dốc. Nó thuê bà nội này học thuộc rồi

 3. Cô gái người Bắc việt này sinh sau 1975 thì biết gì mà giải thích như là tuyên giáo vậy ? muốn biết về câu chuyện " đồi thông hai mộ " thì nghe tại đây
  https://www.youtube.com/watch?v=wMERYwwJ39g

 4. Bà vợ hờ mang danh là kẻ thứ ba kia ăn ở ác quá nên sau này không chừng khi chết bả cũng sẽ k có lấy cái mộ gió nữa chứ ở đó.
  Ng đã chết, bóc mộ làm vậy thì có được gì? ở trên thiên đàng họ vẫn có nhau. Cái bả có chỉ là cục tức ngay cổ rồi chết mang theo về chốn âm ti mà thôi.
  Bà làm vậy chồng bà có chết cũng k tha thứ cho bà đâu. Chết đi xuống dưới hai người họ khinh cười vô bản mặt của bà.

 5. Ông ở gò công tiềng giang nhé. Mộ ông do cha mẹ ông đem về quê nhà năm 1975 do tuổi cao sức yếu không lên thăm mộ con được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *