45 thoughts on “Sau Sơn Tùng M-TP, hàng loạt nghệ sĩ rút tên khỏi danh sách đề cử AAA 2019

 1. Tao chẳng thấy Jack và Kicm nó chảnh chọe chỗ nào, tụi nó rất dễ thương nữa là, thấy ở tụi nó 1 cái nét còn rất trẻ con và dễ gần. Tùng, chipu, đông nhi hay ai đi nữa cũng gọi là đang cà khịa tất. Cái nào dc nhiều người nghe, có nhiều view và xem 1 cách công tâm đi thì sẽ đc đề cử chứ mắc gì đi rút. Tao chẳng nghĩ theo kiểu k muốn tranh đua với 2 đứa nhỏ nên rút, mà tao lại nghĩ sợ thua 2 đứa mới vào nghề nên rút thôi! Ca sĩ bây giờ phát chán! Tao chỉ nghe lọt tai nhạc của Mỹ Tâm, Ưng Hoàng Phúc, Lý Hải, Đan Trường…với anh chị thời 2k thôi. Tranh giành gì đó thì cứ tranh giành, tự bọn mày mới có chuyện tranh cãi chứ tao chẳng thấy nghệ sĩ nào bảo là "có nó k có tao" cả! Đúng với câu "Hoàng thượng chưa vội mà Thái giám đã vội".

 2. Thực sự mình không phải fan của jack hay sơn tùng nhưng cứ mỗi lần có lùm xùm gì trong showbiz lại cứ lôi các bạn này vào so sánh thực sự có chút cảm tính trong khi cả 2 bên chẳng nói năng gì. Lướt fb, đến youtube đều thấy riết phát ngán cái showbiz Việt thực sự. Ai sống sao, nhân cách thế nào thì cũng k lâu sẽ nhận đc cái giá đáng được nhận các bạn k cần mất thời gian, công sức lên án làm gì. Đừng kích động mà dùng những lời khó nghe k đáng đâu. Thích nhạc thì nghe k thì mình nghe của ca sĩ khác showbiz vốn lắm tai tiếng những thứ mình nghe, mình thấy cũng chưa chắc gì là sự thật. Đừng chửi hại thân mình trong khi ngta vẫn đêm ngủ ngon hàng ngày vẫn đắc show, sắm chung cư, xế xịn. ☺️

 3. Nhìn vào không khác gì
  Chưa học hết tiểu học ,
  Đã lấy đc bằng cấp 3
  Trò đùa ,: 🙃🙃🙃🙃🙂🙂🙂

 4. Idol Trúc Nhân của tui cũng rút luôn rồi. Ko ghét nhưng ko hiểu sao từ sau vụ Jack yêu cầu xóa clip ở Người bí ẩn và hủy show GAGA tự nhiên ko ưa, ko bao h nghe nhạc của 2 bạn ấy luôn. Ko phải do ko ưa nên ghét nhạc của bạn ấy, nhưng thật sự nghe nó cứ sao sao ấy, ko thích.

 5. Bộ kênh này sợ BTC hay sao mà k dám đưa tin BTC lợi dụng ca sĩ để thu lợi😀🤣 nên họ mới rút hết z. Cứ đưa tin 2 bn này j và k hoài thấy hơi sai sai rồi.

 6. Nhưg người xinh đep hát hay bolero thì ko thây noi tiêng ,nhac tre bây giờ hát ko nghe gì luôn mà cũng noi tiêg ,"vnam lươt xem thư thì nhiêu chư có hay gì đâu ,"như sơn tùng chăng han vvv,"đug thân tươg cái là chưởi à.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *