reviews truyện Yêu trong mùa Tuyết Rơi

Yêu trong mùa tuyết rơi nằm phân mục đam mỹ nam nam sống chết, yêu mếm thể loại truyện này thì hãy tham khảo ngay Anh chị nhé.

trình bày truyện đam mỹ yêu trong mùa tuyết rơi

Tác giả: Bạch Khai Thủy Chử Ngư

Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, tử sinh văn

Trích đoạn truyện yêu trong đợt tuyết rơi

Ánh mặt trời riêng biệt, từng áng mây nhè nhẹ trôi đi. Do gần hồ cần thị trấn này mặc dù là vào mùa hạ cũng không nóng lắm. Ưỡn gia đình ra 1 cách biếng nhác, ngáp một cái, Văn Vũ lại mở đầu đời sống của một ngày mới!

tam mẹ của Văn Vũ đều ngơi nghỉ thành phố A, còn phiên bản thân tới trường sinh hoạt thành phố B – nơi ông bà nội sẽ sinh sống, nhưng mà làm cho dễ chơi, cậu tự thành viên thuê 1 căn hộ nhỏ dại cách thức nhà khá xa, cuộc sống ngày qua ngày cực kỳ dễ chịu đó! Tắm rửa kết thúc, thu dọn cặp sách lỏng lẻo, cậu chuẩn bị đi bộ tới trường, theo cách làm kể của Văn Vũ thì “Ai ai ai cũng đề nghị có trách nhiệm che chở cảnh ngộ xung quanh thành viên, đi bộ vạn tuế, ngồi xe là lãng phí!”

trên đường đi, Văn Vũ tự lẩm nhẩm “Mắt phải của mình sao cứ giật hoài thế này? Bảo đảm đừng đen thui nha! Ông trời phù hộ” [Tiểu Vũ, chẳng hề ta không hỗ trợ ngươi, đây là ý trời, Tiểu Ngư cũng hết cách!]

Đá viên đá bé, đi tới trước cửa trường học, chỉ nghe một tiếng!

“Tiểu Vũ, tới sớm thế! Ẳn sáng chưa?”

“A Bằng, uhm! Ẳn rồi! Cậu cũng sớm quá! Sao lại chạy xe đạp thế?!”

“Uhm! Tiểu Tân đâu? Không hề bữa nay tụi nó ko tới trường sao? Sao cậu ko dắt nó theo?!”

“Còn vẫn ngủ đó! Ngày nào cũng ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn! Vậy mà vẫn chính là không bự nổi! Các bạn chúng tớ số đông gấp rút hy vọng chết đây! Nhưng đừng to như thể tớ vậy là được! Haha”

“Đâu có! Ko béo, cậu ko phệ chút nào! Đi thôi, chúng người nhà lên lớp thôi! Không nên, là đến thư viện chứ!”

“Đi thôi!”

Ý trời là ai Việc không có bất kì ai nói theo một cách khác trước được, đời sống sẽ bình an sắp 20 năm của Văn Vũ được thay đổi trong giờ khắc tiếp theo đó!

“A Bằng, tớ đi sắm ly trà sữa khoai môn, cậu đợi tớ chút!” Văn Vũ nghĩ 1 hồi, chạy về phía căn tin!

“Lần này ko sợ bự ra sao???” Từ Bằng mặt đầy ý cười, hướng cậu nhướng nhướng mày!

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược

tìm xong trà sữa, bản thân vừa uống vừa chạy về phía thư viện, chỉ nghe Từ bằng hỏi:

“Cậu vừa đi vừa uống không sợ bị sặc à? Không hề cậu nói là không ăn vặt nữa sao?? Quyết tâm giảm béo của cậu đâu? Lão đại!” Vẻ mặt như hy vọng nói: hết biết đề cập sao với cậu.

“Sáng bữa nay tớ new có phát ngôn kế hoạch giảm to kì hạn một tuần của tôi đang thất bại!” Văn Vũ đề cập như là chính là chuyện đương nhiên!

“Theo tớ tính thì đấy là lần đồ vật 17 giảm mập thất bại rồi ha! Khống chế bạn dạng thân ko đc, vậy mà tối ngày cứ la giảm béo!!” – Từ Bằng.

“Còn phải nhìn mặt hăng hái nữa chứ, đây cũng chính là lần thời gian duy trì được dài nhất! Thu hoạch tương đối xuất xắc, thành quả giảm đc 0.5kg! Thế nên, thanh niên phải đối mặt đc nhì mặt của 1 sự việc!” nhắc xong xuôi, cậu vỗ vai của Từ Bằng, đưa cho cậu ta 1 ánh nhìn cổ vũ!

“Được đó! Trước mặt tớ cũng tự cao vậy, xem ra tớ ko giáo huấn cậu là ko được! Xem cậu chạy đâu!”

Đương lúc nhị mình đang rượt đuổi nhau, đúng vào lúc đến góc quẹo của thư viện, Tiểu Vũ [từ chỗ này gọi Tiểu Vũ, linh giác lạ là lạ thì buộc phải, thích vị thông cảm], tay cầm trà sữa đúng lúc chạm vào trong 1 bức “tường”, còn hết sức mềm …

“A!”

“A, sao vậy? Tiểu Vũ!~”

“Trà sữa của tớ! Sữa …… của tôi [Tiểu Vũ, là trà sữa! Chạy đụng trúng một nhà bạn …… Tiểu Lạc à, ta còn có chuyện, đi trước nhé …… bơi đi!!!]”

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

“Hình như cậu bắt buộc xem xét tôi trước chứ, trà sữa của cậu nhưng nên không!?” Duẫn Lạc hững hờ hỏi.

“Xin lỗi, tôi ko phải cố ý đâu, xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi! Tôi lau dùm quý khách hàng ……”

[Không lau còn đỡ, càng lau càng dơ, Tiểu Vũ của ta ơi …… Lạc làm sao đó: Của ngươi??? Cá như thế nào đó: Ơ, ta đi xùy xùy ……]

“Cậu ước ao lau cho không sạch phổ thông hả???? Xem ra ko dễ lau đó, cậu nói xem ngày giờ sao đây!?” Duẫn Lạc nghĩ trong tâm địa, vốn dĩ chuyển đến trường học này thật là vô vị, đúng khi gặp gỡ đứa tự chuốc rước đen thui này, vậy thì cũng đừng trách hắn ……

“Xin lỗi! Tôi giặt dùm bạn! Tôi giặt dùm bạn! Tương lai đưa lại cho bạn, quý khách hàng tên là gì?”

Tiểu Vũ tội nghiệp nhìn Từ Bằng có ánh mắt cầu cứu, khiến cho Từ Bằng chưa biết cần như thế nào ……

“Cậu này, Tiểu Vũ sơ suất mà, chúng tớ giặt dùm cậu, cậu không hợp ý thì chúng tớ tìm lại mẫu không giống cho cậu!”

“Được thôi! Ngày mốt là đồ dùng nhị hãy đưa tôi!” Duẫn Lạc mỉm cười xảo trá, “Hàng này con số sở hữu hạn, xem cậu tìm sinh sống đâu!”

“Được! Cậu tên gì? Lớp nào?” vẫn là Từ Bằng lý trí, Tiểu Vũ sớm vẫn sợ chết đứng rồi!

“Duẫn Lạc, khoa XX, lớp hai” đề cập rồi cậu ta cởi áo thun, để lộ ra làn da mầu sắc màu lúa mạch đam mỹ h không có tí mỡ!!

“Từ Bằng, cộng khoa, cộng lớp! Cậu ta, Văn Vũ cũng vậy! Vậy đưa áo chúng tớ đi!” Từ Bằng giải đáp hết sức chín chắn!

“Được rồi! Tạm biệt!”

“Tạm biệt!” xong xuôi lời cậu kéo theo Tiểu Vũ quay đầu bỏ đi, đột nhiên Tiểu Vũ mơ màng nói một câu: “Bằng, cậu ta đẹp nhất trai quá! Thân hình tốt quá!”

“Thôi! Đừng sở hữu ngơ ngơ ngác ngác nữa! Về nhanh đi, còn cần giặt vật cho người ta!!! Cậu thật không sợ tổ ấm không như biết cậu là thụ à!” Từ Bằng hết biết luôn! Anh bạn chí thân này của cậu dám thừa nhận xu hướng của mình, tuy thế không có gan đối mặt vời người ngoài! Ôi~

nói rồi, Tiểu Vũ leo lên xe đạp của Từ Bằng, ôm lấy eo cậu ta! Ở phần quẹo cua, một đôi mắt sẽ nhìn thấy toàn bộ, ánh nhìn đầy vẻ mến thú!
Chúc Anh chị hiểu truyện đam mỹ yêu trong mùa tuyết rơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *