Rối loại tiền đình đã có AYOFA RelaxRỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Tôi gọi nó là căn bệnh của phụ nữ, bởi quá nhiều chị em mắc bệnh này.Nào là hoa mắt, ù tai, đôi khi chỉ đi lên cầu thang thôi cũng thấy sợ, đứng lên ngồi xuống là nhà cửa quay cuồng, lúc quay hình tròn, lúc lộn ngược lên, sợ thay đổi tư thế…

Có 1 tình trạng chung là, rất nhiều người khi bị các triệu chứng thông thường như hoa mắt chóng mặt nghĩ không quan trọng và chủ quan không đi khám bệnh, càng những người trẻ cậy sức trẻ luôn cho rằng đó là bình thường không thăm khám luôn, làm cho bệnh nặng hơn và có những biến chứng nguy hiểm.

Ví dụ như có thể liệt, mất ngôn ngữ, điếc, mù lòa hay là chết não. Bên cạnh đó, còn những khó khăn trước mắt là những người bị bệnh này luôn trong cảm giác bất an, sợ sệt, hạn chế đi lại, và có thể ngã bất cứ lúc nào.

Đó là lí do tôi luôn khuyên bệnh nhân của mình cứ chớm có biểu hiện lạ trong người là phải đi điều trị ngay tránh mai sau, tiền mất tật mang mà bệnh lại khó chữa hơn nhiều.

Trong Y khoa, rối loạn tiền đình thường chia làm hai nhóm nguyên nhân chính là rối loạn tiền đình trung ương và rối loạn tiền đình ngoại biên. Sự phân loại này nhằm giúp bác sỹ dễ dàng hơn trong việc tìm ra căn nguyên của bệnh. Khi chữa bệnh thì lúc nào cũng phải tìm đúng nguyên nhân, tìm được nguyên nhân rồi thì ta dùng thuốc đặc trị để chữa và giải quyết nguyên nhân đó thì bệnh mới có thể khỏi được. Kết hợp tập luyện đúng giờ, thường xuyên xoay đi xoay lại cổ, ngửa lên gập xuống bên phải bên trái cho thật đều đặn.
Chọn ăn những thức ăn ấm nóng, dùng hoa cúc pha trà uống, xay nước rau má uống hoặc luộc ăn, sử dụng các loại thực phẩm bổ máu như chùm ngây, tam thất, nghệ …
Nhưng cái quan trọng nhất là tinh thần phải thoải mái, bệnh gì cũng vậy, tinh thần mà cứ xuống dốc thì thuốc tiên cũng không chữa được.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *