Reviews truyện Pháo Hoa

Pháo hoa là câu truyện Lục Trạm Giang chính là bông pháo hoa trong cuộc đời cô, mặc dù nó chỉ tươi sáng trong phút chốc nhưng lại đủ để thắp sáng cả sinh mệnh cô. Đc chứng kiến khoảnh khắc tỏa nắng đó rồi, cô không bao giờ nỡ lìa xa nữa.

ra mắt truyện ngôn tình ‘pháo hoa’

Tác giả:Lục Xu
Thể loại:Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện pháo hoa

Trong căn phòng sang chảnh, tấm rèm cửa vừa dày vừa nặng khẽ đung đưa hai bên khung cửa sổ sát sàn sạt. Hoàng hôn đã tắt, căn phòng chỉ từ lại sự tăm tối bi thảm and một khoảng lạng lẽ, loáng thoáng nghe tiếng gió nhẹ thoảng qua. Cô đã từng rất yêu cái vắng lặng của nơi này. Gió nhẹ thổi trong phòng như một phiên bản nhạc không lời, vang những âm điệu chạm tới tâm hồn. Ở đây, giờ đây ngoài tiếng gió còn có nhịp đập của hai trái tim, chỉ có điều, một trái tim đập khỏe mạnh, một trái tim vẫn đập với gia tốc bình thường.

cô gái ngồi trên mặt nền nhà mệt mỏi ngẩng đầu, khóe mắt cô ửng đỏ, giọt lệ chới với chực rơi nơi khóe mắt, Trong khi cô đang bướng bỉnh đè nén nhưng không còn, nước mắt lăn xuống. Cô cắn chặt môi, nhìn người con trai cách mình không xa, cực khổ tột cùng.

Người con trai ngồi bên trên chiếc ghế xoay black color bằng da thật, sắc mặt rất bình thản. Anh ngồi đó tĩnh lặng, trông như một chân dài với phong cách thờ ơ, chắc nịch. Anh hững hờ nhìn người con gái ngồi dưới nền, không hề xao động hệt giống như là đang nhìn một người xa lạ. Đọc thêm Truyện xuyên không

góc nhìn anh khiến tâm trạng của người ngồi bên trên sàn nhà càng rối loạn, cả khung người cô bất giác run lên. Cô nhìn anh hệt như không quen biết. Đây là người con trai thương mến, mến yêu cô sao? Tại Sao cô chẳng nắm bắt được chút hương vị quen thuộc nào?

“Lục Trạm Giang, anh có từng yêu em không?” Cô hỏi rất khẽ nhưng ánh mắt nhìn anh trân trân không rời, and rồi cô vẫn không đợi được lời đáp của anh. “Anh có từng yêu em không? Có không? Cho dù là một chút, một chút thôi?” Tiếng cô càng lúc càng to: “Đều là giả dối cả sao? Anh vì một người con gái khác nên mới đối xuất sắc với em như thế ư? Anh đang coi em là 1 người khác?”

Cô đau xé ruột xé gan bao nhiêu thì anh thản nhiên bấy nhiêu. Đó là thái độ so với một kẻ thế thân ư? Không còn ảnh hưởng tới anh dù chỉ một chút, chỉ đợi tới khi cô từ từ thức tỉnh khỏi giấc mơ, tới khi anh lấy đi những gì xinh tươi nhất.

“Anh chưa từng yêu em, ngay từ đầu đã coi em là thế thân. Tất cả các điều giỏi đẹp giành riêng cho em đều là giả dối. Tất cả các gì anh khiến cho em đều là vì người khác…”

sau cuối người nam nhi cũng động đậy khóe môi: “Chẳng phải em biết cả rồi sao?”

Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

Chẳng phải em biết cả rồi sao? Thì ra tất cả đều là thật. Anh quả thực vì một cô gái khác mới đối tốt với cô như vậy, mới làm toàn bộ cho cô, nhưng chưa bao giờ vì cô, Nhiếp Sơ Ngữ. Cô còn hỏi để làm gì, còn kì vọng anh sẽ phản bác, còn tưởng rằng anh có tình cảm với cô, thì ra chỉ đang tự chuốc lấy nhục nhã mà thôi.

Cô bò dậy, loạng choạng đi về phía anh, đứng trước mặt anh. Cô không hiểu Tại Sao anh vẫn hoàn toàn có thể thản nhiên như thế, còn phiên bản thân mình lại cảm thấy con tim như bị đâm trăm ngàn nhát, đau khổ đến không thể thở nổi, đó là sự biệt lập giữa yêu & không yêu sao?

“Lục Trạm Giang, sao anh rất có thể đối xử tàn tệ với em như vậy?”

Coi thêm đam mỹ cao h

Tự tay thêu dệt cho cô một giấc mộng đẹp, rồi lại để cô giương mắt nhìn giấc mộng ấy tan tành trước mắt mình. Cô lùi sau này từng bước một, lệ nhòa hai mắt. Chưa khoảnh khắc nào cô nhận thức rõ như vậy, chẳng qua anh không yêu cô nên mới làm ngơ trước nỗi đau của cô, nước mắt của cô. Chẳng qua anh không yêu cô nên cô có đau xé lòng anh vẫn bất động như núi. Chẳng qua vì anh không yêu cô, chỉ vậy mà thôi…

giống như có một lưỡi dao găm sâu vào tận cõi lòng, cô đang dùng nỗi đau để nhận biết sự thực anh không yêu cô.
Chúc bạn đọc truyện ‘Pháo hoa’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *