Sinh năm Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý mệnh gì?


Người tuổi Tý tính cách thức thường hoạt bát, nhanh nhẹn. Song theo mệnh nạp âm thì người tuổi Tý mệnh gì? Cung mệnh ấy sẽ với ảnh hưởng thế nào tới cuộc thế người tuổi Tý? Cộng Lịch ngày tốt đi tìm câu giải đáp cho những thắc mắc này nhé.


Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho đông đảo các tuổi trong khoảng 1930 đến 2067
Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh mang ngũ hành là gì. Đấy chính là cơ sở vật chất để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn

1. Người tuổi Tý mệnh gì?

Theo tử vi, nạp âm ngũ hành là sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi, thường gọi là mạng hay mệnh. Theo năm sinh, ta có thể xác định mệnh nạp âm của riêng từng người. Để biết người tuổi Tý mệnh gì, có thể tra cứu như sau:


Người tuổi Tý sinh năm 1912, 1972 là năm Nhâm Tý, mệnh Tang Đố Mộc.
Người tuổi Tý sinh năm 1924, 1984 là năm Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim.
Người tuổi Tý sinh năm 1936, 1996 là năm Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy.
Người tuổi Tý sinh năm 1948, 2008 là năm Mậu Tý, mệnh Tích Lịch Hỏa.
Người tuổi Tý sinh năm 1960, 2020 là năm Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ.


2. Vận mệnh của người sinh năm Tý

Biết được người tuổi Tý mệnh gì là với thể trong khoảng mệnh nạp âm đó để khái quát sơ sài về vận mệnh cuộc đời theo từng mệnh nạp âm.

Tuổi Tý mệnh Tang Đố Mộc (1912, 1972)

Tang Đố Mộc tức Gỗ cây dâu. Người sinh năm Nhâm Tý mệnh Tang Đố Mộc là chuột ở hang trên núi.

Người tuổi Tý mệnh này mang tài buôn bán, thích những thứ đẹp đẽ hào nhoáng, rất dễ thay đổi ý kiến, không với lập trường kiên định. Tiền vận phải chịu phổ thông khó nhọc, bôn ba ngược xuôi khắp nơi song khó có được thành quả, nhất là nếu như theo ngành nghề đầu tư sẽ gặp gần như thất bại và trở ngại, thậm chí tới cả gia sản tiên tổ để lại cũng theo ấy mà tiêu tan.

từ trung vận trở đi, người này siêng năng khiến cho ăn, đổi thay thái độ sống, lại được quý nhân hỗ trợ nên sở hữu thể đổi thay vận mệnh, buôn bán khiến cho ăn phát đạt, tiền nong thu về phổ biến ko kể xiết, tự mình gây dựng nên cơ nghiệp.

Tuổi Tý mệnh Hải Trung Kim (1924, 1984)

Hải Trung Kim tức Vàng trong Biển, người tuổi Tý mệnh Hải Trung Kim là chuột ở trang viên, trang trại.

Người tuổi Tý mệnh Hải Trung Kim tính phương pháp hào sảng, hào phóng, dũng khí có thừa, song lại thường vì hư danh, muốn lập công mà hành sự thông tục, thiếu nghĩ suy kĩ càng. Điều này làm cho họ dễ gặp phải phổ quát điều trắc trở, khiến cho việc tới giữa chừng lại bị ngáng tuyến phố, nhẹ thì khó khăn, nặng thì tán gia bại sản.

Sinh năm Tý mệnh Hải Trung Kim, hậu vận với thể xoay chuyển tình thế, gặt hái được thành công vang dội, ví như biết làm việc trang nghiêm, tích lũy của nả thì mang thể hưởng phúc lâu bền.

Tuổi Tý mệnh Giản Hạ Thủy (1936, 1996)

Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe, người tuổi Tý mệnh Giản Hạ Thủy là chuột ở hốc ruộng, hang núi.

Người này mang bề ngoài hòa nhã, thân thiện có rất nhiều mọi người nhưng tâm cơ thâm sâu, tính cách thức bất thường ko ổn định. Lúc mới quen biết, họ thường được cho là người tốt, nhưng lâu dần sẽ bị mọi người phát hiện ra tính nhái tạo. Người tuổi Tý mệnh Giản Hạ Thủy sở hữu năng lực, có thể làm việc vô cùng hiệu quả. Ví như bản thân chịu thương chịu khó nỗ lực, siêng năng khiến cho việc thì sở hữu thể giành được những thành công ngoài đợi mong.

Trải nghiệm thêm:

Tuổi Dần hợp màu gì

Tuổi sửu hợp màu gì

Tuổi Tý mệnh Tích Lịch Hỏa (1948, 2008)

Tích Lịch Hỏa tức Lửa sấm sét, người tuổi Tý mệnh Tích Lịch Hỏa là chuột trong nhà trong kho.

Người sinh năm Mậu Tý tính phương pháp mạnh mẽ, cương liệt, đã quyết định chuyện gì là ko người nào mang thể thay đổi được. Không những thế, sự nóng tính làm họ với phần thiếu cẩn trọng, làm việc ko suy xét kĩ càng, nhìn trước ngó sau nên bị coi là “hữu dũng vô mưu”. Tính cách thức tương tự nên họ khó mang thể mua được bạn đồng hành hay người hợp tác làm ăn như ý.

Người tuổi Tý mệnh Tích Lịch Hỏa ưa khiến cho việc độc lập, chỉ nghe theo ý mình nên rất dễ xảy ra tranh chấp có người khác. Giả dụ với thể sửa đổi điểm này, kiểm soát bản thân tốt hơn thì sẽ dần sở hữu được khả năng giao thiệp tốt sở hữu mọi người, tăng thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nắm bắt thời cơ tiến bước và gặt hái được các thành quả đáng tự hào.

Tuổi Tý mệnh Bích Thượng Thổ (1960, 2020)

Bích Thượng Thổ tức Đất trên vách. Người tuổi Tý mệnh Bích Thượng Thổ là chuột trên xà nhà kho.

Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ là người theo chủ nghĩa cá nhân, lợi kỉ. Tuy họ với ý thức làm việc trang nghiêm, chăm chỉ cần cù, thậm chí là bán mạng vì công việc nhưng lại thường vì mục đích tư nhân mà không trong khoảng bất cứ thủ đoạn nào. Họ không để ý đến những người tiếp giáp với, sẵn sàng đẩy ngã người khác để tiến lên phía trước, do đó dễ bị mọi người cô lập, tự hủy hoại thế cuộc mình. Nếu như sở hữu thể giải quyết khuyết điểm này thì mang thể trở thành người lãnh đạo lý tưởng, dù là trong chính trường hay thương trường.
Trên đây là một vài thông báo tư vấn cho thắc mắc Người tuổi Tý mạng gì, hy vọng có thể giúp ích cho Anh chị em bạn đọc phần nào để hiểu rõ hơn về vận mệnh thế cục.

Nguồn : 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *