Reviews truyện Tù Binh Của Lão Đại

Tù binh của lão đạo là phân mục truyện cao h có sm, bạn nào yêu mến chuyên mục này thì đừng nên bỏ lỡ truyện này, đọc truyện ngay bạn nhé!

giới thiệu truyện đam mỹ tù binh của lão đại

Tác giả: Chuê Mộng
Thể loại: đam mỹ cao h, 18+, SM, hắc bang

Trích đoạn truyện tù binh của lão đại

bên trên một cái giường lớn đủ để chứa mười người,có một người đàn ông run rẩylàn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc,thiếu niên tóc đen bị cố định lan rộng ra hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong cơ thể đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giầy vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một ánh mắt sắc bén quan sát,hắn chỉ có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tớ,thích hầu hạ vậy không?” Người đàn ông cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ lạnh nhạt đứng trước giường,không có ý xuất sắc hỏi.

“Ngươi…. Cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dầu bị trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người con trai trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… Chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn rất có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình hình hiện tại trong ánh mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người đàn ông cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không tồn tại một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người giới trẻ nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã hết là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên thân phụ cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là chủ nhân của cậu mới đúng! Cậu nên biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Y Thanh Huyền không cam lòng nhìn chằm chằm hắn, “Tôi…. Không thừa nhận….. Cho dù cha thật đem vị trí đó… Truyền cho ngươi…. Tôi cũng tuyệt không thừa nhận… Ngươi vô sỉ hạ lưu biến thái làm sao hoàn toàn có thể làm đại ca tuy nhiên Long Bang…” Hắn oán hận nói,làm sao cũng không nghĩ đến mình sẽ có một ngày suy đồi tới bị người từ nhỏ tuổi như chó đi theo mình độc chiếm,đúng là vô cùng nhục nhã! Nhiệm kỳ trước vị trí đại ca trong song Long Bang đó là Lôi Đình Ngọc,từ một tên bọn em nho nhỏ hầu hạ hắn,nhanh chóng biến đổi biến thành người lãnh đạo tất cả trong song Long Bang,bắt đầu từ ngày Lôi Đình Ngọc kế vị thì cuộc sống đời thường thiếu chủ muốn gió thì gió muốn mưa thì mưa liền dứt,mỗi ngày mỗi đêm đều bị y khuất nhục! Ngoài mặt chào làng nói chăm sóc đàn ông đại ca đời đầu đưa hắn vào ở cùng,trên thực ra lại biến hắn thành nam nô kiêm làm ấm giường đối đãi như nô lệ phát tiết.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

“Thiếu chủ có phải cảm nhận thấy rất không cam tâm? Cũng đúng,một Thiếu chủ từ trước đến giờ xem người thấp hèn như ta là chó mặc dù thế thoáng cái tôi trở thành chủ nhân của cậu,nhất định rất nhục nhã!” Lôi Đình Ngọc không giận Ngược lại cười to,vươn tay đùa cái nơ con bướm cột lại phân thân Y Thanh Huyền.

Y Thanh Huyền run rẩy một chút,cố nén kích thích nữa người bên dưới,”Bất kể ngươi dùng cách gì,cũng đừng mơ tôi……….. Khuất phục!” Hắn biết người con trai này sỡ dĩ làm vậy là để trả thù,trả thù hắn trước kia vênh mặt hất hàm sai khiến cho,hô to gọi bé dại,sai y làm mọi chuyện,thậm chí còn bắn y làm trò trước mặt mọi cá nhân quỳ trước mặt mình! Nhưng hắn sẽ không nhận thua! Cho dù từ bây giờ hai người chủ tớ chuyển xấu,hắn cũng không cúi đầu chịu thua tên kia! Hắn là Y Thanh Huyền,con của đại ca tuy nhiên Long bang tiếng tăm lừng lẫy đã qua đời,dòng máu sang chảnh trong người tuyệt không chất nhận được hắn cúi đầu! Nhất là trước người nam nhi so địa vị còn thấp hơn mình!

Trong con ngươi đen của người kia hiện lên một tia khó chịu không dễ bắt gặp, “Thiếu chủ còn rỗi rãnh thủ thỉ tình? Xem ra không hài lòng hầu hạ kiểu này, xem ra tôi phải mạnh thêm mạnh một chút!” trên tay hắn cầm đồ tinh chỉnh chỉnh đến cường độ dao động mạnh mẽ nhất.

món đồ chơi đặt trong khung người thiếu niên nhộn nhạo trong nháy mắt y hệt như sóng lớn mãnh liệt ùa tới,kịch liệt chấn động đánh sâu nơi nhạy cảm bên trong hắn, trào dâng một luồng sóng mề hồn,khoái cảm trực tiếp xông về dục vọng bị khóa lại cửa miệng,khiến hắn rơi vào thực trạng muốn phát tiết lại tiết không ra khổ sở cùng sung sướng thường xuyên đột kích khiến hắn tiến thoái lưỡng nan.”Ô… Mau…. Dứt… Mau dứt…. Ngươi.. Tên khốn kiếp…..” Hắn điên cuồng phủ nhận,miệng đã cắn ra máu,rốt cục không còn chặn lại tiếng gào thét trào ra khỏi miệng.

“Giọng thiếu chủ khi kêu đau nghe thật hay!Làm tôi nghe mà nửa người bên dưới có phản ứng!” Lôi Đình Ngọc xem xét nhìn người người trẻ tuổi đổ các giọt mồ hôi lâm ly, hai hàng lông mày nhíu chặt,dáng vẻ liều chết kháng cự khoái cảm,trong mắt bắn ra tia sáng y hệt như Liệp báo chọn trúng linh Dương.

“Ngươi……. Bại hoại…..” Y Thanh Huyền không thể nhịn được nữa nhổ một bải nước miếng về phía hắn,dụng cụ phía dưới đang cuồng giãy dụa,hắn tự nói với mình hoàn hảo không có bất kỳ phản ứng!

Lôi Đình Ngọc cười lạnh,lấy tay lau đi nước miếng bị phun phía trên mặt “Thiếu chủ thật không lễ phép!Thầy tại trường học không dạy qua cậu không hề tùy tiện nhổ nước miếng vào người khác sao? Xem ra không cho cậu một chút trừng phạt cậu sẽ không ngoan ngoãn!” Hắn vừa nói vừa cỡi quần dài,lộ ra lửa nóng nhất trụ kình thiên,cố ý để sát đến trước mặt hắn thị uy nói.”Biết đây là cái gì không?”

Y Thanh Huyền đang ở giữa địa ngục và thiên đàng đột nhiên thấy hung khí đầy sinh lực,khuôn mặt vốn vặn vẹo vì âu sầu giờ trở nên tái nhợt hơn,”Ngươi…. Muốn.. Làm.. Gì?.”

“Cậu hẳn ví dụ nhất! Thiếu chủ,đây là món đồ vừa để yêu vừa để hận!” Người đàn ông lòi ra thú vui tàn tệ,đem phân thân trướng đến phát đau để ở cửa vào nụ hoa vốn đã đút mặt hàng chơi hình bầu dục.

“Không nên… Mau dừng tay…” Hiểu ý đồ của người nam nhi kia,Y Thanh Huyền hồi hộp mở to mắt,bắt đầu liều chết giãy dụa,muốn tránh mặt phân thân người nam nhi đó xâm nhập.

“Đừng lộn xộn! Bằng tương đối đầy đủ chủ da mịn thịt mềm sẽ dễ bị thương!” Không để ý hắn phản đối,Lôi Đình Ngọc nhất cổ tác khí thẳng sườn lưng không chút lưu tình đâm sâu vào,bạo động sản phẩm chơi đội đến chỗ sâu nhất.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

“A A ─” Y Thanh Huyền trong đầu cảm xúc trống rỗng,ngũ tạng lục phủ thoáng như cũng trở thành đội ra ngoài,khiến hắn xúc cảm nửa người dưới như nứt vỡ khó chịu nắm chặc chăn mềm trên giường.”… Mau đi ra….. Khốn kiếp…..”

“Miệng của cậu cũng phải đc dạy dỗ!” Y nắm lấy cằm hắn,đem môi bao che cái miệng đang mở,đồng thời càng thêm dùng sức lấy ra đưa vào cánh mày râu to lớn.

“Ưm……..” Hắn đau đớn giãy dụa thân thể,miệng lại bị người nam nhi đó mút chặt,ngay cả chút không gian để thở dốc cũng không tồn tại,cảm giác bị lớn lao đè nén cùng món đồ chơi chấn động cùng nhau xâm nhập,hắn còn chưa kịp nới lỏng người đàn ông kia lại thường xuyên bạo ngược,cứng rắn tiến công bắt buộc nơi bí hiểm nở rộ.

Hắn chỉ có thể cắn chặc răng,một lần lại một lần thừa nhận người nam nhi kia đâm thủng,phân thân sung huyết run rẩy không phát tiết được,bởi vì bị trói thời hạn dài nó tựa như muốn nhỏ dại ra máu theo người chủ lắc lư rơi nước mắt.

“Phải nhớ kỹ,cậu hiện tại chỉ có thể nằm dưới người tôi thở dốc, ” Thiếu chủ”!”Lôi Đình Ngọc ánh nhìn dử tợn dọa người,dùng sức đè lại bờ vai của hắn,đột nhiên động thân đem phân thân nực nội tiến vào khe động chật hẹp,khiến cho chỗ mập hợp chặc chẽ phối kết hợp không một khe hở.”Cảm nhận đc chưa? Chấn động bên trong khung người cậu cũng truyền sang tôi rồi đấy!” Hắn cố ý đẩy lấy sản phẩm chơi,tàn khốc nói.
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ h sm tù binh của lão đại vui mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *