Reviews truyện Động Cơ giết mổ người thân

Động cơ giết thịt người trong gia đình đây là một mẩu truyện chủ yếu về tư tưởng xã hội hơn là tiểu thuyết thám thính, mở màn bằng hai vụ án mạng, một của vị trạng sư sự nghiệp thành quả – Lý Tín Như and nhì của 1 nữ sinh thời gian trước đã từng thực hành trợ lý cho vị trạng sư ấy – Chu Khiết Khiết. Cả nhị đa số bị ám sát trong cộng một ngày.

chia sẻ truyện đam mỹ Động cơ giết mổ chúng ta

Tác giả: Mục Khanh Y
thể loại: Truyện đam mỹ, do thám

Trích đoạn truyện động cơ thịt người

Trong cuộc đời của Shop chúng tôi, Trong khi đàn ông người nào cũng là bùn loãng không thể trát tường, đàn ông trải nghiệm cuộc sống lại giữ người trong sáng như Lý Tín Như đúng là khác loài.

khi tôi bước vào công sở, Lưu Ly sẽ cầm gương tô son. Chính là một cái gì đó bóng nhẫy dinh dính. Cô ngấc cằm lên và nghiêng đầu qua trái yêu cầu, để ý nhìn vào môi thành viên, lúc này trông cô ấy cứ như vừa ăn hoàn thành 1 chầu mỡ heo nhưng quên lau miệng vậy. Sở hữu điều trông từ nét mặt thì hiển nhiên cô bé cực kỳ thỏa lòng mang người.

“Anh lại đến muộn nửa tiếng, Trần Tử Ngư.” đặt gương trong tay xuống, Lưu Ly quay sang nói với tôi: “Không đề xuất anh new nghỉ bệnh ba ngày chấm dứt à? Bữa nay là ngày trước tiên anh đi làm việc lại phải không? Trưởng khoa điểm danh mất rồi, anh mau tới chỗ sếp báo lại đi.”

Nén cơn đau đầu do say rượu, tôi thở dài đi tới phòng trưởng khoa, vừa đi vừa ngẫm lại khoảng thời kì tươi mới ngày ấy. Hồi ấy trong Cục chưa có cái lệ mới to đùng “Vì dân chúng phục vụ”, đi muộn về sớm là chuyện chung, cho dù thỉnh thoảng mang trừ công ngày ấy cũng chẳng sở hữu gì gớm ghê. Quan trọng nhất là phá án. Chỉ cần phá đc án, với là người nào cũng chẳng thân thiết anh tới bao giờ, anh về lúc nào cả.

đối với “động đồ gia dụng sinh hoạt về đêm” như tôi nhưng mà đề cập, cuộc đời thuở đấy hiển nhiên chủ quyền thoải mái hơn giờ bao nhiêu. Bên cạnh đó không phải ngày xưa vì mơ tưởng dòng sự chây lười & độc quyền đó của cảnh sát cần từ nhỏ nhắn tôi đang lập chí mập lên nên làm cảnh sát nhân dân giỏi sao?

Đọc Truyện sắc

Giờ thì trong cả trong Cục cũng dấy lên biểu tượng new tục lệ mới, đã yên đã lành cơ quan nhà nước mà lúc bấy giờ cứ như đơn vị, đi làm việc thì đề xuất điểm danh, hết giờ thì buộc phải quẹt thẻ, còn thêm gì nhưng mà đề nghị tươi cười phá án tươi cười đáp ứng, thế mới biết xã hội này đã xuống cấp đến mức nào.

mang đi oán khí đầy người, tôi gõ cửa buồng trưởng khoa. Tôi cũng đang sẵn sàng tâm lý thật tuyệt đặt đón tiếp bài diễn văn dài dòng liên hồi như mưa xuân sắp mở màn. Trưởng khoa của công ty chúng tôi là ông chú già trên dưới năm mươi, đầu đang trọc hết nửa, quanh co năm mặt mũi đỏ hồng, nhìn cứ như ông già Noel thánh thiện vồ cập. Xưa kia chú đó là cấp bên dưới của tam tôi yêu cầu trước mặt tôi, chú hay tự coi người thân là bậc chú bác trong ngôi nhà, chỉ đến khi mang hai mình công ty chúng tôi, chú ấy mới thật sự đối xử quan tâm mang tôi. Cũng nhờ đc chú lâu đời che phủ bảo vệ yêu cầu mới năm lần bảy lượt cổ vũ tôi “đi cửa sau”, làm ra thái độ nghề nghiệp và công việc cực kỳ không đủ nghiêm túc đấy. Chết người trong gia đình đặc biệt là công cuộc giáo dục phê bình của chú đa phần là “như đàn mang nhau”, có thể nói, “ấm áp như xuân”. Tôi thật sự không chịu được nổi nghe chú nhai nhải như Đường tăng, bây chừ thà rằng vật dụng chờ người nhà là mắng như tát nước, như vậy còn giúp tôi nhìn thấy thoải mái hơn.

suôn sẻ là khi tôi tới, trưởng khoa đã xem một tập giấy tờ trong tay, nét mặt nghiêm túc. Thấy tôi, chú ngửng đầu lên nói: “Tiểu Trần, mang nhiệm vụ.”

Về chuyện tôi đến muộn, chú không kể tới chữ như thế nào.

Tôi vừa lặng lẽ thấy bạn suôn sẻ vừa tiếp nhận giấy má trong tay chú, cúi đầu hiểu qua 1 lượt.

… Án giết mổ mình.

Nạn nhân: Lý Tín Như.

Nam.

tam mươi bảy tuổi.

Nghề nghiệp: luật sư

lý do tử vong: Hung khí sắc nhọn đâm thủng màng nội tạng, tử trận do mất máu quá nhiều.

Hung khí: Phỏng đoán bắt đầu là khí cụ cắt gọt vừa dài vừa bén như dao xẻ dưa hấu [1], tuy vậy chưa tìm được.

[1] Dao ngã dưa đỏ (Watermelon knife): không có quy định về dáng vẻ và cấu tạo, thân dao dài, 1 lưỡi, không cong, dùng để làm ngã dưa đỏ.

thời kì tử chiến vào lúc rạng sáng trong tầm bốn đến năm giờ.

Coi thêm Truyện ngôn tình

Nhìn hình ảnh chụp trên chứng minh thư, khi còn làm việc, Lý Tín Như được cho là mĩ nam. Gương mặt thon thả, làn da cực kỳ trắng, mắt & mi đen đậm, môi mỏng manh khiến mình ta có lưu lạc lãnh đạm. Thi thể gia đình này ngã trong nơi nấu ăn, còn đang khoác trên người sơ mi greed color lam. Hung khí cắm vào từ phía sau, 1 đao chí tử. Miệng vết thương rộng nhưng sâu, da giết dính đầy vết máu. Ở vị trí dao đâm da giết thịt co lại, bao phủ với máu loang. Phân biệt là chết bởi vì bị đâm chứ chẳng phải chết rồi new dùng dao đâm vào vết thương.

“Là ai báo án?” Tôi hỏi.

“Vợ nạn nhân.”

“Lúc đấy cô ta sinh sống đâu?”

“Theo lời khai thì vẫn ngủ trong phòng ngủ.”

Tôi nhận ra khó nhưng mà tin được.

“Vợ ngủ ở trong nhà ngủ, mà ông xã thì bị giết trong bếp?”

“Đúng vậy.” Chú chép miệng: “Cô cung phi đang ghi khẩu cung sinh hoạt phòng bên, cháu qua xem xem. Vụ này giao cho cháu, Tiểu Trần.”

“Sếp à, chuyện này…”

“Sao?”

“Lần sau giả dụ với cảnh huống đột ngột phát sinh kiểu này, chú có thể gọi cho cháu nhưng. Tuy cháu vẫn nghỉ…”

Tôi phiêu lưu giờ là lúc mình yêu cầu tích cực giả đò.

“Đương nhiên.” Chú nâng chén trà lên thổi thổi, uống 1 ngụm: “Có điều bên chú cũng new biết chuyện này ko được bao lâu. Cô hoàng hậu ấy tới độ hơn bảy giờ sáng nay new báo cảnh sát. Tiếp nối vì công an địa phương báo lại tới Cục chúng ta… phải mới đó sẽ là lúc đi làm việc rồi.”

chung lúc xảy ra án mạng, trừ phi liếc mắt là biết bởi vì kẻ cuồng sát gây án, không thì chung Cửa Hàng chúng tôi sẽ hội tụ mục đích Quanh Vùng nghi phạm trong vòng thân nhân hoặc chúng ta nạn nhân quen biết. Phán đoán siêu dễ dàng tuy nhiên lại chuẩn tới kinh người nhà. Hiện giờ phàm là phạm nhân nữ trong ngục tù giam, đại đa phần không phải cộng ông chồng giết mổ gian phu vậy nên cùng gian phu làm thịt ông chồng. Nghĩ đến ấy đều có chút giúp người thân ta thấy sợ. 1 Bạn đầu ấp má kề với tổ ấm, có thể trong một cảnh huống nào đấy người dùng chưa biết, lặng lẽ đổi thành một chúng ta lành tới chẳng thể lành hơn hoàn toàn có thể trong chớp mắt hóa thân thành La Sát cướp đi tính mệnh của bạn. Với nhiều người hỏi tôi tại sao đến nay vẫn còn đấy đơn độc, lời giải đáp của tớ đa phần là: “Phá án hậu phi chồng làm thịt nhau phổ quát quá cần mếch lòng tin vào hôn nhân.”

bà xã Lý Tín như là 1 người nhà thiếu phụ tí hon dễ thương, mang vẻ vẫn tồn tại hết sức trẻ, nhìn cứ như mới hơn hai mươi. Thiếu nữ hiện giờ đa số khó nhìn ra tuổi thật. Tôi vẫn phát âm qua giấy má của chị ta, thật ra chị ta cũng sắp 3 mươi rồi. Bên dưới ngọn đèn trắng nóng rực của nhà sinh hoạt, trông chị ta thật phong phanh, rất khó đặt nghi hoặc chị ta là hung thủ thịt thành viên, với điều phương pháp thường xuyên là gian dối.

Tôi ngồi xuống đối diện chị ta, nhìn thẳng vào bạn trước mắt.

Đọc thêm Ngôn tình hoàn

Chị ta hạ tầm mắt, mang chút luýnh quýnh, vô thức nâng tay lên vuốt vuốt tóc. Lúc bao tay, nhân loại đã có rất nhiều động tác nhỏ xíu, đây là dòng nổi bật tuyệt nhất trong các số ấy. Mắt chị ta tương đối sưng, vẫn còn đó ngân ngấn nước mắt.

chắc là vừa khóc?

ông xã chết, nhà bạn cung phi nhất thiết sẽ tương đối đau lòng?

nhưng đau lòng và cả nước mắt đều có thể nhái vờ được.

“Tên?”

“Lý… Lý Mai.” Chị ta khẽ khuyên bảo.

“Tuổi?”

“Hai mươi chín tuổi.”

đông đảo tin tức đó trong tay tôi có cả, hỏi thế là công thức theo lệ.

“Nghề nghiệp?”

“Tôi…” Chị ta tương đối ngượng ngùng, từ chối một cái: “Tôi không đi làm việc.”

nghỉ ngơi quốc tế, chỉ có một gia đình bạn trong ck hoặc hậu phi ra bên ngoài sinh sống phiên phiến là chuyện vô cùng bình thường. Thông thường, bà gia chủ lúc được hỏi như vậy đã ngang nhiên trả lời: “Housewife.” mặc dù thế sinh sống trung hoa, phụ nữ làm bằng bà chủ trong Gia đình Trong khi là 1 trong những chuyện tuy nhiên, ko được xem là nghề nghiệp và công việc.

“Khi vụ án xảy ra, chị đang làm gì?”

“Tôi… đã ngủ.”

mang vẻ như lại bắt đầu muốn khóc.

Nhà của phi tần ông chồng Lý Tín như là dạng Penthouse [2], phòng nghỉ sinh hoạt tầng bên trên, nhà khách & nhà bếp sinh sống tầng bên dưới. Đêm xảy ra án mạng, Lý Mai ngủ hết sức say cần theo như lời khai, chị ta tổng thể chưa bao giờ xảy ra chuyện gì cả. Mãi cho đến hơn bảy giờ sáng nay chị ta mới dậy, xuống dưới uống nước rồi đột phát hiện Lý Tín Như xẻ trong căn bếp, body toàn thân đẫm máu.

[2] Penthouse: Penthouse không chỉ có tức thị căn hộ trên tầng cao nhất của một ngôi nhà lớn ngoài ra Có nghĩa là ngôi nhà một tầng nhưng đc xây cao hẳn lên, kế tiếp lại xây phổ biến tầng nhị phía bên trong ấy, với khoảng không bình thường nối từ tầng 1 lên tầng 2, tầng dưới đặt sinh sống, tầng bên trên để sinh sống.

Nghe vậy, tôi phát hiện ra một điều đáng ngờ.

Coi thêm truyện sắc sủng

“Chị vừa nhắc chị & ông xã chị cùng lên nệm ngủ?”

Lý Mai lau nước mắt, trả lời: “Vâng.”

“Chồng chị có mặc áo ngủ không?”

“Đương nhiên.”

thế nhưng lúc bắt gặp nhìn thấy thi hài Lý Tín Như trong nơi nấu ăn, anh ta sáng tỏ mặc áo sơ mi blue color lam và quần tây. Anh ta dậy thay áo xống vào lúc nào? Vì sao anh ta lại dậy thay quần áo vào lúc sớm như thế? Anh ta sẵn sàng đi đâu ư?

Lưu Ly gánh vác ghi lời khai khăng khăng cũng để mắt tới tới cái này.

Tôi nhìn thoáng qua cô đó.

“Trước khi ngủ nhị tổ ấm đã từng gì? Chồng chị có chỗ nào khác lại không?”

“Không.” Lý Mai ngẫm nghĩ: “Mọi chuyện hầu như giống như bình thường. Trước khi ngủ tôi thích uống 1 cốc sữa, anh đó đi rót sữa cho tôi…”

kể tới đây, chị ta lại sắp khóc: “Anh ấy đưa cốc sữa cho tôi, nhìn tôi uống, tiếp nối xuống bên dưới cất cốc, ngóng anh ấy quay lại tôi nhắc ngủ đi, rồi chúng tôi tắt đèn lên giường…”

Quả là một đôi hoàng hậu chồng ân ái!

Trong đầu tôi hình thành tiền cảnh khi chết, chàng trai rất đẹp trai kia êm ả chăm nom hiền thê mình, không biết tại sao nhưng phong cảnh hộ gia đình ấm áp này làm bằng tôi thấy hơi nổi da con gà.

“Bình thường xuyên ông xã chị với tình địch nào không?” Tôi hỏi: “Hoặc là đề cập, anh nhà có đã từng đắc tội có ai hay không?”

“Kẻ thù?” Lý Mai tái cả mặt, hai mắt mở bự, mang vẻ hoang mang: “Tôi không biết… anh đó là luật sư. Ảnh hưởng đến công tác, anh khôn cùng không nhiều lúc nói cho tôi biết. Nếu kể đắc tội có ai thì người nhà của tòa án Viện kiểm sát nhất mực hết sức ghét ông chồng tôi bởi anh đó thường thắng trong phiên tòa… đương nhiên thỉnh thoảng anh đó cũng thua, nếu vậy… rất có thể bởi vì thua kiện yêu cầu anh đấy bị quan khách hàng… giỏi không…”

Đây cũng không hề là chuyện ko có công dụng. Mang điều kinh nghiệm nói cho tôi biết khả năng này tốt hơn quá nhiều tài năng bị bạn đời giết hại.

thành viên chết không có vết tích sẽ trang bị lộn lúc còn sống, từ đấy có thể thấy được hung thủ nhất thiết là người quen của nạn nhân.

một nhà bạn nhưng nạn nhân nói chung ko ngừa.

Vậy thì, nạn nhân nửa đêm thức dậy là đặt chạm chán khách hàng? Tổ ấm mà anh ta sẽ gặp là ai? Sở hữu ai lại nửa đêm tới gõ cửa? Là vì chuyện gì? Vì sao phi tần Lý Tín Như lại toàn cục chẳng biết gì? Giỏi chuyện này cũng vì hung thủ đã cố ý bày bố mê trận?

“Chị and Lý Tín Như vẫn kết hôn bao lâu rồi?”

Lý Mai nghiêng đầu quyết tâm.

“Mười năm.” Chị ta trả lời: “Sau khi tốt nghiệp cấp III, tôi không kiếm đc câu hỏi mang đến sống nhà một thời gian. Ngày mai bác gái ra mắt Tín Như cho tôi, yêu nhau không đc bao lâu thì Shop chúng tôi kết hôn.”

“Tên mình chưng của chị là?”

Đọc thêm list truyện ngôn tình sắc

“Chu Lai Phương.”

Tôi viết vào sổ tay cái brand name này.

“Vì sao bác bỏ chị lại quen Lý Tín Như?”

“Trước kia mẹ của Tín Như & bác tôi là đồng nghiệp. Nhưng mà 3 năm trước mẹ ck tôi sẽ tắt thở do ung độc gan.”

“Anh chị còn gia đình bạn như thế nào không giống không?”

“Tín tương tự đàn ông duy nhất. Anh mất phụ vương từ lúc còn rất bé bỏng, một tay mẹ ck nuôi anh khôn lớn. Bên nhà mẹ anh chắc còn chút họ hàng xa, nhưng mà bình thường khôn xiết ít lúc lui tới. Bác mẹ tôi rất nhiều còn cả, tôi còn một đứa em gái năm nay vừa giỏi nghiệp đại học.”

“Bạn bè thì sao?”

“Tín Như có rất nhiều đồng minh. Đại đa số hầu như là người trong ngành công – kiểm – pháp[3], Tín Như tuyệt ra bên ngoài xã giao… với cả đồng nghiệp trong hội trạng sư, nhiều lúc họ ra bên ngoài uống rượu. Có một thành viên còn là bàn sinh hoạt cũ của anh ấy, anh ta cũng nghỉ ngơi trong hội luật sư của Tín Như, Trong khi vì Tín Như share.”

[3] Công – kiểm – pháp: Công an, kiểm sát, tư pháp.

“Tên?”

“Trình Minh.”

Tôi lại ghi lại.

“Bình hay tình cảm thê thiếp ông chồng chị thế nào?”

Chị ta tạm dừng, trả lời: “Rất tốt.”

Trông mang vẻ chị ta lại ko nhịn được sắp khóc.

Tôi cho rằng hỏi cung đàn bà là phiền tuyệt nhất, hở ra một chiếc là lại sướt mướt, giờ thì quả thực chẳng thể triển khai nhiệm vụ đc nữa, không thì tôi sẽ không còn hợp với đạo tạo cho bạn. Kể ra thì tôi quan sát thấy bạn thích đối phó mang sát thủ bất chính, tù túng cướp tách bóc thô bạo, tù túng hiếp *** hạ lưu… hơn thế này. Vì mấy tên đấy khiến cho người mua hàng với phiêu bạt bất luận sở hữu đối xử ra làm sao mang chúng thì cũng không có thấy gì áy náy.

lấy khẩu cung dứt, tôi và Lưu Ly lái xe đến hiện trường vụ án.

Lưu Ly là hoa khôi đc xác nhận trong Cục Shop chúng tôi, là nô tỳ thành viên gặp người yêu. Hoài vọng to nhất của cô ấy là gả cho người có tiền, còn ở trong Cục cảnh sát cùng lắm là công tác tạm cho đến khi cô gái thoái ẩn giang biển làm thiếu phu nhân nhưng thôi. Đáng tiếc chí hướng cao lêu nghêu, chấm dứt hẹn Lưu Ly lại ko đc thuận lợi. Trong Cục cảnh sát, tư phương tám hướng những là một đám đàn ông lỗ mãng mê say rượu chè bài bạc lại háo sắc đẹp, miệng đầy tục tĩu, lôi thôi lếch thếch, cầm ngàn VNĐ lương quốc gia, nhìn kiểu gì cũng ko sản xuất đc nghiệp phệ. Nhiều lúc quen được kẻ sở hữu tiền thật sự thì mẹ nó toàn là kẻ xấu sở hữu tiền. Nỗi khổ thanh xuân của Lưu Ly tôi cực kỳ thấu phát âm, cũng tỏ vẻ thông cảm.

Dù thế, Lưu Ly ko bởi thế nhưng từ bỏ thiên bẩm của thiếu phụ – thích bác bỏ diện.

cô bé là kiểu thiếu nữ giả dụ buổi sáng rời giường, chỉ mười phút nữa thôi là đến muộn thì nhất mực yêu cầu sử dụng tới tám phút đặt trang điểm.

“Bởi vì ái tình có lẽ chẳng biết từ đâu, chẳng biết tại đâu, sẽ xảy tới bằng cách quý khách hàng ko ngờ tới nhất. Đến khi đấy nếu như do đầu xù tóc rối mà tấn công mất thời cơ, em sẽ ăn năn cả đời.”

hẹn Lưu Ly đề cập như thế.

do đó cô đấy mong muốn gia hạn trạng thái nhất bất cứ bao giờ.

May nhưng mà cô ấy là cộng tác viên của tôi, không thì đổi mang người thân không như, đám ma đói háo dung nhan kia, cho dù không tìm kiếm được cơ hội đụng tay đụng chân thì cũng trở thành giở mấy trò đùa bỡn hạ lưu như “quấy rối *** bằng ngôn ngữ”.

Tôi biết khi cộng Lưu Ly sóng vai đi trên đường, nhiều người vẫn đọc lầm chúng tôi là một đôi. Ví như luận làm nên, có nhẽ công ty chúng tôi siêu hợp nhau. Sở hữu điều tôi đây cũng tự gọi rằng nhà bạn cũng chỉ cần 1 anh cảnh sát, không có tiền trình đáng nói, không lọt được vào mắt xanh của cô nàng được.

Nhà của Lý Tín Như sinh hoạt khu Trung tâm thị trấn, là 1 trong những dạng nhà cũ, ngay cả thang máy cũng không có.

Tôi nghe Lý Mai nói rằng bởi vì đấy là ngôi nhà phụ vương Lý Tín Như làm việc ngày trước phải mẹ anh ta mới không mong muốn chuyển đi. Sau khoản thời gian kiếm được tiền nhờ công tác, Lý Tín Như chọn buồng đơn tầng trên, tự thành viên nối thông nhì phòng thành Penthhouse. Sinh tiền, mẹ anh ta làm việc ở trong nhà của tổ ấm khiến cho bài toán tầng dưới vì tuổi tác chuyển động ko luôn tiện, còn bà xã chồng anh ta ngơi nghỉ tầng trên. Sau khoản thời gian mẹ tắt thở, buồng cho người thực hiện việc không ai cần dùng nữa, dù sao thì Lý Mai là bà chủ nhà gánh vác chuyện tổ ấm, lại không có con phải ko buộc phải thành viên gia đình khiến cho Việc.

Nhà kiểu cũ có cầu thang khôn xiết dơ, ban ngày ban mặt nhưng cầu thang cũng tối mù, đèn đường kêu rin rít hỏng không một ai sửa. Bởi không tồn tại làm chủ khu nhà bắt buộc ngay cả buồng y tế cũng không tồn tại. Bên dưới nhà là 1 trong con đường nhỏ nhắn tựa sườn lưng vào phố, là con đường đc gọi là ngõ cụt, sau khoản thời gian vòng 1 vòng mới bốn phương nối liền. Mặt đường cũng tương đối rộng, đại nhiều phần xe chạy tới đây gần như là để quay đầu. Đoạn đường này ban ngày đang không nhiều người đi đường, đến đêm nhất mực lại càng ko một nhẵn bạn. Tôi nhớ gần chỗ này đã từng xảy ra vài vụ cướp bóc & 1 vụ hiếp đáp ***. Bất luận ai gây án dưới đây ý muốn trốn khỏi hiện trường nhất thiết cũng vô cùng may mắn.

đó là 1 con đường cũ kĩ, nhà của Lý Tín Như đối diện với 1 trạm thu thuế cũ. Rất có thể hình dung vừa hết giờ thực hiện, nhân viên ào ạt tuôn ra, sau khoản thời gian lắp đặt mồm cống bằng sắt thì chỗ này ảm đạm tối tăm ra làm sao. Đi lên nữa cho nên tường sau của bệnh viện đô thị. Một cây nhân tình đề héo rũ giương cành ra càng tô đậm nền trời mịt mờ của thành phố, thoạt nhìn với vẻ trầm lặng thê lương. Mời bạn đọc list Truyện đam mỹ h

lúc Cửa Hàng chúng tôi đến, bên dưới ngôi nhà đã đậu mấy mẫu xe cảnh sát, vài chúng ta mặc cảnh phục đứng ở ngoài, sở hữu mình tay cầm di động vẫn đề cập gì đấy. Có lẽ họ là đồng nghiệp bên buồng thẩm định, tôi cũng xa lạ cho lắm. Một nhà bạn trong đó đi lên chào hỏi Lưu Ly đứng quanh đó tôi: “Chà chà, là em gánh vác vụ này à, em gái Lưu Ly?”

“Ai là em gái nhà ông?” Lưu Ly vừa đi vừa cười nửa miệng: “Đừng với bắt quàng thân thích ở đây, giúp hỏng hình tượng cảnh sát quần chúng. # Trang nghiêm phá án vinh hoa của chúng tôi.”

“Phải rồi, phải rồi.” Gã râu ria xớn xác nọ bèn đứng nghiêm, cười trêu ghẹo hành lễ: “Tuyệt đối thu nạp phê bình dạy bảo của em gái Lưu Ly.”

Vài mọi người đứng cạnh gã cười ồ lên.

“Thôi quên đi, chiếc các bạn như ông, chẳng kiểu như cảnh sát lại tương đương lưu manh.”

“Tôi bảo này, lưu manh nhà ông ra sao lại lẫn vào cảnh sát chúng tôi?”

“Thấy gái rất đẹp chiếc là lộ ngay nguyên hình!”

Tôi nghe gã nọ hể hả sau sống lưng chúng tôi: “Phải phải, anh là lưu manh, hoan nghênh em gái Lưu Ly ngay thức thì bắt anh.”

Lưu Ly fake vờ ko nghe thấy, tiến bước cầu thang không quay đầu lại.

từ trên đầu tới cuối, tổng hợp họ đều coi tôi là vô hình, ko được nửa bạn xem xét tôi.

Tôi đi ngoài Lưu Ly, ko khỏi vừa bi thiết cười vừa cảm khái. Thời buổi này thực hành mỹ nữ chính xác là hữu dụng, đi tới đâu sáng lóa đến đó, ngay cả mua vấn đề cũng dễ hơn 1 chút! Nhưng tạo cho trai rất đẹp thì sao, xung quanh bị đám động thiết bị như là đực xấu xí xung quanh đố kỵ cản trở ra thì còn giúp đc gì?

Tôi mường tưởng Lý Tín Như đã chết. Bây chừ, những câu “hồng nhan bạc mệnh” đại khái chỉ ứng dụng cho số đông ông?

Nhà của Lý Tín Như làm việc tầng cao nhất.

Open, đi vào, Lưu Ly không nhịn đc “wow” một tiếng.

Khu nhà cũ kỹ bên ngoài xấu xấu không sạch bẩn là thế mà phía bên trong lại đc làm đẹp xinh xắn tinh xảo cực kỳ. Vừa vào cửa vẫn thấy phòng khách, có nhẽ là hai ngôi nhà thông nhau buộc phải buồng khách trông không hề nhỏ, tổng thể mặt sàn số đông được trải bằng sàn gỗ tếch mầu sắc cà phê sẫm, dưới bàn trà thủy tinh trước sô pha được trải tấm thảm nhỏ dại bằng lông cừu trắng tinh. Đằng sau sô pha có treo 1 hình ảnh kếch xù, là tác phẩm phỏng theo trường phái ấn tượng nước Pháp. Phía tay trái buồng khách có một hành lang tiếp liền mang WC và buồng cho người làm Việc, cuối hành lang có một nhà bếp bé xíu, nhà ăn là dạng mở được ngăn cách sở hữu nhà bếp bởi 1 cái bàn bày chất liệu nấu ăn. Bộ mười hai ly and bình bằng pha lê được sắp đặt chỉnh tề ngay ngắn sống 1 bên bàn. Nhà ăn cũng khá béo, cái tủ lạnh to tam cửa mở để kề bên bồn rửa chén cũng không có thấy gì chút chật chội nào cả. Nền sàn phía đằng trước tủ lạnh đọng lại một vũng máu to, phòng ăn quả tình dính đầy máu, loại máu black color sẫm sẽ khô đi 1/2.

một loạt dao kéo đc treo ngay ngắn bên trên bàn vật liệu. Từ nhỏ xíu tới béo, dao gọt hoa quả, dao thái rau, dao thái giết, dao ngã dưa đỏ. Dòng nào cũng phát ra tia trắng sắc bén. Có một đồng nghiệp vẫn để mắt tới thu nó vào túi để vật chứng do rất có thể một trong những số chúng đó là hung khí đang thịt chết Lý Tín Như.
Chúc độc giả truyện động cơ giết mổ các bạn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *