Review truyện Vợ yêu chuyên sủng của tổng giám đốc mặt lạnh

Âu Dương Thần – Tổng người có quyền lực cao bên lạnh của công ty lớn Âu thị, từ nhỏ dại trầm mặc ít lời, lại có năng lực hơn thành viên, 22 tuổi đón nhận tập đoàn Âu thị,Lam Hân Nhi từ bé dại mập lên ở cô nhi viện, chịu đựng sự lạnh lùng, tuy vậy được Thạch Phong che chắn nhưng vui vẻ Khủng lên

Trình làng truyện vợ yêu chuyên sủng của tổng giám đốc mặt lạnh

Tác giả: Hạ Thủy Liên Y
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện phi tần yêu chăm sủng của tổng người đứng đầu mặt lạnh

“Chị Hân Nhi, tạm biệt”, nhìn vẻ bên quyến luyến của con trẻ Tiểu Bàn Tiểu Tề, trong lòng Hân Nhi đã xúc động cùng yêu kính, Đúng núm a, gia đình đã có lần ở cô nhi viện này từng Cách một lại một anh trai chị gái chú gì, chúng ta những nói đang trở lại thăm, bây giờ, đã từng đi liền đi luôn, phần đông người trong gia đình đều chưa trở về thăm họ, một lần lại một lần mong chờ, rốt cuộc Hân Nhi cũng đã hiểu.

Cô ngồi xuống, ôm ấp lũ họ: “Tiểu Bàn Tiểu Tề, đừng bi thảm, tuần sau, chị Hân Nhi nhất định sẽ trở lại thăm của không ít em, còn có cả bánh quy Micky nữa …”

“Có thật không? Chị Hân Nhi”.

quan sát góc nhìn mong đợi của Tiểu Bàn, Hân Nhi xoa mặt Tiểu Bàn, “Đương nhiên là thật, chị Hân Nhi có những lúc vẫn lừa gạt nhiều em chưa”.

A….. Các giọng nói hưng phấn của đàn nhỏ dại làm cho Hân Nhi nở nụ cười cợt vui vẻ, cô nói có chính bản thân mình chắc chắn cần thiết để mang đến lũ bé dại bế tắc, cô chưa hy vọng bọn chúng nó thuyệt vọng giống mọi người khi còn nhỏ.

Hân Nhi đi bên trên con phố, bất tri bất giác, đi tới một cửa ngõ cửa hàng, trong che kính bày bộ phục trang thật sự rất đẹp, cô tin mặc ở bên trên mình Thạch Phong nhất định rất là khôi ngô tuấn tú, anh Thạch Phong đi làm cho ở công ty mới được một thời gian, vô cùng vắt, ông công ty cũng ca ngợi hắn, hắn nhất định có không ít trường hợp bắt buộc phải mặc tây trang khóe léo, mà ngày mai chính là sinh nhật hắn, cắn môi dưới, cô đẩy cửa tiến vào, “Tiểu thư, cô khỏe, xin hỏi đề nghị chúng tôi giúp gì không? “

“Xin kính chào, tôi mong cỗ âu phục kia” Hân Nhi chỉ vào bộ âu phục trong che kính kia nói.

“A…, được, tiểu thư, cô có nhiều mắt nhìn, đây là hình mẫu mới năm nay, cô là tặng ngay cho chính bản thân mình trai, cỗ này nhất định cực kì chuộng có thành viên gia đình trai cô, chúc hai chúng ta hạnh phúc” bộ phận nhân lực bán hàng một mặt cổ vũ một mặt giúp Hân Nhi đóng gói, “Tiểu thư, tổng cộng hết 10.000 tệ, cô quét thẻ hay dùng tiền mặt ạ?” Tuy biết rất là đắt, tuy thế khi biết đến số lượng này Hân Nhi đang sợ thất đảm kinh hồn, đây là nửa năm tiền lương của bản thân mình, bạn dạng thân vẫn luôn tiết kiệm, bởi vì anh Thạch Phong, cô nguyện ý, “Quét card. Cám ơn.”

gắng cỗ âu phục đang đóng gói, chổ chính giữa tình vui vẻ của Hân Nhi nói cận thận khi mua lời, một chút cũng không đau lòng tiền để dành hơn nửa năm, trong đầu toàn nghĩ cho anh Thạch Phong nhìn thấy chắc chắn cực kỳ vui, hắn chắc chắn đã thích ….

>> đọc thêm các mục Truyện cưới trước yêu sau

Đúng giờ đây, điện thoại cầm tay vang lên, là tin nhắn của anh ý Thạch Phong, bảo cô cho phòng 520 quán rượu Phú Vận, mặc dù phức tạp vị sao anh Thạch Phong bảo cô mang lại tiệm rượu, mà lại bị quà khuyến mãi ngay trong tay vui sướng bởi vậy khép nghi ngờ lại.

cực kỳ nhanh Hân Nhi đang đi vào cửa hàng rượu, vào trong thang máy lên tầng năm, cô quan sát đã từng con số trên cửa các phòng, nhớ đến 520, có vẻ anh Thạch Phong mong mỏi cho mình một niềm vui bất cứ lúc nào chăng, rất nhanh chóng mang lại phòng 520, vừa định nhấn chuông cửa, lại phát hiện cửa chưa khóa, không lẽ anh Thạch Phong biết các bạn đang đi vào buộc phải cố tình mở cửa trước, hắn luôn luôn chăm sóc như núm, Hân Nhi thật cẩn trọng đi vào, ý muốn dọa anh Thạch Phong chút ít, nhưng mà, lại bị cảnh tượng trước mắt mang lại ngây ngẩn khắp cơ thể, hai cơ thể đã quấn quýt lấy nhau, cô chẳng biết mùi đời bị dọa sợ đứng ngay tại đến, mọi người phái mạnh kia ko phải ai khác, đúng là gia đình Hân Nhi yêu 7 năm Thạch Phong, là gia đình nói hy vọng cả đời chăm sóc cô, là mình nói mong muốn cưới cô làm cho hiền thê của anh ý Thạch Phong, cơ mà nhà bạn đàn bà kia là phụ nữ của ông nhà anh Thạch Phong, cô từng thấy qua, lần đấy cô đưa hộp cơm trắng mang đến mang lại anh Thạch Phong.

âu phục trong tay rơi xuống đất, kinh hễ mang lại hai người thân vẫn khí cầm ngất xỉu trời, cô xoay thành viên bỏ chạy, có thể ngay cả kiểm tra cũng không bao gồm, cô gạn lọc trốn tránh, giờ phút này, nhân loại sụp đổ, ở trong mắt Hân Nhi, đa số loài người chỉ việc Thạch Phong, là ánh bên trời đầm ấm của cô ý, cô cho rằng Thạch Phong là hoàng tử tới cứu nữ giới lọ lem, cô nghĩ cho dù cuộc sống không sung túc, tuy thế cô đã là công chúa, là công chúa trong lòng bàn tay hắn, giờ phút này cô new ý thức được cô luôn luôn chỉ cần bạn nữ lọ lem. . .
Hai mình trên giường bị âm thanh của hộp trang phục rơi xuống đất làm cho hoảng loạn, khóe miệng Liễu Mị xẹt qua cười cợt khẽ, lại vẫn cũng như cũ ủ ấp chặt Thạch Phong, “Phong. . .”

các giọng nói quyến rũ Vậy nên dù ai nghe hoàn thành xương cũng mềm nhũn, mà hiện nay Thạch Phong lại chưa rảnh chú ý đến cô ta, trong lòng hắn chỉ có bóng lưng Hân Nhi rời đi, ý thức cũng dần dần thanh tỉnh, hắn làm sao có thể do đó, làm sao hình như không khống chế được bởi vậy, chỉ nên phải làm sao để … Chưa phụ lòng Hân Nhi đây? Mình rút cục làm cho sao cố kỉnh, chỉ uống chút rượu sở hữu Liễu Mị ở quán bar, tuy tửu lượng chúng ta không phải ngàn chén không say, tuy thế cũng trở nên không đến nỗi không khống chế được như cố gắng, chưa kịp Để ý đến nữa, hắn chỉ muốn đi về sắm Hân Nhi, hi vọng Hân Nhi giống như nghe thành viên gia đình giải thích, nha đầu kia chắc chắn rất là đau lòng, cô ỷ lại vào thành viên cũng như thay.

“Thực xin lỗi” hắn đẩy Liễu Mị ra, nhanh chóng mặc quần áo vào, nhặt âu phục xung quanh đất lên chạy ra kế bên.

“Phong”, Liễu Mị vội vàng Hotline, khuôn mặt dễ thương không còn kiều mị nữa, cơ mà chỉ ra một ít ác hiểm, hắn, hắn có tác dụng sao có thể quăng quật rơi cô, Thạch Phong, chúng ta cánh mày râu này thật sự anh tuấn, từ khi hắn bắt đầu tiến vào C.ty của tía, sẽ cuốn hút cô, tuy vậy, hắn đã có nữ giới, số đông thứ này Liễu Mị phần đông chẳng chú ý, cùng vì cô bao gồm tự tin xác định vào gia ráng có lợi đẹp cùng bộ mặt của cô ấy Thạch Phong chắc chắn sẽ từ từ thích cô, cụm lần mô tả tình yêu với Thạch Phong, tuy thế đang không có các thành tích, rất nhiều vì chưng Lam Hân Nhi kia, cô nhi không gồm văn hóa kia, xác định vào đồ vật gi chiếm lấy Thạch Phong, đêm nay cô nói dối mình bị thất tình, rất cực khó dàng mời thạch Phong ra đây uống rượu, cũng bất tri bất giác hạ dược, cô khôn xiết tín nhiệm mong mỏi đoạt được một mình tín đồ nam nhi chắc chắn đề xuất đoạt được cơ thể của hắn, cô bao gồm năng lực này cũng có thể có tự tin, cùng lúc, cô vẫn muốn mang đến Lam Hân Nhi thấy một màn do vậy, bắt đầu vụng trộm lấy di động cầm tay của Thạch Phong ra gởi thư tín nhắn mang đến cô ta, rồi lại âm thầm lặng lẽ xóa quăng quật, cô cho là đa phần hoàn mỹ do vậy, lại ngoài được Thạch Phong sẽ chạy theo cô ta, đã hưng phấn bỗng nhiên thành viên gia đình Đấng mày râu vứt đi, này quan yếu nghi ngờ là vũ nhục chính bản thân mình, Lam Hân Nhi, tôi chắc chắn chưa để cô ở lại được. . . .

mà bây chừ Hân Nhi đi xuyên thẳng qua đám gia đình, cô cũng như không bao gồm linh hồn, khuôn bên nhỏ nhắn thanh lệ đầy nước mắt, từ từ, cô ngồi xổm xuống, sử dụng cánh tay ôm chặt lấy nhà bạn, vày sao mùa hè nóng bức lại lạnh như thế? Hết sức lạnh hết sức lạnh, rất nhớ mẫu ấp ôm trong ngực của anh Thạch Phong, anh Thạch Phong, một ván vừa rồi kia lại hiện lên ngay trước mắt, anh Thạch Phong, hắn không còn là hoàng tử của mình, vòng tay ấp ôm trong ngực kia cũng chưa cùng về mình nữa, ha ha, Liễu tiểu thư kia thật sự hết sức đẹp, cộng anh Thạch Phong vô cùng xứng đôi, nhớ rõ duy nhất lần cô đưa hộp cơm trắng mang đến C.ty anh Thạch Phong cho hắn, vị Liễu tiểu thư sẽ cùng anh Thạch Phong bàn thảo có kế hoạch quảng cáo, siêng trung tâm như cầm cố, anh thạch Phong ca thật sự cực kỳ khôi ngô, quan sát qua bọn họ tựa như kim đồng ngọc thiếu phụ, Liễu tiểu thư dường như giúp anh Thạch Phong phần lớn, lại còn có lợi nghiệp đại học công danh, tất cả khí hóa học như thế, nhưng chính bản thân, không có đi học đại học, đến nay vẫn chỉ đơn giản là nhân viên chuyên dụng cho đều đều. . . Anh Thạch Phong êm ấm như rứa, nhưng các bạn sẽ cứ chỉ chiếm lấy, hiện nay Hân Nhi đối có Thạch phong sẽ cũng như cũ không gồm bất kì chán ghét gì, cô quá lương thiện, lương thiện đến nỗi cho là hoàn toàn lỗi là ở người thân, gia đình bạn trong lòng anh Thạch Phong là Liễu tiểu thư, mà lại người trong gia đình ỷ lại vào hắn, chiếm phần lấy hắn, hắn không nên bạn nữa, Đúng chũm, từ nhỏ sẽ là như vắt, cô bị thải trừ, bố mẹ chưa cần cô, bây giờ ngay cả anh thạch Phong cũng không đề xuất cô nữa, cô Lam Hân Nhi thật là một tổ ấm tồi tệ, không có ai yêu, cô chậm rãi đứng dậy, làm tiếp bước đi mất hồn, băn khoăn nên đi đâu, chỉ nghĩ đi nghĩ lại. . .
>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *