Reviews truyện “Hồng Nhan Cổ Quái”

chia sẻ truyện ngôn tình xuyên chưa “Hồng nhan cổ quái”

Tác giả: Ngọc Tiêu Diêu
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa, cổ xưa

Trích đoạn:

chủ yếu ngôi nhà xếp đặt đã từng loại đã từng mẫu báo giá sách, chỉ thư phòng đã rộng chặng một trăm bình*, có thể thấy tòa nhà này rộng phải làm sao.

*Phép đo của Nhật bạn dạng, một bình bằng 36m²

Gian phòng này chẳng phải là phòng lưu trữ sách cổ tầm thường, mỗi 1 vật, 1 mặt hàng của phòng phần nhiều là những căn hộ thủ công bằng tay tinh xảo, bàn đọc sách làm cho từ gỗ thô, bình phong, dòng ghế, mỗi món đồ các được làm cho từ gỗ, đụng trổ kỹ càng nhưng mà sinh hễ.

Nếu mong nói tất cả nơi đâu không ăn nhập thì chính là trên bàn đọc sách bao gồm máy vi tính, còn có thêm trong căn nhà bé dại ở góc thư phòng có bốn nô tỳ văn minh.

hotline các cô ấy là tứ vị cung nhân, đúng đắn không phải nói quá, nói chính xác hơn vậy thì cụm cô đó là tư cô gái đáng yêu gồm bề ngoài giống nhau như đúc.

Đúng cố gắng, cụm cô đấy là bà bầu, mà còn là sinh tứ, còn là một tư mỹ nữ tất cả dung mạo như hoa như ngọc.

Đọc thêm truyện bách hợp

Nói mang đến tứ vì thiên kim này của nhà bọn họ Hàn, đông đảo là đa số teen girls tài năng, năm nay vừa mới có lợi nghiệp Harvard University, Nhiều hơn bọn họ chỉ tốn thời hạn 1 năm, mới mười sáu tuổi đã lấy đc bằng có lợi nghiệp, Trong khi hành động Trung Quốc, quyền đạo*, không thủ đạo**, đấu kiếm phương Tây nhiều loại, nhiều cô đấy không gì là cần yếu, nói cách khác là văn võ tuy vậy toàn.

* Teakwondo

** Karate

mà lại trong cả tài nghệ cần thiết của các cô nương cổ xưa China, nắm, kì, thi, họa, thư, tửu, hoa họ cũng am hiểu đông đảo thứ.

hiện nay ngồi ở trên Thiên Lam Sắc, dân sinh sống gần bình phong là trưởng nữ căn nhà bọn họ Hàn, tên là Hàn Quỳnh Tinh, là mọi người tất cả suy nghĩ công ty nghĩa buôn bán, nếu nói câu hỏi buôn bán hoặc hội đàm ĐK cộng cô, cam kết ràng buộc không chiếm lĩnh được nửa điểm tiện nghi, cô đó đang nói mình đến đầu không nâng dậy được, chat chit cà lăm, mà thậm chí còn cảm giác cô đấy kiếm tiền của bản thân là chuyện cực kì bình bình.

người thân bọn họ Hàn nhất trí chỉ ra rằng, cô không đi học phép tắc mà lại đến lớp quản trị công ty thật sự là đáng buồn, nhưng lại nói lại, lộc may cô không hề chính sách sư, còn nếu như không bằng tài ăn uống nói của cô ý, khó đảm bảo rằng chưa có người bị cô bức tử.

Đọc thêm list truyện cười

Hàn Quỳnh Tinh tất cả Bộ thích có một không hai, đam mê nhất “thưởng thức” nữ giới, mà lại người nhà đừng nghĩ rơi lệch, cô là thưởng thức đơn thuần, đảm bảo chẳng phải tán thành luyến ái.

Nằm ở trên dòng ghế còn sót lại là người vợ thứ hai ở trong phòng bọn họ Hàn – Hàn Thủy Du.

Cô là thiếu phụ Bác Sỹ trẻ tuổi trứ danh của nhà bọn họ Hàn, mới mười sáu tuổi vẫn sớm cùng làu “Sách nghiên cứu vớt thảo mộc“. Sau mười tuổi bắt đầu học tây y, cô còn học bổ sung thương mại học, quả thật chưa buộc phải học có tác dụng gì, tứ thiếu phụ ở trong nhà bọn họ Hàn từ lúc chào đời đã có thiên phú trong việc làm kinh tế.

Lí do Hàn Thuỷ Du học y đúng đắn ko phải nguyên nhân là khát vọng hay chí hướng bậm bạp, cô cảm nhận học y chính là chuyện rất là lôi cuốn, giống như chỉnh gia đình nhưng mà phiên bản thân thấy ghét hoặc tổ ấm gia đình bạn chưa vừa mắt, vì thế mới ban đầu học y. Có thể bạn cơ mà tứ bà bầu cô vẫn thường gọi là bác – Hà Vi Ngôn cũng khá đáng thương! Hàn Thuỷ Du không ghét ông, trái lại, cô rất thích ông đó, nhưng dù sao cũng nên cần có một mình Giang sơn có nàng để cô làm cho thí nghiệm chứ! Cha người nhà bà mẹ của bản thân mình kiên cố không thể chỉnh, vì chưng các cô sinh tứ, chắc là cảm giác lẫn nhau, nào có ai lại đi chỉnh gia đình, ba & người mẹ thì càng bắt buộc nói, phóng ánh mắt cũng chỉ cần bác bỏ Hà đủ để đảm đương nhiệm vụ này thôi.

”Hy sinh mẫu tôi nhỏ nhắn để dứt cái bên tôi to lớn.” Là châm ngôn của Hàn Thủy Du, chiếc chúng tôi to lớn này là bản thân cô, cơ mà dòng bên tôi bé bỏng dĩ nhiên là Vi Ngôn!

các bạn đang ngồi ở bàn đọc sách bên trước gõ máy vi tính chính là con thứ bố của nhà bọn họ Hàn – Hàn Phi Thu. Bộ trường của cô là laptop, chỉ cần có liên quan đến máy tính, cô không gì là đo đắn, thậm chí có thể nói, chỉ cần là sản phẩm điện tử, cô vẫn tàn phá vật thuở đầu, đa phần tan rã, sau đó lắp ráp lại 1 đợt nữa, còn kèm bổ sung mấy hào kiệt khác.

Nhiều hơn phẩm vì chưng của Hàn Quốc Phi Thu hầu hết trái ngược so với Hàn Quỳnh Tinh, Hàn Quỳnh Tinh say mê chị em nhân, còn Hàn Phi Thu lại phù hợp nam nhân. Đừng hiểu lầm, phiên bản thân Hàn Phi Thu không có tác dụng loạn, cô yêu thích kết chuyển giao anh em, đặc biệt là thành viên gia đình nam giới, cô nói gia đình bạn trai các chút ít bắt đầu em chồng anh đừng qua đây không thiệt, cực khó bị bận rộn lừa, ao ước am tường hơn nữa thôi!

giống như cô cũng cực thích trêu chọc quý ông chưng Hà – Hà dịch Thần, mà thậm chí còn từng nói anh là bạn cô yêu nhất, nhưng chính là chuyện khi cô mười hai tuổi, từ sau lúc đó, cô cũng chưa chạm mặt lại 18+ hơn cô bảy tuổi Hà bệnh dịch Thần, bởi lẽ anh bắt đầu nên đi thực tập, học hỏi và giao lưu các bí quyết, trong tương lai mới giống như khiến cho mang đến tuỳ thuộc của anh trung ương phục khẩu phục.

Còn bạn nữ được thương mến nhất trong phòng chúng ta Hàn Hàn chiêu tập Tuyết, đang chơi đùa cụm đồ giải trí bảo bối cực kỳ vui mắt. Cô ưng ý lý hóa, chỉ cần là máy móc hay chất gì đấy cô đều chung hứng thú, dường như bề ngoài thành phẩm đủ để đả thương các bạn, có theo người để sử dụng.

”Thật chán nản nha! Từ sau khi tốt nghiệp, tứ các bạn tất cả chúng ta ở ngôi nhà buồn phiền tận hai tháng, biết cố gắng ta đã chất lượng không đảm bảo nghiệp sớm do vậy, chờ bổ xung vài năm, đỡ cần không có bài toán gì làm cho.” các bạn truyện trò là Hàn Thủy Du sẽ nằm bên trên ghế, nghẹn chậm Như vậy, chung cục cũng nói ra lời trong thâm tâm.

tía gia đình bạn còn sót lại ghe xong xuôi, đa phần vứt việc đang làm bên trên tay xuống, ngẩng đầu quan sát cô, mong muốn Hàn Thủy Du biết phương pháp gì có lợi.

Hàn chiêu mộ Tuyết như là nghĩ đến ý kiến tốt, bỏ lỡ đồ giải trí hưng phấn nói: “Có mong đi chơi không?” góc nhìn cô tỏa sáng, nét tà ác nghiệt đột có mặt cô giáo Thảo rồi chóng vánh bặt tăm, các lần cô gồm ý đồ xấu đông đảo là vẻ bên này.

ba thành viên kia nhìn cô 1 dòng, đồng thanh nói: “Có chiến lược gì, nói nghe chút ít.”

Hàn mộ Tuyết vực lên đi tới chỗ máy vi tính của Hàn Phi Thu quan sát một ít, đột nhiên như nghĩ mang lại vật gì, vội hỏi: “Hộ chiếu của những chị gặp sự cố gì không?”

Hàn Quỳnh Tinh đứng dậy: “Em ko phải là nghĩ…”

”Xuất ngoại.” tứ mình rất ăn ý lý giải.

”Bingo! Tư gia đình chúng ta tự xuất ngoại, mua 1 nền văn hóa nào đó đùa thật vui. Không lẽ cụm chị mong bị bố có ra ngoại trừ “triển lãm” vào thời điểm tháng mười à? Hàn chiêu mộ Tuyết chu chiếc miệng bé xíu, cực kỳ khinh thường nói.

khái niệm “triển lãm” chính là bị người khác cầm mũi dẫn đi, nghe chúng ta nói phần lớn lời nói buồn mửa vô bổ, cho nên Hàn chiêu tập Tuyết cực kì bực người trong gia đình, cạnh tranh chịu chạy trốn, tứ gia đình bạn họ cực khó chạy trốn số phận “vườn thú“.*

* hầu hết bữa tiệc làm quen, xem mặt cụm thứ, còn bốn người mẹ là hầu như con thú bị mọi người chú ý, cân xem soát sổ, đại một số loại cố gắng

”NO! NO! NO! Chị chưa mong muốn nhà cửa bị triển lãm.” Hàn Quỳnh Tinh nghĩ cho triển lãm đáng sợ, liền body những giọt mồ hôi lạnh, mau lẹ khước từ phản đối.

Hai gia đình bạn khác cũng đồng thanh phụ họa.

Hàn chiêu mộ Tuyết rất là vui vẻ, người trong gia đình đều cảm nhận hoạn nạn khốn khổ, chỉ vào máy vi tính, nói với Hàn Phi Thu: “Phát huy bản lĩnh của ngươi đi! (Đây là nói chiếc máy tính) Đặt trước vé mang hãng hàng không đi, cài bốn vé máy bay chặng từ chín giờ cho mười giờ về tối mai.”

Hàn chiêu mộ Tuyết cười cợt he he nhìn hình nền máy tính, rất nhiều thành viên khác cũng tiến lại gần hóng thành tích.

”Tuyết nhi, buổi đêm ngày mai chín giờ, tất cả chúng ta đi không?” Hàn Phi Thu vừa gõ máy vi tính vừa hỏi.

không hóng Hàn mộ Tuyết mở miệng, Hàn Quỳnh Tinh liền vỗ vai Hàn Phi Thu nói: “Yên tâm! Tối mai bố & chị em còn đi kéo tụ tội ngôi nhà chưng Vương, tất cả chúng ta có đủ thời gian. Yên âm gõ máy vi tính của em!”

”Ừ.” Hàn Phi Thu đáp một tiếng kết thúc liền chuyên trung ương gõ bàn phím, vận tốc nhanh làm cho con người ta hoa mắt.

chỉ một lát sau, Hàn Phi Thu lộ ra nụ cười cợt thỏa mãn, ngẩng đầu hỏi: “Mọi người trong gia đình hy vọng đi nước nào?” cùng lúc nói ra trước là bạn dạng thân ao ước đi Đức.

”Nước Mỹ.”

”Nước Anh.”

”Hà Nam.”

”Hả?” Hàn Phi Thu bỡ ngỡ ngẩng đầu quan sát chút ít.

Bên cạnh đó hai thành viên gia đình kia cũng đều gửi ánh mắt Hàn Quỳnh Tinh bình tĩnh, vẻ mặt riêng biệt, Hàn Thủy Du thấy gồm chuyện lạ, sờ trán Hàn Quỳnh Tinh.

”Không bao gồm bài toán gì mà!” Hàn Thủy Du lần đầu ngờ vực y thuật của mình.

Hàn Quỳnh Tinh liếc cô một loại, nói: “Nói nhảm! Em new bao gồm chuyện.” Rồi quan sát về bên Hàn Phi Thu nói: “Gõ đi! Hà Nam không sai đâu.”

Hàn tuyển mộ Tuyết mày mò hỏi: “Sao chị lại mong muốn đi mỏ sắt nền văn hóa vậy? Không đủ ăn năn nha!”

”Được rồi! Đó là chị nói đấy.” Hàn Phi Thu nhún vai, lạnh lùng nói, lấy tốc độ thật Cấp Tốc gõ bản địa bốn mọi người mong muốn lấn sân vào máy tính xách tay.

trong những lúc Hàn Phi Thu gõ laptop, ánh nhìn Hàn chiêu tập Tuyết cộng Hàn Thủy Du thỉnh thoảng lại chú ý Hàn Quỳnh Tinh.

chung cuộc, tay Hàn Phi Thu ra hiệu hành động OK, vực lên nói: “Tốt lắm, chuyến cất cánh của mọi người phần nhiều ở khoảng từ chín giờ mang đến chín giờ ba mươi phút cất cánh, tương đối bất tiện, bắt buộc đưa máy bay ở cảng hàng không Khải Đức ở HongKong. Đêm mai tám giờ đúng, đã có người gửi vé đến sân bay cho việc đó ta, Dường như light novel ngày mai là ngày nghỉ, có khả năng đang tắc đường, thành ra chúng ta nên nguồn gốc lúc sáu giờ rưỡi.” Nói xong xuôi, Hàn Phi Thu chưa thấy có sự cố gì liền tắt máy.

Hàn Quỳnh Tinh ở trong tâm địa thầm đếm, mười, chín, tám, bảy,…

”Sao vậy?” Hàn Phi Thu cắt đứt cô.

Ai! Quả nhiên mới đếm tới bảy đã biết thành cắt đứt. Hàn Quỳnh Tinh biết người thân chắc chắn bắt buộc giải mê thích, còn nếu không bọn họ đã chưa tha đến cô.

”Chị mong đi Hà Nam là cùng vì ước ao đi xem ở đó gồm cung nhân Trung Quốc chưa, ách… Hẳn nhiên, mẫu mã nô tỳ China kia đề xuất đẹp hơn chị, hoặc là lợi hơn độc đáo, ví dụ như ngực phệ.”

bố thành viên nghe xong đầy đủ thở lâu năm, Hàn Phi Thu nói: “Xem ra cũng chỉ cần có duyên do này mới khiến chị đi tới Hà Nam chẳng hề tất cả tình bạn đấy.”

”Có thể đi nghịch, nhưng lại cẩn thận một chút, khu vực ấy bao gồm nhiều khuôn phép bởi thế, đừng xúc phạm cấm kỵ của người ta, trông chừng không về được!” Hàn Thủy Du sợ cô gặp mặt rủi ro, đảm trách chuyện của bệnh nhân khác làm cho chấn thương nhẹ chính bản thân, bố cô hiểu cực kỳ rõ tính phương pháp của Tinh, băn khoăn lo lắng chuyện bất công của nhân gian, đam mê xen vào Việc của người khác.

Hàn Quỳnh Tinh nghe ráng chớp nhoáng kêu to: “Phi phi phi phi! Miệng quạ Đen, chị là một số loại mọi người bởi thế sao?”

bố nhà bạn trăm miệng 1 lời đáp: “Chị chính là cũng như vậy!”

câu nói bị cha gia đình bạn chặn đứng lại. Hàn Quỳnh Tinh bực tức quay người đi ra khỏi phòng, vừa đi vừa nói: “Hừ! Chị đây chẳng chú ý tới bố thành viên gia đình nhiều em nữa, gần như khinh ghét chị. Chị mong mỏi đi sắp xếp một số ít ăn mặc quần áo nhẹ nhàng lại thuận tiện, bỏ quên tới ba con heo các em.”

”Tinh là quỷ nhỏ hòi! Đái quỷ nhát gan! Không gồm dũng khí chạy trốn nha!” tiếng nói chế nhạo của Hàn Quốc chiêu mộ Tuyết mập tiếng truyền mang lại.

Hàn Quỳnh Tinh sớm đã đi ra xung quanh cửa ngõ thư phòng khoảng mấy mét, lại chắc là nghe không thiếu 1 chữ. Ngoại giả còn hào phóng quay lại cười, dùng giọng nói tầm thường nói lại: “Chị vốn dĩ là chưa có “giống”*. Không những chị mà các em cũng không bao gồm, “giống” này chỉ nam nhân new tất cả thôi, chưa tin thì hỏi Thủy Du đi, em ấy thấu hiểu nhất, nếu không hiểu lời chị nói, ở trong nhà em đấy gồm loại hình có vẻ nghiệm chứng, chị nói Tuyết Nhi này, đây là cách học tập ấy, em đừng cô phụ chân tình của chị bắt đầu có lợi.” Nói hoàn thành, tiếng cười như chuông Bạc với người thân dần dần đi xa, cô ý muốn trốn đi download một ít ò sử dụng nhu yếu, đỡ đề nghị cho đến lúc đó bị gia đình bạn truy sát.

*Từ nguyên gốc là chủng ( 种). Ở giai đoạn này là đùa chữ cùng cách nói. Câu trên chiêu mộ Tuyết nói Quỳnh Tinh chưa có “dũng khí” (chủng), phía bên dưới Quỳnh Tinh cần dùng từ cùng cách nói tuy nhiên khác có nghĩa là từ “giống” (chủng). Tức chính là từ tuy nhiên được nhiều nghĩa, có ra để đùa chữ. “Giống” and “dũng khí” rất nhiều là chủng ( các bạn không giỏi giải phù hợp mấy khoản này lắm ~~)

Cô chủ ý nói bự, không chỉ có cha dân ở trên thư phòng tầng năm nghe đc, cơ mà ngay cả vợ chồng Hàn thị cùng Hà Vi Ngôn vẫn ở bên dưới buồng khách tầng 1 cũng nghe đc cực kì phân minh.

ba mọi người dưới tầng đầu tiên là – bàng hoàng, chúng ta tuy là nghe đc, nhưng lại không ngờ Tinh vẫn nói đến Tuyết Nhi thiên chân vô tà* nghe, nhịn không được nhảy mỉm cười.

*Ngây thơ

chủ nhà họ Hàn – Hàn Tích Sâm cười cợt chảy Việt Nam mắt, sau 1 lúc chậm bắt đầu nói: “Nha đầu kia hay nói giỡn Tuyết Nhi, cũng không sợ bị chỉnh.”

”Tất nhiên là cô đấy không sợ! Hai người nhà thay lực ngang nhau, trong đầu đầy ý đồ bựa, tuy vậy thật ra Tuyết Nhi nghe không hiểu đâu!” Hà Vi Ngôn chưa đồng ý nói. Cô đấy (HQT) có khả năng sẽ bị chỉnh? Chỉ cần trời bắt đầu biết.

bà xã chồng Hàn thị lân cận nghe xong, chưa nhịn được dễ chịu và thoải mái mỉm cười béo, lời này mình có trung khu mới biết rằng.

Quả nhiên, Hàn mộ Tuyết bên trên lầu không hiểu gì nhìn Hàn Thủy Du hỏi: “Tinh nói vật gì vậy? Hẳn nhiên là em có dũng khí nha!”

Hàn Phi Thu mỉm cười nhẹ một tiếng, cầm lịch quãng đường mới in ra, liếc em gái 1 dòng, nở một nụ mỉm cười có ý nghĩa chuyên sâu, ấp ủ tư liệu đi ra ko kể, vừa đi vừa không đồng ý, vướng lại hai người thân Hàn chiêu tập Tuyết and Hàn Thủy Du trong thư buồng.

Thấy Hàn Phi Thu trước khi rời đi còn mỉm cười tăm tối, lòng hiếu kỳ của Hàn chiêu tập Tuyết càng cải thiện lên, cô xoay gia đình lẩn thẩn ngơ hỏi chị hai còn ngồi tại chỗ: “Thủy Du, Tinh nói vật gì vậy? Vừa qua nụ mỉm cười kia của Phi Thu là gồm ý gì?”

Sắc lang xấu xa! Chơi Tuyết Nhi đẳng cấp này. Hàn Thủy Du mắng Hàn Quỳnh Tinh trong tâm đắn đo bao lăm lần.

”Thủy Du.” Hàn mộ Tuyết chưa kiên nhẫn Hotline.

Hàn Thủy Du ho nhẹ 1 loại, tráng lệ giải thích hợp cẩn trọng mang lại Hàn chiêu mộ Tuyết. 1 Lúc lâu sau, Hàn chiêu tập Tuyết mới khôi phục thần trí, mặt bỗng dưng đỏ bừng như sóng hải dương đánh tới, run run cần dùng khôn xiết hét to: “Hàn Quỳnh Tinh, chị bị tiêu diệt tiệt lăn ra đây cho em, dám nói số đông lời này, chị lăn ra đây mang lại em -.”

Tiếng hét này nói cách khác là chấn hễ chín tầng mây, ngôi nhà phệ ở trong nhà chúng ta Hàn không ai không nghe được các giọng nói của cô ấy, lộc may Hàn Thủy Du bên cạnh sẽ sẵn sàng chuẩn bị trước, che đi lỗ tai, nếu không hẳn chắn sẽ ảnh hưởng bất động.

***

Tại đại sảnh sân bay ra đời tứ cô gái xinh đẹp phấn điêu ngọc mài*, thu hút góc nhìn của các bạn đi qua hoặc dừng chân thưởng thức chưa đành lòng rời đi.

*Phấn điêu ngọc mài: gương mặt đẹp như điêu khắc, da mịn như viên ngọc đã mài giũa.

”Không còn các thời gian nữa, tự người nhà cẩn thận, ta đi trước.” thời gian ĐK của Thủy Du là sớm nhất đề nghị cô nói với gia đình bạn.

bố người nhà kia căn dặn ngắn gọn một chút, Thủy Du chấp nhận, vung tay lên bước chân.

Thấy Thủy Du đi rồi, Quỳnh Tinh đá em gái một cái, nói: “Em Có thể lăn.” Cô chủ ý nói cố gắng vị ham mê bắt gặp mẫu mã nổi giận của Tuyết Nhi.

”Chị…” chiêu mộ Tuyết bực tức chưa nói đề xuất lời, định quên mất tới Quỳnh Tinh, trái lại nói mấy câu than vãn chưa can dự với Phi Thu.

Quỳnh Tinh không kiên nhẫn cắt theo đường ngang cô: “Không đáng quan tâm các lời bất nghĩa Bởi vậy, thật là lắm miệng.”

”Chị… Hừ! Cao cấp cảnh giác chút ít, nói chưa chừng đang có người “ném chị vào khu vực tốt” khu vực thanh nữ nhân cực kì bựa xí, đưa chị mang lại họ.” mộ Tuyết tức từ hôm qua cho hiện giờ, không lựa lời cơ mà nói.

Quỳnh Tinh biết là tức giận, xem nhẹ tới cô, hào phóng mỉm cười nói: “Lo lắng cho bản thân đi! Đừng để bị sói hoang lừa đi 1 cách tiện lợi nha!”

Sói hoang! Chị dám đối chiếu em có đàn bà quàng khăn đỏ. Chiêu tập Tuyết tức giận mang đến body toàn thân phát run, cô ghét nhất bị tổ ấm khác nói là nàng quàng khăn đỏ vừa xinh tươi vừa yếu đuối.

chiêu tập Tuyết giận quá hóa cười cợt nói: “Chị bắt đầu cần phải âu yếm có lợi chính bản thân đấy! Cẩn thận bị bá vương ngạnh thượng, chị chờ khóc đi!’

”Sẽ không.”

Tuyết Nhi nói câu bước đầu tiên đã trở nên chặn lại, bực bội nói: “Chị chết già ở Đại Lục luôn luôn đi. Chưa, cần phải bặt tăm đi. Ở luôn luôn tại Đại Lục đừng trở lại nữa, tạm biệt!” Cô nói hoàn thành cũng quay đầu rời đi, nhưng lại trong trái tim gồm dự cảm bựa, tuyển mộ Tuyết phủ nhận tự nói sở hữu người trong gia đình, sẽ chưa, con người ta nói tai họa giữ lại nghìn năm, huống chi là mối họa mập này, chị vẫn chưa gồm vấn đề gì.

hóng tuyển mộ Tuyết đi xa, Quỳnh Tinh và Phi Thu mới hồi phục lại lòng tin, trong miệng Quỳnh Tinh chậc chậc vài tiếng, nói: “Nha đầu kia bực tức thật rồi, nhìn em đó nói xem ra là cực kì giận tàn ác, đợi chị trở về mua quà lấy lòng em ấy bắt đầu đc.” Cô thoải mái và dễ chịu mở miệng trêu chơi, cũng là vày bít dấu một giọng nói vừa vang lên trong tâm, tiếng nói kia nói nhỏ: Đừng đi! Đừng đi chứ!

Phi Thu nghe chấm dứt lời nói của chiêu mộ Tuyết, tim cũng đập cấp tốc, vô cùng không an tâm. Chú ý Quỳnh Tinh cố tình bịt ẩn, sao cô lại ngần ngừ, Dù sao cụm cô là bà bầu sinh bốn, trọng điểm linh tương thông.

”Đừng đi, Tinh, em cùng chị về căn nhà.” Cô mở miệng khuyên can.

”Đùa gì thế! Chỉ vì chưng 1 lời nói của Tuyết nhi hả?” Quỳnh Tinh mau lẹ bật dựng lên.

”Đúng nuốm.”

”Không được! Không được! Chị không ước ao đi triển lãm.” Quỳnh Tinh không để ý Phi Thu.

”Tinh -” Phi Thu còn muốn nói tiếp, bị Quỳnh Tinh cắt đứt.

”Đừng nói nữa, để chị nói thật đến em biết! Lúc Tuyết Nhi đề xuất xuất ngoại đùa thì trong tâm chị vang lên một âm thanh nói: đi Hà Nam, đi Hà Nam! Bởi thế chị chắc chắn cần đi, nếu không chị sẽ ân hận.” Quỳnh Tinh nửa thật nửa giả nói.

”Nhưng cơ mà không nhất định yêu cầu đi hiện thời.” Phi Thu âu sầu buồn bã nói.

”Không được! Hơn nữa của cả mọi người mọi đi, hai chúng ta trở về không đảm bảo lắm.” Quỳnh Tinh rất là cố chấp.

Phi Thu còn ao ước khuyên cô, mà lại lừng khừng nên để ý cũng như nào.

Quỳnh Tinh quan sát thoáng qua đồng biển, ốm ruột vẫy tay nói: “Bye bye! Em bắt buộc vào đi, đi nhanh đi! Chị vẫn cảnh giác.” Nói dứt cũng đẩy Phi Thu đi.

”Vậy chị cần cẩn trọng đó!” Phi Thu sẽ lo lắng.

”Biết! Đi dễ ợt…” câu nói của cô ý bởi vì hành động của Phi Thu nhưng tạm dừng.

Phi Thu bất cứ lúc nào quay lại ủ ấp chặt lấy cô, nước mắt thốt nhiên chảy xuống, các giọng nói trầm thấp khàn khàn nói: “Tinh, chị nhất định phải cẩn thận, hứa sở hữu em, em đề xuất lời bảo đảm của chị ấy. Nói với em, bỏ mặc chị chỗ nào, chị vẫn sống có lợi.” Phi Thu cảm giác cái ủ ấp lần này cũng như 1 lần sau cuối, lòng của cô ý như dần dần chìm vào vực sâu.

Quỳnh Tinh cũng cực khó Chịu, cô nói thầm trong thâm tâm, cũng chẳng hề một đi chưa trở về, sao lại khóc cũng như sinh cốc tử biệt nuốm kia. Nhưng thấy vẻ mặt băn khoăn lo lắng của em, đành nhẹ dịu hứa mang Phi Thu: “Chị bảo đảm dù chị nơi đâu, chắc chắn đã sống có lợi, Nhiều hơn có một thân công huân của chị ý, ai có vẻ bắt nạt đc chị! Các nhất hai tháng, sau hai tháng chị chắc chắn sẽ về nhà.”

chỉ là căn số đã được chỉnh dốn trước, lời hứa cũng cần yếu bảo đảm được gì.

***

”Tinh đâu rồi?” Thủy Du không giải đáp, hỏi Ngược lại Phi Thu. Cô cảm thấy trong tâm địa là lạ, mười lăm phút trước khi máy bay cất cánh cô Điện thoại tư vấn tiếp viên hàng chưa để cô đi xuống.

”Chị cũng cảm xúc được đề xuất không? Chị cũng cảm nhận sắp tới bao gồm chuyện gì xảy ra đề nghị không?” Phi Thu gấp cho mức đi chuyên chở lại, kéo tay Thủy Du hỏi.

”Em yên lặng một chút đi. Trước mắt không tất cả chuyện gì xảy ra, tất cả chúng ta cùng mọi người trong nhà đi Hà Nam (nguyên văn là HongKong???), có lẽ rằng còn kịp. Tuyết Nhi cũng nói mang lại chị biết rồi.” Thủy Du trấn an cô.

”Phi Thu, em không nên nói bừa.” mộ Tuyết tự trách nhà bạn, biết là Tinh rất thích trêu cô, tuy nhiên cô vẫn cứ tức Quỳnh Tinh; chiêu tập Tuyết cũng lo lắng nên mới xuống máy cất cánh nhìn một chút.

trong tâm địa Phi Thu nhanh lẹ cũng đã an định lại, Ngược lại còn an ủi mộ Tuyết:

”Không sao đâu! Tinh chưa thèm chú ý đâu. Chị đang hỏi chuyến bay gần nhất mang đến Hà Nam còn nơi không, dù sao, mang đến Hà Nam bạn cũng có thể sắm đc Tinh.”

trên chúng ta tứ các bạn bọn họ đều chung riêng một cái đồng hồ tinh xảo, cùng lúc cũng là các loại thiết bị truy sắm văn minh nhất, cố nhiên đấy là siêu phẩm của Phi Thu.

Đúng lúc này, máy cất cánh mới cất cánh không lâu nổ khỏe khoắn, hỡn nữa chính là máy cất cánh mà Quỳnh Tinh ngồi.

nằm ở trong cảng hàng không sắc mặt cha mọi người Thủy Du tái nhợt, hồi chậm cấp thiết công bố.

Thủy Du khó khăn chú ý đến mắt lại, dùng thanh âm run run nói: “Phi Thu, báo cho biết cho người trong ngôi nhà.” mới mở mắt ra đã nhận thức thấy thân hình mộ Tuyết lung lay sắp đến xẻ.

Thủy Du nhanh nhảu đỡ lấy tuyển mộ Tuyết, mà khuôn bên Phi Thu cũng trắng bệch, lấy điện thoại thông minh ra báo cho biết đến bạn.

Thủy Du đỡ mộ Tuyết, băn khoăn lo lắng Hotline nhỏ: “Tuyết Nhi, em cấp thiết chạm mặt chuyện chưa may! Gia đình bạn không chịu được công kích cùng lúc.” Cô trung khu sức lao lực quá độ bởi vì mất đi nhà bạn nhưng mà rơi đầy nước mắt.

***

Khi tuyển mộ Tuyết tỉnh lại thì đã là ngày thứ ba xảy ra chuyện. Cô nhớ tới Quỳnh Tinh, lập tức vội nhanh nhẹn xoàn chạy từ buồng gia đình mang đến phòng khách; Cô tất yêu tin vào mắt người thân, cả phòng khách mọi dùng đồ tô điểm bởi sa mỏng white color, rất là thê lương.

”Tuyết Nhi.” Hàn Tích Sâm nên nhớ trong góc nhìn tè bạn nữ nhi chan chứa hoang có và lo âu.

1 tiếng gọi này của ông khiến cho mang đến tất cả sự chú ý của nhà bạn đặt ở bên trên nhà bạn tuyển mộ Tuyết, buồng khách mập bởi thế, mỗi nguời ở 1 vị trí, với theo vẻ mặt bi lụy.

”Cha, Tinh ở đâu?” chiêu tập Tuyết nghĩ thầm, đang chậm chưa thấy Hà đại ca quay về, có tác dụng sao Tinh lại dường như bỏ lỡ được! Tinh and anh Hà đại ca là đồng đội tốt, chị ấy còn nói nếu Hà đại ca trở về, cho dù chị đấy tất cả ở đâu cũng trở thành chạy về, tuy thế chị đó đâu? Tại Sao lại chưa thấy?

”Phi Thu, sao chị lại có lẽ mệt bị tiêu diệt vậy kia? Tinh đâu? Ơ, mọi người làm sao vậy? Vì sao nhìn gia đình bạn đa số là ngoại hình thương trung khu đau đớn vậy?” mộ Tuyết đã chưa nghĩ các.

chưa ai muốn làm cô chấn thương nhẹ, cầm cố nhưng mà Hà dịch Thần vùng lên, nhất định anh đề xuất nói ra, anh biết Tuyết Nhi đang trốn tránh, tuy thế sự thật đang là sự thật, anh thiết yếu để em gái cơ mà Quỳnh Tinh yêu nhất trốn tránh cả đời.

”Tuyết Nhi.” Hà dịch Thần Gọi cô.

”Hà đại ca, anh ngày càng đẹp trai nha!” chiêu tập Tuyết vui tươi ủ ấp anh.

”Tuyết Nhi.” Hà dịch Thần lại call 1 tiếng, mong muốn cô chắc là bình thản lại.

”Ơ? Hà đại ca, gồm chuyện gì vậy?” mộ Tuyết kỳ quái quan sát anh.

Hàn Tích Sâm mang đến ở bên cạnh vợ yêu Trình Hiểu Mạn, ôm bà vào trong ngực, tuy rằng Cả nhà đã biết chuyện Quỳnh Tinh, nhưng mà nghe lại lần nữa có vẻ bị bóp nghẹt.

Hà bệnh dịch Thần liếc góc nhìn cha 1 cái, thấy ông đồng ý, new lờ đờ nói:

”Tuyết Nhi, Tinh sẽ không trở về, máy bay của cô ấy vẫn xảy ra chuyện.” Thật tàn nhẫn, dẫu vậy chắc chắn anh đề xuất nói.

chiêu mộ Tuyết mỉm cười một tiếng, chú ý người thân nói: “Mọi mình mong muốn giúp tinh chỉnh ta sao? Ta chưa tin!”

”Là thật.” Hà bệnh dịch Thần cam đoan nói.

chiêu tập Tuyết nhìn người bao quanh, vẻ mặt bi quan của tía và người mẹ, Phi Thu cộng Thủy Du cúi đầu chưa nói, chưng Hà rơi lệ, Hà đại ca sắc mặt cạnh tranh… Cô biết, cô số đông biết.

”Không nên sự thật, đây không phải thực sự. Ai nói mang lại ta biết đây chỉ đơn giản là một giấc mộng.” mộ Tuyết lẩm bẩm nói.

Thủy Du vùng dậy ôm cô vào lòng, nghẹn ngào nói: “Tuyết Nhi, là thật. Dễ thường em chưa nhìn thấy sao? Bản thân mỗi chúng ta đã không còn đi Tinh.” Thủy Du cảm giác trung tâm cực kỳ đau, hình như tan nát.

Trầm mặc hồi chậm, mộ Tuyết mới nói đã từng chữ một: “Chúng ta trưởng thành và cứng cáp cùng nhau, cùng mọi người trong nhà chạy bật, cũng nhau chơi giỡn! Chị đó là người thân thiết yếu sở hữu ta, cũng là bảo vật của mình, bây chừ ông trời bất cứ lúc nào lấy đi Tinh, tàn bạo bởi vậy, tình cờ bởi thế, dạy cho chúng ta biết phải làm gì là nỗi đau mất đi Tinh. Ông trời! Nguyên Nhân cho cái đó ta thời gian mười sáu năm vui tươi nhất, lại đem đi hết kể cả vào hiện nay, thật không công bằng biết bao! Tinh đi rồi à? Lòng ta nói đến ta biết: không! Tinh đã còn ở lại. Nhưng mà, bởi vì sao thân thể của ta nói cho ta biết, ta cũng như bị tiêu diệt đi một phần nào đó tứ vậy?” Lần này cô nói ra căm thù trong tim, cũng nói ra bất bình trong tâm địa Thủy Du, Phi Thu and người.

Phi Thu Điện thoại tư vấn 1 cuộc điện thoại cảm ứng thông minh từ thời điểm ngày gặp gỡ chuyện chưa may đó, cho đến lúc này cô không nói thêm một chữ nào cả. Lòng của cô ý bị chảy máu, Tuyết Nhi nói không sai, cô tự nói sở hữu chúng ta Tinh ko có gì, tuy nhiên thân thể của cô ấy lại nói cô vẫn chết một phần, có lẽ rằng Thủy Du cũng vậy.

Thủy Du là thành viên kiên định nhất trong bố người nhà, mà lại lòng của cô ý cũng như cắt. Cô không thể ngã xuống! Hai gia đình Phi Thu & Tuyết Nhi gần như té, cô nhất định bắt buộc kiên trì, tuy nhiên biến chứng bên phía ngoài của cô kiên định, phía bên trong lòng tổn thương khó, chìm càng sâu… Lòng của cô ấy đang khóc, bởi lẽ chị ruột của cô đi rồi.

phi tần ông xã Hàn thị cộng Hà Vi Ngôn, cha thành viên gia đình chưa kìm được lệ nóng quanh tròng, Hà bệnh Thần nhìn thấy cảnh tượng thê lương này, đáy lòng gào thét: Tinh nhi! Rốt cục em ở đâu? Em vứt được thành viên gia đình đi sao hả?? Tinh nhi –

Trở về đi! Tinh… Đáy lòng thành viên gia đình khẩn thiết kêu Gọi.

***

( vì chưng là ở cổ xưa đề nghị nhà bạn để là “nàng” nhé)

A! Ông trời, Sao body toàn thân lại đau nhức lợi hại như vậy? Quỳnh Tinh đột tỉnh lại, chú ý bốn phía một chút, Bỗng chốc mở Khủng hai mắt.

”Tại sao ta lại ở ơi này? Không hề tai nạn máy cất cánh sao?” Quỳnh Tinh thiếu tín nhiệm quan sát bao quanh một ít, miệng lẩm bẩm tự hỏi.

Cảnh ráng tràn trề sức sống, lá cây tươi tốn nối nhau mọc, mừi hương hoa cỏ làm tiếp, nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc, này… Trời ạ! Đây chưa giống địa ngục, cũng tất yêu là thiên mặt đường, rốt cục đấy là đâu vậy?

Trong đầu Quỳnh Tinh đầy nghi hoặc, cơ mà bạn nữ ưng thuận chính bản thân mình còn sống, chỉ đơn giản là tư trang chưa tất cả cạnh bên, chỉ với lại 1 thân quần áo, đồng đại dương đeo tay bao gồm đặc điểm nội bật – mà lại đã biết thành hỏng lúc tai nạn máy cất cánh, còn thêm dây chuyền thiếu phụ sở hữu theo mười sáu năm.

”Ai! Không nghĩ nữa, đi 1 Bước tính 1 Bước.” phụ nữ vung tay lên, trước mắt nữ giới tất cả thật nhiều nghi ngại. Thanh nữ quyết định đi ra khỏi cánh rừng này trước rồi nói sau, hóng cho địa điểm có người sinh sống là có thể liên lạc sở hữu người. Phụ nữ xác nhận bốn hướng đông tây nam bắc, chọn đi về hướng nam.

người vợ không phải là người thân bi đát, thanh nữ tin tưởng đại nạn không bị tiêu diệt tất tất cả hậu phúc, cho nên chắc chắn rất nhanh con gái đang về được nhà.
Đọc tiếp truyện tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *