Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sỹ của công ty Concore Entertainment | Hot News#SontungMTP #MTP #News #sontung
Trên website chính thức của hãng thu âm Concore Entertainment đã cho đăng tải hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tại vị trí lớn nhất trên trang chủ, đồng thời, tên tuổi và lí lịch của nam ca sĩ “Hãy Trao Cho Anh” cũng xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ của hãng. Điều này có nghĩa là Sơn Tùng M-TP đã chính thức bước đi trên con đường Mỹ tiến, kí hợp đồng với hãng thu âm của Hoa Kỳ?
Phần tiểu sử của Sơn Tùng M-TP cũng được cập nhật khá đầy đủ trên website với các mốc sự kiện quan trọng, tên các bản hit cùng các giải thưởng lớn mà anh gặt hái. Các kênh thông tin và các trang mạng xã hội của anh cũng được đăng tải đầy đủ để khán giả quốc tế tiện theo dõi.
Concore Entertainment thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại Los Angeles, California, có sự liên kết với “ông lớn” của làng nhạc Sony Music. Dòng nhạc chủ yếu của hãng đĩa theo đuổi là Pop và Rap. Nhóm Jackson 5 ngày trước của Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson từng thu âm tại hãng đĩa này. Nhà sản xuất Steve Russell của hãng đĩa đã từng thắng 3 giải Grammy, sản xuất ca khúc cho các tên tuổi lớn của Hollywood như Chris Brown, Kelly Clarkson, Jordin Sparks, B2K, Ciara, Jennifer Hudson, Charlie Wilson,..
Edited by Ú.Chaiko
► FACEBOOK :
Edit by Ú.Chaiko
———————————————-
Kênh YouTube chính thức và duy nhất của Hon Official
© Bản quyền thuộc về: HON Official
© Vui lòng không Reup dưới mọi hình thức!
Hãy theo dõi những video mới nhất & Ủng hộ Hon tại:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

One thought on “Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sỹ của công ty Concore Entertainment | Hot News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *