Review truyện vui chơi Em Tới Nghiện

Tô Tô- teen girls trong truyện đùa giỡn Em Tới Nghiện chỉ muốn trở thành một trạc thiếu nữ đúng nghĩa nhưng mà những chuyện sẽ biến hóa từ khi cô gặp mặt anh.

Giới thiệu truyện đùa giỡn em tới nghiện

Tác giả: Lăng Hề Hề
Thể loại: truyện ngôn tình h

Trích đoạn truyện vui đùa em tới nghiện

Thời điểm Tô Tô hòan tòan rơi xuống, bên ngòai truyền cho một hồi tiếng gõ cửa dồn dập.

Trong mê ly điên cuồng, bị tiếng gõ cửa làm thức tỉnh, Tô Tô bỗng dưng đẩy hắn ra, ý thức lấy hai tay mau chóng che đi mảnh xuân quang, hốc mắt rưng rưng, khẩn trương mặc quần áo vào; chỉ cần có vừa nghĩ tới new vừa rồi, mọi người biểu hiện cực độ khỏe mạnh, Tô Tô liền thấy bựa hổ ước ao chui xuống đất; con gái new vừa rồi rốt cuộc đã trải cái gì? Lẽ nào thật đó chính là bị vai nữ giới thiết yếu trong tiểu thuyết khiêu dâm nhập vào thân sao?

“Shit!” mộ bốn Dạ thầm mắng một tiếng, trên mặt tức giận bởi không thỏa mãn dục vọng.

nhưng mà hiện giờ, Tô Tô sẽ mặc xong xuôi, mộ tư Dạ chưa có giải pháp, chỉ có lẽ giương góc nhìn vóc các bạn bé nhỏ đầy đặn của nàng; chờ sau khi mặc vào phần nhiều, thanh âm new không khan khan hô: “Vào đi!”

Để thuận tiện cho những công tác cục, cửa nhà buồng luôn luôn chưa bao giờ khóa lại. Sau khi nghe được tiếng hồi đáp, từ không tính cửa hé vào khuôn bên trang điểm đậm, dáng vẻ thăm dò, “Vị tiên sinh này, thật quấy rầy! Ta đã tậu một người…… Tô Tô, ngươi thật ở khu vực này, thật quấy rầy! Ta sẽ tậu một người……. Tô Tô, ngươi thật ở nơi này!”

Trữ tư sau khi trở lại phòng VIP, không thấ bong dáng Tô Tô đâu, cô vòng cả quầy rượu một vòng, cũng như cũ vẫn chưa tìm thấy nàng, không khỏi tất cả chút lo lắng, chỉ sợ Tô Tô sẽ xảy ra chuyện. Cô chỉ cần sở hữu Tô Tô tới đây xem cho biết thêm thông tin, mình ở giai đoạn này vô cùng cầu kỳ, vạn nhất phát sinh chuyện ko kể mong muốn, cô cũng chưa bao gồm bí quyết, đành nên gánh trách nhiệm có ba má Tô Tô! Cùng bất đắc dĩ, cô mở cửa một trong số đa số buồng VIP, thật may là ngay lần ban đầu đã sắm thấy Tô Tô.

bây chừ dấu vết kích tình cùng bề mặt Tô Tô không rút đi số đông, sắc mặt của nữ giới hồng lên một mảnh, tứ đưa ra mềm nhuyễn vô lực.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

tuyển mộ bốn Dạ lạnh lung căng mắt chú ý Trữ bốn một chiếc, quay qua quan sát về phía Tô Tô :” số điện thoại di động?”

“A?” Tô Tô nhất thời không phản ứng kịp.

mộ bốn Dạ thần thái cao ngạo nghiêng về phía chị em, gửi tay vào bâu áo bên trên của cô bé, bỏ ra điện thoại di động cầm tay, ngón tay bé nhiều năm nóng vội ấn xuống lien tiếp số đông con số. Rất nhanh, một hồi tiếng chuông dễ nghe từ trong túi của áo tây trang của chiêu mộ bốn Dạ vang lên.

Sau khi nghe được tiếng chuông, bây chừ chiêu tập tư Dạ bắt đầu hài lòng chuyển điện thoại di động cầm tay trả lại, nhàn nhạt nói câu: “Chờ điện thoại của ta.” Sau đó, hắn nhắc lên áo tây trang rời đi, khi đi ngang qua quan sát thoáng Trữ tư, ác ôn hăng huých cô.

Nam nhân không thỏa mãn dục vọng, bình thừơng bắt buộc nói lý.

Thấy hành động trẻ con của mộ bốn Dạ, Tô Tô trong đầu thốt nhiên nhớ lại rất nhiều lời này, sau ấy, con gái bỗng dưng bật cười. Nụ mỉm cười này gửi ảo não cùng ngượng ngùng, kể cả đầy đủ mất tăm.

đã thấy tiểu thuyết khiêu dâm, chẳng phải là chưa trông đợi kiểm tra qua thực tế, nếu cũng như lần bước đầu thể nghiệm, liền gặp gỡ đề nghị nam nhân đẹp trai bởi thế, cũng chưa coi là thua trận thiệt đi? Tô Tô ở trong long tự an ủi người trong gia đình.

Trữ tứ thấy Tô Tô một lát thì mỉm cười, một lát lại trầm bốn, kỳ quái lấy mu bàn tay bỏ lên trên trán Tô Tô thử đánh giá ánh nắng mặt trời :” Tô Tô, ngươi chưa gồm phát sốt ấy chứ?”

“Ta rất khoẻ, một chút cũng chưa gồm.” Nhớ tới new vừa rồi một hồi diễm ngộ, Tô Tô nói kết thúc lời này có chút chột dạ.

“Mới vừa rồi nam nhân kia là ai?” Trữ bốn cảm hứng nhìn chăm chắm Tô Tô, thử dò xét nói :” Hắn ý muốn số điện thoại đi rượu cồn của ngươi, có lẽ nào hai thành viên nhiều ngươi new vừa rồi………”

“Ngươi cũng nói, hắn vừa bắt đầu biết ta, ta làm sao biết hắn là ai chứ?” Tô Tô hỏi ngựơc trở lại.

Thật may là Trữ bốn được quan tâm ý nghĩ rất nhiều đặt ở bên trên người nhà nam nhân đàn bà bắt đầu săn đêm nay, nên sự hiếu kỳ đối với Tô Tô mang đến đây là dừng, chưa truy hỏi.

Ngay đêm ấy, Tô Tô khi trở về mang đến ngôi nhà, tắm nước ấm sau ấy ở trên giường lăn qua lăn lại, không ngủ được, trong đầu hiện lên, bao gồm cả đông đảo là hình ảnh của người kia. Thật tất bật new ngủ thiếp đi, nuốm nhưng mà mộng xuân lien tiếp………. Cho tới buổi sáng khi tỉnh lại, new phát hiện quần lót gia đình bạn ướt một mảnh………. Bên của cô gái nóng lên, tính năng này thật và đúng là không hề là hiện tựơng tốt!

Tô Tô vốn cho rằng người thân cùng nhà bạn nam nhân kia sẽ không tất cả quan hệ, tuy nhiên cái ngày đó rất nhanh chóng lại mang đến.

Tô Tô quá trình còn chưa gồm chọn được, lười ở nhà như sâu gạo, vốn cho rằng cũng cảm nhận hết sức ấm yên, mà lại chuyện hẹn hò, đã bị chúng ta nhắc tới. Tô Tô thở nhiều năm một loại, lại ban đầu phiền não, nhỏ bé mập cường bạo trung tâm bởi thế chuẩn bị biến thành ck tương lai của nữ, còn nên cùng hắn ân ái? Đánh bị tiêu diệt thanh nữ cũng chưa muốn!

nhưng mà nếu cũng như cô gái không đi, ngày mai biểu tượng thân cam kết ràng buộc vẫn nghỉ phương pháp cứng ngắc lôi nữ đi! Trái lo đề nghị nghĩ một hồi lâu, cũng không nghĩ ra biện pháp gì hay, định hẹn Trữ tứ mang lại tiệm bar lần trước. Bạn nữ nghĩ nếu như có vẻ sắm một nam nhân tuấn mỹ, vóc chúng ta lại đẹp, các bạn sẽ tình nguyện đem lần bước đầu tiên hiến tặng ngay cho hắn!

Trữ tứ vốn cũng khá tò mò Tô Tô tại sao lại dữ thế chủ động sắm thiếu phụ đi tiệm bar, đi cho cửa hàng bar sau đó bắt đầu phát hiện, Tô Tô thoạt nhìn vai trung phong tình hết sức kém. Sau khi nghe Tô Tô sắp gả cho một nhỏ nhắn to, liền cười cho nghiêng trước bửa sau :”Ha ha ha………… Tô Tô, ngươi nói ngươi bị một ốm phệ đè ở dưới? Ha ha!”

“Trữ bốn ngươi còn mỉm cười, ta liền không truyện trò sở hữu ngươi nữa!” Tô Tô buồn bực căng mắt chú ý nữ một cái, ko phải là sẽ kể khổ với nữ giới sao? Đàn bà cư nhiên cười cợt thành như vậy…………

“Tốt lắm, tốt lắm, ta chưa cười ngươi! Cho, ta mời ngươi, chúc ngươi mua được một lão công có lợi.”

Tô Tô cộng thanh nữ cụng cốc, một hơi uống hết. Dẫu vậy Tô Tô tửu lượng chất lượng không đảm bảo lắm, bắt đầu uống mấy cốc vẫn cảm nhận bao gồm chút không tỉnh táo, bạn nữ để cốc rượu xuống, nói có Trữ Tư: “ Ta còn chưa muốn uống quá các, nếu quả thật uống say, chống mặt, ta đã không chọn được trai đẹp.” Tô Tô đứng dậy, xoay gia đình bạn đi vào buồng cải trang trang điểm lại.

mang đến phòng giả trang, cô bé trước tiên đem mắt kính cởi xuống, lại đem áo khoác mộc mạc dỡ ra, bước đầu trang điểm cho mình. Nữ để liền kề bên vào gương nhìn mặt bạn, đáng tiếc khuân mặt nữ giới xinh đẹp bởi vậy. Ai~ Sớm biết thì trước kia tránh mua lấy kính bít đi, cho tới nay còn là người riêng lẻ, đang núm còn tất tả bắt đi xem mắt, ô ô……..

Tô Tô tất cả chút xiu vẹo lắc lư từ phòng giả trang đi ra, ở trên hành lang lơ là đụng vào ngực một thành viên gia đình, nàng vội hướng đối phương nói xin lỗi:” Xin lỗi, xin lỗi………”

“Tiểu thư, cô cứ vì vậy chẳng thể đợi , mong muốn phá hư đầu sao, hửm?” Thanh âm quen thuộc dễ nghe cất lên.

Tô Tô ngẩng đầu lên, không khỏi sợ hết vía, mọi người Đấng mày râu này, chẳng hề chính là người nam nhân ở buồng VIP kia sao?

còn chưa kịp chat chit, người thân con trai đã kéo Tô Tô đi, môi mỏng ghé gần kề lỗ tai của nàng:”Cô uống say rồi?”

mộ bốn Dạ quan sát Tô Tô từ trên xuống bên dưới, nữ hôm nay ăn mặc yêu mị Như vậy làm cho gì? Đáng bị tiêu diệt, cùng bề mặt còn mang theo say rượu mị thái, bởi lẽ vì trang điểm, ngũ quan cô bé thoạt quan sát càng bổ xung sắc sảo, còn chỉ một cổ cảm hứng phong tình vạn chủng. Đàn bà nhân này, bất quá chẳng qua là từng cộng hắn gặp mặt qua một lần, dẫu vậy vừa thấy được cô gái bốn thái yêu mị như núm, còn uống cho say khước tạo nên ở cửa hàng bar không đứng đắn này, hắn tự nhiên cảm thấy cực kỳ tức giận, nhưng mà tại sao lại tức giận? Ngay cả hắn cũng chưa rõ rang. Bất quá, hắn bắt gặp trừ vứt bực tức bên phía ngoài ra ra còn chỉ một một số loại gọi là “dục vọng” cảm xúc ở trong cơ thể hắn thiên nhiên chào đời.
Chúc Anh chị đọc truyện ‘Chơi chơi em tới nghiện’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *