SAU LY HÔN RỜI TRUNG NGUYÊN, BÀ LÊ HOÀNG DIỆP THẢO LỌT TOP 10 PHỤ NỮ GIÀU CÓ NHẤT – 3.400 tỷ đồngSAU LY HÔN RỜI TRUNG NGUYÊN, BÀ LÊ HOÀNG DIỆP THẢO LỌT TOP 10 PHỤ NỮ GIÀU CÓ NHẤT – 3.400 tỷ đồng
Cuộc ly hôn nghìn tỷ khép lại, bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải chấp nhận “rời” khỏi Trung Nguyên khi tài sản được phân chia theo tỷ lệ 60/40 và ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là linh hồn của Trung Nguyên. Mất Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn lại gì?
hiều 27.3, TAND TP.HCM đã ra phán quyết kết thúc cuộc ly hôn nghìn tỷ của ông bà chủ Tập đoàn Trung Nguyên, Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Theo đó, tài sản sẽ được chia theo tỷ lệ ông Đặng Lê Nguyên Vũ 60%, bà Lê Hoàng Diệp Thảo 40%. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải giao tất cả cổ phần trong các công ty của Tập đoàn Trung Nguyên cho ông Vũ và nhận lại phần giá trị chênh lệch bằng tiền.
ời” Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhận tài sản 3.000 tỷ

Cụ thể, tài sản tranh chấp giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên là 26 bất động sản nhưng cả hai thống nhất tranh chấp 13 trong số đó, vì những tài sản này đủ điều kiện pháp lý để tòa xử.

Với khối tài sản này, Tòa thống nhất phân chia theo tỷ lệ 50/50 theo ghi nhận sự thoả thuận của hai bên. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ sở hữu 6 bất động sản trị giá hơn 350 tỷ đồng, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo sở hữu 7 bất động sản trị giá hơn 375 tỷ đồng. Như vậy, giá trị tài sản là BĐS của mỗi bên có giá trị 362,5 tỷ đồng. Số tiền chênh lệch, bà Thảo sẽ phải trả lại cho ông Vũ, tương đương 12,5 tỷ đồng.
Về tiền mặt, ngoại tệ, vàng trong các ngân hàng, theo xác minh vào thời điểm 2015-2016, số tiền còn tại các ngân hàng đứng tên bà Lê Hoàng Diệp Thảo như sau: 654,2 tỷ VNĐ; 9,3 triệu Euro; 2,3 triệu GBP (bảng Anh); 28,9 triệu USD; 5,1 triệu AUD (đô la Australia) và 10.000 lượng vàng. Số tài sản này tương đương với 2.100 tỷ đồng. Tuy nhiên, tại phiên xét xử ngày hôm qua, con số 2.100 tỷ đồng này đã điều chỉnh xuống còn khoảng 1.764 tỷ đồng (thay vì 2.100 tỷ đồng tranh cãi ban đầu).

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục quản lý số tài sản gồm tiền, vàng gửi tại các ngân hàng trị giá 1.764 tỷ đồng này.

—————————————————————
HÓNG TV là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

28 thoughts on “SAU LY HÔN RỜI TRUNG NGUYÊN, BÀ LÊ HOÀNG DIỆP THẢO LỌT TOP 10 PHỤ NỮ GIÀU CÓ NHẤT – 3.400 tỷ đồng

  1. Ui côn này số tiền đó con này nằm ngửa mướn trai tây củ to về chịch cả đời nó cũng khôg hết làm chi cho mẹc.?
    Ông ấy cũg vậy…dậy mà đâu có nghỉ ngơi đâu.. bởi hạ trần là cỏi tham mà ..?
    Tui thì ham gái kakaka

  2. -khi người ta có nghìn tỷ thì sẽ có rất ít niềm vui kiếm được tiền cũng ko thấy ý nghĩa
    -Ít tiền nhưng nhiều niềm vui . lương tăng 1tr thôi là đã đươc vui 2 3 tháng . làm đươc thưởng 1 tr thôi cũng vui . ko lo ai đòi chia tài sản hãm hại…. an nhàn không gò bó và điều cuối cùng là CÒN NGUYÊN TÓC

  3. Đếch biết cái gì mà chửi bà Thảo. Đậu moẹ. Tìm hiểu đi rồi biết bà Thảo có lý do bắt ông Vũ đi khám thần kinh hay k.

  4. Hiện tại tao 24t và tao ý thức đc việc chọn người đi cùng tao sau này . Muốn thành công thì đừng yêu sớm , và để tình yêu làm phân tâm . Nếu có người con gái hiểu m lúc khó khăn hãy giữ cô ấy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa