Reviews truyện Âm Thanh Của Em Là quả đât Của Anh

Lộ Miểu lỡ dại một lần qua đêm với Kiều Trạch, đây hoàn toàn là việc ngoài ý định, cả hai sau đó lại vùi mình trong việc, hơn nửa tháng ko hỏi han gì nhau, đến khi bắt gặp lại là tại buổi tiệc sinh nhật con gái Thẩm Ngộ. Hai người ngồi đối diện nhau, nhìn toàn bộ người ồn ào, lặng yên.

reviews truyện Âm thanh của em là quả đât của anh

Tác giả: Thanh Phong Ngữ
Thể loại: ngôn tình, trinh thám

Trích đoạn truyện Âm thanh của em là quả đât của anh

kế bên rầm rì xôn xao, toàn bộ người cố nhịn mỉm cười, nhưng chẳng biết ai đã chọc thủng bầu ko khí này trước, “phì” một tiếng bật cười cợt, nhất thời những người khác tương tự như quân bài domino bị đẩy trượt, người này tiếp người kia, mọi không thèm để ý tới biểu tượng mà cười cợt phá lên, còn sở hữu người vỗ vai an ủi Lộ Miểu, khuyên cô nén bi thương.

Phó cục trưởng Lưu nhìn điệu bộ như bị sét đánh tới ngốc người của cô, vừa bực mình vừa bi ai mỉm cười, ý cười đã chảy nơi cổ họng, suýt nữa không giới hạn lại đc, nhưng sau cùng cũng xét tới việc thân là lãnh đạo uy nghiêm, chỉ ho nhẹ một tiếng che giấu, rồi vểnh râu trừng mắt với Lộ Miểu: “Rốt cuộc đầu óc cô bỏ đi đâu thế hả? Tình trạng này mà giống dắt chó đi dạo à?”

“Đúng là ko giống ạ.” Lộ Miểu cảm nhận thấy tủi thân, “Nhưng con chó mà anh ta dắt đó…”

“Phì”… Lại một tràng nín cười lớn vang lên, cắt ngang lời nói của cô.

Giọng này là của chàng trai quanh đó phó cục trưởng Lưu vọng tới.

Lộ Miểu biết anh ta, đội trưởng đội truy cầm ma túy, Tiếu Trạm.

Chuyên ngành hồi ĐH của cô là điều cấm thuốc phiện, vốn xin vào đội truy quét ma túy, lúc chính là anh ta phỏng vấn, không ngờ cuối cùng lại buộc phải vào đội chó nghiệp vụ.

Cô không gặp gỡ mặt anh ta phổ biến lắm, trong tuyệt hảo đó là một điều khiển tương đối là tráng lệ đứng đắn, ngày nay cả khuôn mặt nén mỉm cười đỏ ửng, khỏe miệng không chu đáo cong lên phổ biến lần rồi đau khổ đè xuống, sau đó rõ giả vờ ho khan, tay cầm lại chắp sau lưng.

Lộ Miểu cũng chẳng thể khuyên anh ta muốn cười cợt thì cứ việc cười đi, cô chỉ biết lặng yên.

Phó cục trưởng Lưu khẽ ho, rồi nhìn cô: “Thấy oan ức lắm nên không?”

“Không có ạ.” Lộ Miểu biết mình sai, ngoan ngoãn nhận sai, “Là cháu đã ko nghiên cứu và phân tích rõ ràng tình trạng khi đó, suýt nữa hại toàn bộ người, xin chỉ huy xử phạt.”

điệu bộ cúi đầu cụp góc nhìn sao có vẻ đáng mến, phó cục trưởng Lưu cũng không định làm cho cô khó xử, gã cũng ko muốn vì cô mà làm lớn.

hành động khi sáng sủa vốn tiến hành dễ dàng nhanh chóng, nhưng trong khi nguy cấp lại không thấy Kiều Trạch phụ trách tháo bom đâu.

năng lực nghe của cậu ta không rẻ, cũng ko bí quyết nào liên lạc qua Smartphone đc, các nhân viện tháo giỡ khác dù đã nỗ lực giành giật từng phút từng giây, nhưng kết cục cũng không khiến cho ông yên tâm bằng Kiều Trạch.

>>> Đọc thêm truyện hay Cưới trước yêu sau

Cũng may sau đó cậu ta chạy đến đúng lúc, ôm siết lấy chú chó lớn, gương mặt tuấn tú lạnh mát vô ngần.

hắn biết chú chó đó, chính là con Labrador xuất thân từ đội chó nghiệp vụ, đc thuần phục thành giống chó trợ thính, nhưng vốn cũng chính là chó sắm bom mìn, đánh khá chất độc cực kỳ khá, bình kém ra ngoài Kiều Trạch kém hay dắt nó theo.

Chú chó oách từng được xưng là gan dạ nhất trong đội, khi bấy giờ cuộn tròn trong cánh tay Kiều Trạch, mang theo khổ đại thâm thù “gào khóc” với Kiều Trạch, oán niệm siêu sâu.

Kiều Trạch lạnh mặt, khi tới kế bên hắn thì ném con chó vào trong ngực ông: “Để mắt đến con chó ngây ngô dại này.”

Ngoài ra là nghiến răng nghiến lợi mà nói.

Phó cục trưởng Lưu sống hơn nửa đời vẫn chưa trông thấy tình cảnh nào bi tráng cười như vậy, nếu không nên lúc đó kíp, sở hữu khi gã đã đọc cậu ta là trò giải trí rồi.

công việc tháo bom tiến hành siêu dễ dàng.

khi gỡ bỏ báo động ngừng, Kiều Trạch đi về phía gã, bao phủ lấy con chó đần đần kia, ném xuống đất, nó u oán thù nhìn cậu ta một chiếc, rồi sau đó im lặng nằm sấp xuống nơi hẻo lánh, giằng co với cậu ta không chịu rời đi.

Kiều Trạch cũng chẳng thèm quản nó nữa, liền nhờ hắn sắm người, đó là gã tìm người hộ cậu ta.

cuối cùng con Labrador tranh chấp với cậu ta cũng trở thành cậu ta kiên quyết nắm nhét về lại trong xe, hiện tại còn đang nằm sấp trong văn phòng của ông mà phiền muộn.

Phó cục trưởng Lưu khẽ ho, cũng ko nói là ko phạt Lộ Miểu, chỉ nghiêm mặt: “Vào phòng làm cho việc của tớ một chuyến.”

Nói kết thúc xoay người cất bước.

Lộ Miểu đứng tại chỗ không yên, tội nghiệp nhìn những đồng nghiệp khác.

các người khác không nín cười cợt được, an ủi cô: “Mau đi đi, duỗi đầu là một đao mà rụt cổ cũng là một đao, chết sớm đầu thai sớm.”

Lộ Miểu ôm theo tâm tình thấy chết không sờn đến văn phòng của phó cục trưởng Lưu, người vừa bước vào cửa đã thấy chàng trai mặc áo đen ban sáng sủa, đang ngồi ở chiếc ghế thứ nhất bên phải trước bàn khiến việc, nghiêng người ngồi, khuỷu tay tiện lợi chống lên trên ghế, trong tay đang nắm tập hồ sơ, chỉ nhìn chứ không lật, từ đầu đến chân choàng lên vẻ biếng nhác tùy tiện.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *