Reviews truyện “Nam Phụ! Theo Em Về Nhà!!”

cốt truyện truyện ngôn tình “Nam Phụ, theo em về nhà”

Tác giả: SM098
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa

Trích đoạn

chúng tôi 24 tuổi, vẫn sống một mình ở một khu ổ loài chuột and điên loạn đi làm cho thêm kiếm tiền.

Tại Sao phải điên loạn ấy à?

đầu tiên, do bên tôi bắt buộc tiền đi sửa sắc đẹp!

Thứ hai, tiền là tiên là phật là sức bật của lò xo! Thử hỏi xem bên trên đời này ai không yêu tiền chứ hả?

Thứ ba, bao gồm tiền là gồm tất cả! Hạnh phúc chưa tải được bằng tiền á? Đừng gồm đùa! Mang tôi đây thì tiền có hạnh phúc giao động nhau rồi đấy!!

Nếu cũng như căn nhà tôi bao gồm tiền thì vững chắc bố mẹ chúng tôi đã không vứt rơi chúng tôi trong hòm rác từ khi bên tôi new được mấy tháng tuổi!

Nếu cũng như cô nhi viện vị trí bên tôi ở có tiền thì sẽ chẳng hề cần đến bếp củi nhưng mà đun, dẫn theo hỏa hoạn phỏng rụi 1 bên mặt của mình vắt này!

Nếu như bên tôi tất cả tiền cũng đi chữa sẹo thì đảm bảo vẫn có người dìm nuôi chứ không phải chịu đựng khổ ở cô nhi viện cho cấm trẻ em tuổi sau đó cần tự ra ngoài kiếm sống!

Còn vô vàn những cái nếu như khác nữa mà lại tôi không tiện kể tên. Tuy thế cuộc sống này là do vậy đó, thị trường triển khai bởi quyện lực của đồng tiền. Không gồm chúng, đi 1 Cách cũng khó…

Sao ngẫu nhiên chúng tôi lại nghĩ cho câu hỏi cực kỳ nghiêm trọng này đấy hả?

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Thử nghĩ coi.. Biệt thự ổ loài chuột lợp mái tôn bị cắt điện giữa ngày hè Hình như nhiều người đang lúi húi trong phòng bếp bóc mai cua chế biến canh. Đã đói còn nóng, không chỉ có thế còn bị cua cắp.. Ui da! Nhắc chiếc bị nó cắp luôn!!!

“Á! Bé cua chết tiệt!! Mau thả ra!!!! Ối!! Oái!!!!!!”

RẦM!!!

.

.

.

không khí sẽ dễ Chịu hơn nhiều, cái oi nóng khi nãy mất tăm chẳng còn dấu tích. Đây đó chính là lưu ý đến ban đầu ập tới có bên tôi sau khoản thời gian lơ mơ mở mắt.

Đúng đó, Anh chị đoán không nhầm đâu, trong những lúc hất văng em cua kia bên tôi sẽ vô tình kích hoạt chức năng hậu đậu không giới hạn của chính mình, trượt chân bửa ngửa ra phía sau, đập gáy vào cạnh bàn ăn uống ban đầu hầu hết hôn đất.

Đau ê ẩm luôn!

Đọc thêm truyện sắc hiệp

xúc cảm chẳng tốt tý nào.. Cũng may là gồm điện rồi, quạt chúng tôi đang bật buộc phải mới thấy mát núm này. Chậc, chắc hẳn người ngất xỉu lâu lắm rồi mới nuốm. Giao diện này thì còn canh cua canh cá gì nữa, nạp năng lượng đại mì rồi đi cày truyện đến xong!!

Quá mệt!

Ớ.. Bên cạnh đó chúng tôi quá mệt buộc phải đau đầu hay sao ấy..

mẫu trần ngôi nhà này đâu nên trần căn nhà chúng tôi đang thuê đâu??? Nói đúng ra là chiếc nhà bên tôi đã ở có tác dụng quái gì gồm trần căn nhà, chỉ cần có tấm tôn lợp lên thôi.. Còn đây, đó là chiếc gì???

Trần căn nhà cao cường treo một chùm đèn Khủng vô cùng xa hoa, nghiêm túc. Màu sơn trắng đc trang trí hồ hết bông hoa Anh Đào hồng nhạt cất cánh phất phơ khắp chốn…

bà bầu ơi, dòng đèn kia nhưng mà rơi xuống thì bị tiêu diệt là mẫu chắc!

đó, giờ ko phải lúc nghĩ chuyện này!

đây là đâu??

Ai đã lấy chúng tôi cho đây? Với nhằm gì???

không lẽ là cha mẹ ruột của mình sau thời điểm sung túc vẫn quay lại đón tôi về. Và lúc sắm thấy tôi thì bên tôi vẫn chết giả đề nghị đã đưa chúng tôi cho đây luôn??

có phải không?

Coi thêm truyện đam mỹ

Nhỡ là đám bắt cóc hay download bán phần phía trong ruột thì sao nhỉ? Hmm, tuy thế tôi bựa xí thay này bắt để chào bán sức công sức chắc? Xem thêm, nếu là để cần đến tôi vào mục đích bựa xa thì làm cho gì gồm chuyện mang đến chúng tôi vào căn phòng nghiêm túc nạm này..

đề xuất, nói không sai đâu! Ngôi nhà này chẳng những có cái trần sang chảnh, cơ mà hồ hết thứ các vô cùng hoành tráng!

Nếu căn nhà ở khu ổ chuột của tôi là âm ti thì đây và đúng là thiên đường!

căn phòng bao bọc khắp gồm nhiều khung cửa sổ với cái nhìn hướng ra khu vườn hoa lớp sặc sỡ. Giấy dán ốp tường lịch thiệp hợp tông với thảm trải sàn, rèm cửa ngõ & cỗ chăn ga trên loại giường lớn bên tôi sẽ nằm. Một cỗ bàn và ghế gỗ con kê giữa căn hộ, mấy tủ ăn mặc quần áo được sắp tiếp giáp góc tường, lại thêm mấy cây cảnh, vài sản phẩm trang trí.. Kể cả phần nhiều hài hòa tinh mĩ, bổ sung một vật hay sút 1 vật cũng phần đa làm cho giảm ngay chữa trị của hộ gia đình…

có bé mắt của 1 kẻ 24 năm sống trong nghèo khổ bên tôi rất có thể dìm xét: công ty nơi này vô cùng giàu!!

dẫu vậy dân ở ách thống trị tư sản này sao bỗng nhiên cân nhắc kẻ công phu cũng như chúng tôi vậy?! Còn chuyển tôi mang đến đây, mang đến nằm giường tử tể.. Chẳng lẽ tôi đoán đúng, là ba má ruột của mình thật??

Nằm mãi cũng không phải bí quyết, tôi uể oải ngồi dậy, dụi dụi mắt, xoa xoa mặt mang đến tỉnh hẳn..

Đọc thêm truyện cười

Á Á Á Á Á……

CHUYỆN GÌ thay NÀY???

Sờ lại mặt lần nữa xem…

Á Á Á Á Á Á….

chưa ĐƯỢC!

bên tôi yêu cầu bình tĩnh!!

mà lại ai đấy nói mang lại tôi hiểu rằng không??

Vết sẹo phỏng cùng bề mặt chúng tôi ĐI ĐÂU MẤT RỒI???

biến mất RỒI Ư???

chúng tôi điên cuồng xoa xoa phía 2 bên má của bản thân mình, bảo đảm là chúng vô cùng bóng mịn. Hahaha phép lạ gì đây? Vết sẹo trên mặt chúng tôi đang toàn bộ mất tăm cơ mà chưa bắt buộc phẫu thuật!!

vắt là chấm dứt rồi, tiết kiệm được 1 khoản tiền bự rồi! Dường như cài đặt căn nhà riêng được rồi!!!!

Ông trời đúng là tốt có tôi quá mà lại, thiên nhiên đến tôi một phần nào đó thưởng quá lớn nhứ cố kỉnh.. Chính xác là cụ già nói cấm bao gồm sai đâu: ở hiền thì gặp lành!!

nhưng nữa này.. Bên cạnh đó chúng tôi chạm chán dòng lành hơi bị béo hay sao đấy.. Ông trời đang đến tôi lành sẹo, còn khuyến mại bổ xung đến bên tôi vài tấn mỡ trên chúng ta là cố kỉnh nào???

Đúng đó, tay này, chân này, bụng này… Trời! Sao Khủng nắm này??

tôi sẽ bất tỉnh bao chậm rồi nhưng dường như mập thành cầm này hả giời????

Xem thêm: truyện thanh xuân vườn trường

chẳng lẽ không mất tiền Mổ Bụng nhưng phải bỏ ra tiền hút mỡ???

Không!

mẫu đó ko phải trọng tâm.. Ai nói mang đến tôi biết, chúng tôi đang nằm phí trong mẫu cảnh huống quái quỷ gì đây đc không?????
Đọc full truyện tại website đọc truyện trực tuyến miễn giá tiền truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *