Review truyện xin chào, chàng trai Trẻ

Một cô gái tuổi sẽ lớn vứt rơi kim nhà một cách tiêu sái để xong xuôi cuộc sống làm cho người yêu của hắn rồi đi chọn một tấm ck có lợi mang đến cuộc đời còn lại, ai dè kim chủ bần xa quay lại mong mỏi ăn cô mà không biết rằng ngay gần cạnh căn nhà cô chính là chang trai trẻ vô cùng phúc hắc.

Giới thiệu truyện kính chào anh chàng trẻ

Tác giả: Y Phương
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện kính chào chàng trai trẻ

Tổng người đứng đầu vừa nói xong xuôi, Hạnh Cẩn Ngôn nhìn thấy bởi làm chủ đã ngồi dường như lấy được đại xá của Hoàn đế đại thần bình thường vẻ mặt như rơi nước mắt cảm ơn, nhưng không dám phô trương quá mức, chỉ đành bắt buộc vui vẻ chịu, vừa đứng dậy vừa nhỏ dại giọng trò chuyện cùng với nhau, phòng họp lớn vì thế vang lên các các giọng nói ồn àokhác nhau, Cẩn Ngôn bắt gặp Nhiễm Sĩ Duệ vẫn ngồi tại vị trí nhíu mày.

trung ương tình của anh ý ta chất lượng kém, đa số là cam kết ràng buộc.

bắt đầu từ mùa đông tới nay là tháng bước đầu, công ty lớn Hoành Đức dưới cờ công ty mở cửa có mặt trên thị trường hai sự ráng ở hai công trường, thời gian trước là ở khách sạn Duy Cảnh tạo nên chuyện khách uy hiếp, lúc này tự nhiên tổng giám đốc Nhiễm tự người nhà đứng ở nha môn ty điều tra đội ngũ nhân viên đi có tác dụng, vốn là mùa đông, lại có tuyết rơi, gia đình đến trễ giống như nghỉ Việc, thời điểm cô vào C.ty quẹt thẻ thì thấy sắc bên anh ta có lẽ trư can*…..

(*) đại các loại như heo ấy.

Cẩn Ngôn mong mỏi cười cợt trên nỗi đau của bệnh nhân khác, đúng rồi, bắt buộc phải thêm vào đó nột chuyện, về tối bữa qua họ thiếu chút nữa là đang bàn cãi…. ..

Vốn nghĩ rằng tổng người có quyền lực cao Nhiễm vô cùng bình tĩnh, chưa bao giờ tức giận, ngờ đâu giữa buổi trưa nhận thấy một làm chủ lấy vấn đề công buôn bán tư làm anh ta bực tức tới đỉnh điểm, giờ chiều vừa đi làm sẽ thông tin cụm làm chủ đi họp, vừa vào phòng họp đó chính là ác khẩu mắng, bây giờ kể cả cai quản hầu hết nơm nớp lo sợ, chú ý bộ dáng anh ta đáng sợ lạnh lẽo cũng như băng.

Anh ta ngồi tại khu vực chưa nhúc nhắc, Cẩn Ngôn ngồi tại chỗ cũng chưa động đậy, thời gian lũ thông thường va sẽ hơn năm năm, năm tháng nhiều năm do đó, chậm ngày sinh tình hình như là lừa gạt chị em ngây thơ, cũng chẳng thể tránh khỏi quen cùng, một mẫu ánh mắt của anh ý ta, anh ta nhíu mày, một cử chỉ nhỏ dại của anh ta truyền đạt cụm ý tứ, phiên bản thân cô đa số là biết khôn xiết rõ, rất chậm, Cẩn Ngôn đang quan tâm đến, cô hiểu kỹ anh ta vì thế liệu có phải là bất hạnh của cô hay không, bởi lẽ cô thấy rõ, thành ra biệt lập anh ta siêu vô tình, cũng may sau đó cô tỉnh hãng apple lại, cô không giống bất cứ bạn gái nhỏ tuổi nào bị anh ta mê hoặc, coi như trong bất hạnh bao gồm may mắn ráng.

Một lúc sau trong phòng họp chưa gồm ai, Cẩn Ngôn đứng dậy khóa kín cửa buồng họp, bầu không gian to Như vậy chỉ từ lại hai thành viên gia đình chúng ta, máy ổn định bầu không gian ánh sáng có chút cao, nhìn các bạn nam giới cách đó khoảng không xa, thốt nhiên sẽ cảm thấy thở không thông khó khăn Chịu đựng, giống như là lớp bụi bậm quá các, chận trong cổ họng lại, cô lẳng lặng đứng nghiêm một mặt, chờ anh ta phân phó.

“Tới đây xoa bóp mang lại tôi.”

giọng nói lạnh nhạt của anh ta truyền cho bên tai, Cẩn Ngôn khéo léo đi tới, để tay bên trên vai anh ta, xoa bóp mồi nhử vai anh ta, đèn ở buồng họp cũng không có mở số đông, tây trang của anh ý ta có vẻ sẫm màu, tay để lên trên bả vai anh ta, tầm mắt của cô ấy dừng ở trên tay của bản thân mình để trên vai anh ta, mảnh khảnh vì thế, dường như chỉ bằng một phần mười bả vai của anh ấy ta, vai rộng bởi vậy, lại thiết yếu chống chịu nổi kỳ vọng hòa bình của cô.

Năm năm qua, cô vẫn sớm chuộng sự thật này, không hề là chưa chắc là, cơ mà là không hy vọng, tách biệt một trời một vực, trươc kia anh ta sẽ nói sở hữu cô rồi, tâm bị tiêu diệt từ bao giờ, cô cũng lừng chừng nữa.

“Hôm qua, cô gái đấy……” đột nhiên, anh ta mở miệng: “Đó là người vợ một bạn mình của mẹ tôi, vừa mới về nước…..”

Cẩn Ngôn khe khẽ ừ một tiếng, thật ra thì anh ta chưa cần phải giải thích với cô, mấy năm qua cô cũng không hỏi, cùng vì thật lâu trước kia anh ta đã từng giận hung nói: “Hạnh Cẩn Ngôn, ai cho cô cái quyền kiểm soát chuyện riêng của mình, hàng đầu cô nhớ kỹ thân phận của bản thân mình mang đến tôi.”

>> bài viết liên quan phân mục Ngôn tình tổng tài

Thân phận của cô ấy làgì, chẳng phải vợ, chẳng hề bạn gái, cũng không hề là Tiểu Tam, chỉ cần nhân tình của Nhiễm Sĩ Duệ, đúng nuốm, kề bên Nhiễm Sĩ Duệ chỉ tồn tại một chúng ta thanh nữ là cô, mà cô chỉ đơn giản là nhân tình, sẽ chưa công khai, cũng trở nên chưa có các kết quả, hợp đồng new bắt đầu, đã chính thức quyết định trách nhiệm của cô, trong mấy năm qua, cô đã từng có lần nghĩ tới, Nhiễm Sĩ Duệ bao gồm bạn nữ, thì cô sẽ loại bỏ lâu rồi, nhưng lại năm năm đã được qua, anh ta chưa bao gồm kết hôn, cũng không bao gồm công khai minh bạch chấp thuận nữ giới, ngay cả truyền ra cảnh huống lớn mờ, Hình như cũng ít.

Ở phương diện cảm tình này, anh ta đã là bạc tình lại lạnh lùng, anh ta ghét gần như bạn nữ đàn bà tới làm cho phiền các bạn, có thể ghét mùi nước hoa bên trên mình của rất nhiều cô bé đó, do đó, chỉ việc cô, để mang đến anh ta giải quyết cần thiết sinh lý, mọi vì vậy là đủ rồi, mang đến đúng thời điểm, tậu một teen girls môn đăng hộ đối kết hôn, cô vẫn mất hết khả năng, cuộc đời của anh ấy ta giữ vững hướng phía trước.
đời sống của anh ý ta tốt, mà cuộc sống của cô ý, sớm bị anh ta giảm đứt, tuy vậy hiện nay, đang dạy cô học được cách thứ hai nhận sự thật.

Từ sau khi anh ta nói câu nói đấy, anh ta thấy đông đảo bạn gái, và đông đảo danh viện tất cả lớn mờ, có thể có nhiều lần truyền ra tin tức anh ta sắp kết hôn, cô số đông không hỏi, chưa biết hỏi, cũng không ước ao, bởi vì không mong muốn, cũng trở nên chưa đau, hợp đồng năm năm, 1825 ngày, hiên giờ chung cuộc cho ngày rốt cục.

Giải thoát, cô yêu cầu cảm thấy vui mừng.

cố kỉnh tuy vậy anh ta lại chưa vui mừng 1 chút nào, quay đầu sang, hung tàn nhìn cô châm bẩm : “Hạnh Cẩn Ngôn, xoa bóp chậm do đó, trong lòng em cũng chưa mong mỏi hỏi chúng tôi chuyện gì sao?”

Cẩn Ngôn giật mình, không hiểu mìnhcótrêu chọc gì anh ta không, hy vọng hỏi anh ta dòng gì? “Muốn sút lực đạo chút ít hả?” Cô hỏi.

”Tùy em. . . . . .” Anh càng phát ra tức giận, ánh góc nhìn chằm chặp cô cũng như mong mỏi nuốt cô vào trong bụng cụ, cực chẳng đã Cẩn Ngôn giảm lực đạo để nhẹ một chút, tính tình Nhiễm Sĩ Duệ ngày càng kỳ quái, chỉ đơn giản là tình cô gặp cảnh anh ta và cô gái kia sẽ ăn uống cơm trắng, chuyện gì cô cũng chưa làm cho, mà thậm chí thức thời giả cỗ cũng như chưa nhận thấy anh ta, phản ứng của anh ý ta chắc là cô phá hư cuộc hẹn, cực kỳ tức giận.

thậm chí tối bữa qua, anh ta còn tranh cãiầm ĩ mang cô chuyện này.

”Em đi đâu?”

Vừa về đến nhà anh ta đã tra hỏi, nụ cười cợt cùng bề mặt Cẩn Ngôn cứng lại, vào buồng nghỉ cụ quần áo, cũng chưa hiểu tại sao bây giờ Nhiễm Sĩ Duệ mang đến sớm Bởi vậy, trước kia, thời điểm anh ta mang lại đây, đề nghị hơn mười một giờ, cô nhìn đồng biển bên trên tay, new chín giờ, có thể cô buốn chán đi ra ban công nhìn xem tạo ra trăng hay chưa, hay mặt trời hiện lên rồi.

”Em đi xem phim mang chúng ta.” trung ương trạng Cẩn Ngôn chưa tệ, nghĩ mang lại một ngày dường như rời khỏi anh ta, mặc dầu anh ta càng thêm xấu tính cạnh tranh Chịu phải làm sao thì cô cũng chịu đựng được, cô vào bếp rót chén con nước chấm dứt đi ra thấy anh ta đứng chống chọi với nhìn người.

”Vậy sao, nhìn em siêu vui vẻ ấy.” Giọng anh ta kỳ quái khí nói: “Bạn trai.”

Là nam hay phái nữ có tương quan gì cùng với nhau chứ, cô chưa nghĩ Nhiễm Sĩ Duệ ghen, đã từng có lần có những lúc cô ngây thơ nghĩ bởi vậy, tìm một người nhà phái mạnh dò xét anh ta, mà lại các kết quả chứng minh, cô chỉ rước nhục cơ mà thôi.

Sai lầm phạm lần thứ nhất chắc là tha thứ, phạm lần thứ hai là ngu ngốc.

”Ừ.” Cẩn Ngôn đồng ý một cái: “Chính là người trong gia đình cộng ăn cơm ấy.”

”Phim gồm hay không?” lông mày Nhiễm Sĩ Duệ bật lên, trong nháy mắt chắc là dâng lên ngọn lửa.

”Rất hay.” Cẩn Ngôn gồm chút kích đụng, chưa hổ là danh da năm năm mài một kiếm thành phầm, không có có tác dụng cho tất cả những người ta bế tắc.

”Em . . . . .” Cơn giận của anh ta dường như ao ước giết cô. Gắng nhưng mà anh ta lại giận đến Dường như mong muốn giết cô, anh ta nảy lên, rồi tuyệt vọng và chán nản ngồi trở lại, Cẩn Ngôn chưa hiểu cho tột bậc anh ta đang nổi giận đồ vật gi, xoay thành viên bước vào thư buồng mở máy vi tính, cô còn quá trình không làm hoàn thành, chưa đếm xỉa tới anh ta.

Anh ta theo vào, chưa ngừnghỏi cô: “Tại sao em lại mang lại siêu thị nhà hàng đó ăn uống cơm. . . . . Không có chuyện trùng hợp vì thế chứ, có yêu cầu em cố ý hay không. . . . . .”

Cô chưa tất cả âm mưu trêu chọc đùa giỡn lôi cuốn do vậy, Cẩn Ngôn lắc đầu một chiếc, quan sát anh ta, đáp án thích phần nhiều dư thừa.

Thấy Cẩn Ngôn chưa có hy vọng giải thích, anh ta thô bạo□ cô cũng như máy vi tính: “Nói.”

Cẩn Ngôn bất đắc dĩ dời tầm mắt: “Sau khi xem phim chấm dứt, em đói bụng, thành ra – em mang mình đi đến nhà hàng siêu thị đó ăn cơm trắng.”

”Thật sự chỉ cần trùng hợp, đến cả. . . . . .” Anh ta có chỗ trông mong quan sát cô, người trong gia đình gồm sở hữu chút cảm giác chưa hiểu, anh ta đợi mong cô bực tức các một chút, khốc liệt một chút, hai năm qua, cô sống quá quá yên tĩnh rồi, bình thản cũng như hoảng hốt hình như không bao giờ có tuổi thọ cố gắng, cũng lừng chừng bắt nguồn từ bao giờ, anh ta nhớ nhất lúc bắt đầu bước đầu, Hạnh Cẩn Ngôn là một bạn gái là rất hay bàn cãi rầm rĩ.

nhưng lại nghĩ lại, chưa đúng, bạn sẽ là đàn ông, xem phim rồi nạp năng lượng cơm, phân minh là nghĩ Bởi vậy, tức giận tưng bừng nổi lên.

>> đọc thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *