Review xe buýt limousine chở vlogger ở Hàn Quốc | KIA Granbird Silkroad S125 | Travip VlogĐỪNG QUÊN SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH NHA!

Review xe buýt limousine chở vlogger ở Hàn Quốc | KIA Granbird Silkroad S125

Về Travip:
-Yêu thích ẩm thực, du lịch, yêu hòa bình, ghét chiến tranh, thích màu xanh, ghét màu tím, hay tập gym và đang độc thân hơi vui tính (thật ra hơi xàm).
-Tác giả sách du ký “Chạm ngõ thiên đường”
-Blog du lịch:
-Facebook:
-Sáng lập trang cộng đồng blog về hàng không Yêu Máy Bay:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

11 thoughts on “Review xe buýt limousine chở vlogger ở Hàn Quốc | KIA Granbird Silkroad S125 | Travip Vlog

  1. Kia Grandbird ít được ưa chuộng ở Việt Nam nên trên thị trường xe nhập nguyên chiếc 45 chỗ chủ yếu là Huyndai Universe.
    Ở Việt Nam, cũng có một số hãng xe tuyến khai thác dòng xe tương tự a vừa trải nghiệm và với những tiện ích không thua kém, lượng ghế dao động từ 21 hoặc 24 ghế. Hi vọng anh có dịp trải nghiệm để chia sẽ đến mọi người.

  2. Kia Granbird là đối thủ của Hyundai Universe đó anh,nhưng dòng Kia Granbird này k đc ưa chuộng tại Việt Nam và cũng k đc nhập khẩu về,nói về xe khách cỡ lớn ở Việt Nam bây giờ thì Hyundai Universe là nhất và ở việt nam thì cũng có rất nhiều xe Universe độ theo kiểu Limousine như thế này,mong anh sẽ trải nghiệm nó sớm nha:))))

  3. y kien hay do ad Travip. Neu ma Ad co di xe khach Limousine hoac xe dich vu gi ma biet hieu nhu vay tot qua, giong nhu biet cac loai may bay vay.☺☺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *