Sao hạn tuổi Hợi năm 2021 hay và chuẩn xác nhất hiện nay

Truy cập ngay bài viết sau đây để biết những thông tin chi tiết nhất về sao hạn tuổi Hợi năm 2021 mới và chuẩn xác nhất. Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé.

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một cát tinh – sao tốt cho cả nam và nữ. Người có sao Mộc Đức chiếu mạng sẽ bắt gặp rộng rãi may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Mang người sở hữu thêm bạn mới, thăng quan tiến chức hay được quý nhân giúp đỡ, đời sống hôn nhân hoàn hợp.

Sao Mộc Đức chiếu mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam đề phòng bệnh về mắt, gia đạo mang chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, ko đáng lo lắng. Tuy nhiên hạn của sao Mộc Đức vừa xấu nhưng cũng có thể mang lại điều rẻ sang trọng ví như người cúng vừa cúng giao giải hạn vừa nghinh sao để tiếp đón điều may.

Những người mới khởi nghiệp giả dụ gặp năm Mộc Đức thì buộc phải thận trọng, đề phòng thất bại, ko cần quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc đàn anh đi trước. Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc mà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thì mang thể bắt gặp trở kinh hoảng ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Người sở hữu sao Mộc Đức chiếu mạng mang thể gặp gỡ được quý nhân chỉ bảo trên con đường sự nghiệp, kinh doanh, dù gặp tai ương hoạn nạn cũng biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc nên không cần quá lo lắng. Nhìn chung những ai mang sao này chiếu mạng thì phải chuẩn bị thật thấp những kế hoạch, dự án mà mình ấp ủ để triển khai. Còn với người đang đi học thì năm này sẽ đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình.

khi đang ở cát vận: may mắn trong công việc, có bạn bè mới, thăng quan tiến chức. Quý nhân trợ mệnh, hôn nhân hòa hợp. Thấp về mặt cưới hỏi, công việc bình an sinh tài sinh lợi. Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp gỡ Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở hãi ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

khi ở hung vận: Đề phòng yêu quý tật ở mắt. Gia trạch gặp gỡ bất hòa nhưng tất cả người trong nhà đều bình an, không mang gì đáng sợ.

Xem thêm:

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Mộc Đức như sau:

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng đến thăm

Được người trợ giúp ko giới hạn

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng

Thanh Long chiếu mệnh vững vàng

có người chỉ bảo vượng đường làm cho ăn

giả dụ trời tối bắt gặp trăng

Cá kia vào nước làm cho ăn rõ đường

Sao tốt Mộc Đức Thái Dương

trường hợp bắt gặp hạn nặng chớ khinh xoàng xĩnh, tất an “

Sao Mộc Đức thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc, bắt buộc chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thủy, bình hòa với Mộc, tương khắc với Kim, sinh xuất với Hỏa. Do đó:– Sao Mộc Đức kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, ánh kim và màu thuộc hành Hỏa là hồng, đỏ, tím.

– Sao Mộc Đức hợp với các màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

– Sao Mộc Đức may mắn nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ sở hữu tin vui, gặp gỡ được quý nhân phù trợ về mặt tài lộc, công danh.

Cúng dương sao Mộc Đức vào ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã khái niệm rằng dù gặp gỡ sao rẻ hay sao xấu thì cũng nên khiến cho lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là một phúc tinh nhưng nếu muốn có một năm bình an và rẻ sang trọng hơn thì vẫn nên khiến lễ giải sao.

Thời gian cúng giải hạn sao Mộc Đức thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là khi sao đăng viên. Ngày sao Mộc Đức đăng viên vào lúc 5 giờ đến 7 giờ ngày 25 âm lịch hàng tháng hướng về chính Đông để khiến cho lễ giải sao.

chú ý để việc khiến lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà buộc phải treo đa dạng vật dụng cát tường, cầu may hay sử dụng trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc…

tất cả thứ tiêu dùng để cúng giải hạn sao Mộc Đức nên chuẩn bị nên mang màu xanh, ví như giả dụ những thứ khác có màu sắc khác thì tiêu dùng giấy màu xanh gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Tìm lễ cúng giải sao Mộc Đức cần chuẩn bị

– Bài vị cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết chiếc chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”

– Lễ vật cúng sao Mộc Đức: 20 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ xanh, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Mộc Đức

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân {}.

– Con kính kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: {}……………………………………..

Hôm nay là ngày …. Tháng …. Năm …. Tín chủ con thành tâm tìm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………………… để làm cho lễ nghinh sao giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con bắt gặp đa số sự lành, tránh đa số sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong đợi hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn: Tử vi hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *