Sông Tô Lịch sau gần một tháng áp dụng công nghệ làm sạch Nhật BảnĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Ngày 13/6, sau gần 1 tháng áp dụng làm sạch bằng công nghệ Nano – Bioreactor trên sông Tô Lịch (đoạn Hoàng Quốc Việt) đã được cải thiện rõ rệt.
Tuy dòng nước vẫn còn có váng đen nhưng nhìn chung chất lượng nước bước đầu đã tốt lên, và đặc biệt không còn mùi hôi thối nữa. Người dân thậm chí còn có thể câu cá trên đoạn sông này.
Ông Nguyễn Văn Bân (người dân ở phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy) chia sẻ: “Từ khi có máy làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano, mùi hôi thối giảm đến 70 – 80%, tuy nhiên nước vẫn còn chưa được sạch lắm. Vào buổi trưa nắng nóng nhưng tôi vẫn ung dung ngủ ngon lành, không ngửi thấy mùi gì.”
Ông cũng hy vọng rằng nếu dự án này thành công, thì nên được nhân giống để lắp đặt tại các dòng sông ô nhiễm khác, mang lại cuộc sống sinh hoạt dễ dàng hơn cho người dân./.

VietnamPlus là báo điện tử chính thức của Thông tấn xã Việt Nam.
Theo dõi tin tức nóng nhất tại:
Theo dõi kênh tại:
Like fanpage trên Facebook:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Sông Tô Lịch sau gần một tháng áp dụng công nghệ làm sạch Nhật Bản

  1. SÔNG THÌ PHẢI CÓ DÒNG CHẢY ,,, CÔNG NGHỆ KIỂU GÌ TÀI TRỢ FREE THẤT BẠI Ở MỸ – ẤN ĐỘ – TRUNG QUỐC ,,,KHÔNG KHẢ THI , KHÔNG KÝ ĐƯỢC HỢP ĐỒNG ,,,. VÂY KÍN 70M2 NHƯ HỒ CÁ ? LÀM SẠCH KIỂU NÀY VN MÌNH LÀM TỐT HƠN NHIỀU .

  2. can 1 nha máy quyu mô hiện dại xu ly nước thải cong nghiep .. sinh hoat va nuoc thải bênh viên.. xử lý xong hả đưa vao kênh to lịch… sau do áp dung luôn cong nghe nhật bản… đặc biệt ý thức bảo vệ môi trường nên nâng cao.. thủ dô mà như thế thi sao ca nước co môi truong trong sach dc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *